blog banner canavi blog banner canavi

Những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019

 

Bạn đang chuẩn bị tìm kiếm một công việc làm thêm tại nhà, tuy nhiên bạn chưa biết nên tìm công việc nào phù hợp. Công việc nào có thu nhập cao. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019.

 

Hiện nay việc làm thêm tại nhà là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Những công việc này có thể dành cho các mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi. Cũng có thể là cho dân văn phòng muốn tìm một công việc làm thêm vào buổi tối, kiếm thêm thu nhập cho mình. Đó là những việc làm thêm tại nhà vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian mà kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

1. Viết bài cho website

Những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019

Viết bài cho các webiste

Nếu bạn là dân văn phòng làm nghề Content và đang muốn tìm công việc làm thêm tại nhà thì viết bài cho website là nghề nghiệp phù hợp với bạn. Đây là công việc làm thêm khá đơn giản, bạn có thể làm thêm vào các ngày nghỉ hoặc khi nào bạn có thời gian rảnh.

Ngoài viết bài content cho website, bạn có thể viết báo, blog hay kịch bản phim hay nhận văn bản về làm thêm… mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể.

2. Gia sư

Gia sư là một trong những việc làm thêm tại nhà khá phù hợp với các bạn sinh viên. Đây là nghề làm thêm mà hầu hết các cô cậu sinh viên nào cũng trải qua, đặc biệt là các bạn sinh viên ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.

Khi làm công việc gia sư, bạn có thể tự chủ động về thời gian đồng thời có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

3. Giao hàng – việc làm thêm bán thời gian cho các bạn sinh viên

Công việc giao hàng cũng là việc làm thêm bán thời gian khá phù hợp với các bạn sinh viên. Đây là công việc giúp bạn tăng thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm thêm công việc này yêu cầu bạn phải là người thông thạo đường phố mới có thể giao đúng địa chỉ người nhận. Khi làm công việc này yêu cầu bạn phải thực sự cẩn thận, bảo quản hàng hóa của khách hàng còn nguyên tới tận người nhận.

Những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019

Giao hàng - công việc làm thêm kiếm thu nhập cao

4. Trông trẻ - công việc làm thêm cho các mẹ

Hiện nay, giúp việc nhà hay trông trẻ con là những việc làm thêm tại nhà khá “hot”. Có nhiều gia đình vì muốn nghỉ ngơi, thư giãn họ đã quyết định thuê người giúp việc để trông trẻ tại nhà. Họ cần những người giúp việc trông trẻ chu đáo, tận tình và tâm huyết. Nếu bạn là người yêu trẻ con, cẩn thận và tâm huyết thì đây là công việc làm thêm tại nhà vô cùng phù hợp mà bạn không nên bỏ qua, có thể giúp bạn có thêm thu nhập cho mình.

Thêm vào đó, nếu làm công việc này bạn còn có thể tích lũy kinh nghiệm cho cuộc sống của mình. Khi bạn kết hôn, sinh con thì việc chăm sóc con cái đối với bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

5. Thêu thùa – dành cho người khéo tay

Nếu bạn là người khéo léo, yêu thích thêu thùa thì bạn có thể lựa chọn công việc thêu thùa để làm thêm tại nhà vào các buổi tối. Công việc này yêu cầu bạn phải thật sự tỉ mỉ, chi tiết và kiên nhẫn. Bởi mỗi một sản phẩm được hoàn thiện tùy vào đường chỉ may thêu sống động mà sản phẩm có thể lên tới vài triệu đồng.

Những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019

Thêu thùa - công việc làm thêm cho các bạn khéo tay

6. Bán đồ ăn vặt Online

Một trong những việc làm thêm tại nhà Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc tiếp theo đó là bán đồ ăn vặt trực tuyến. Nếu bạn là người nấu ăn ngon, khéo tay và muốn có thêm thu nhập thì đây là công việc làm thêm khá phù hợp với bạn. Bạn có thể chế biến với nhiều món ăn như: xúc xích, bánh mì trứng, bánh mì ba tê, bánh ngọt… Bạn sẽ kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá với nghề bán đồ ăn vặt Online.

Những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019

Bán đồ Online - công việc làm thêm tại nhà

7. Bán quần áo qua mạng

Trong những năm gần đây, bán hàng qua mạng đã trở nên phổ biến được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Điểm nổi bật khi bán quần áo qua mạng là bạn không cần mặt bằng, chỉ cần tận dụng mạng xã hội để thu hút khách hàng. Bạn có thể bán hàng ở bất kỳ khi nào, thời điểm nào. Nếu khách hàng thắc mắc về sản phẩm của bạn thì bạn có thể trả lời ngay trên trang bán hàng của mình.

Trên đây là những việc làm thêm tại nhà “hot” nhất năm 2019 Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo để lựa chọn một công việc bán thời gian cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích