blog banner canavi blog banner canavi

Những website tin cậy dùng để trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn nghề nghiệp ra sao cho phù hợp với tính cách bản thân. Bạn muốn thực hiện trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách bản thân để chọn lựa công việc chính xác. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về những website tin cậy giúp bạn trắc nghiệm nghề nghiệp dựa trên tính cách.

Testq.com

Trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách

TestQ là một website cung cấp những bài kiểm tra trong 3 lĩnh vực: tiền bạc, giáo dục và công việc để giúp mọi người đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên tính cách và hành vi của bản thân. Do đó, nếu muốn thực hiện trắc nghiệm nghề nghiệp dựa trên tính cách, bạn có thể lựa chọn TestQ.

Bài kiểm tra trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách của TestQ có tổng cộng 38 câu hỏi. Những câu hỏi này được phát triển bởi các tiến sĩ hàng đầu hiện nay. Thông qua các câu trả lời của bạn, TestQ sẽ:

  • Phân tích các kỹ năng, phong cách làm việc, tính cách, nơi tuyển dụng lý tưởng của bạn.

  • Xác định nơi làm việc lý tưởng cho bạn.

  • Đưa ra lời khuyên một nghề nghiệp phù hợp với bạn.

Các câu hỏi được liệt kê trong phần trắc nghiệm xác định nghề nghiệp này tương đối dễ hiểu. Các câu trả lời cụ thể rõ ràng và bao quát các khả năng.

Mycareerquizzes.com

Mycareerquizzes là trang web chuyên cung cấp các câu hỏi và bài kiểm tra trắc nghiệm dự đoán nghề nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn các website để thực hiện trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách, bạn không nên bỏ qua Mycareerquizzes.

Bạn sẽ trải qua 20 câu hỏi trắc nghiệm ngắn. Các câu hỏi dễ hiểu và câu trả lời ngắn gọn súc tích. Kết quả sau khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm này tương đối ngắn gọn và chung chung. So sánh với TestQ, Mycareerquizzes thua kém đối thủ ở sự chi tiết cụ thể.

Trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách

123test.com

Trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách

Trang web 123test.com không chỉ có những bài trắc nghiệm kiểm tra nghề nghiệp mà còn có nhiều bài kiểm tra liên quan đến lĩnh vực khác. Có thể kể đến như: bài kiểm tra IQ, bài kiểm tra năng lực, bài kiểm tra tính cách …

Là một trang web cung cấp nhiều bài kiểm tra tâm lý miễn phí, nếu có nhu cầu thực hiện trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách, bạn đừng bỏ qua 123test. Để hoàn thành bài kiểm tra nghề nghiệp này, bạn phải mất từ 5 đến 10 phút trả lời. Trong bài kiểm tra sẽ có:

  • 15 bộ chứa 4 hình ảnh hiển thị các hoạt động công việc cụ thể.

  • Yêu cầu bạn lựa chọn một hoạt động công việc bạn bị thu hút nhiều nhất và một hoạt động công việc hấp dẫn bạn ít nhất.

  • Không được lựa chọn hoạt động công việc dựa trên trạng thái và mức tiền lương liên quan.

  • Không được lựa chọn dựa trên giới tính hoặc chủng tộc.

  • Bạn chỉ cần tưởng tượng mình thực hiện hoạt động này và quyết định xem bạn có muốn thực hiện nó hay không.

  • Nếu bạn ưa thích làm hoạt động nào nhất, hãy nhấp vào biểu tượng tích xanh.

  • Nếu hoạt động nào bạn kém ưa thích nhất, hãy nhấp vào biểu tượng dấu nhân đỏ.

Kết quả của bài trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách này vô cùng chi tiết với nhiều phân tích kỹ càng. Qua đó, 123test sẽ đưa ra đặc điểm tính cách của bạn và gợi ý 20 công việc phù hợp.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về những website tin cậy giúp bạn thực hiện trắc nghiệm nghề nghiệp qua tính cách để lựa chọn công việc phù hợp. Canavi chúc bạn đọc lựa chọn việc làm chính xác và ưng ý.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích