Novastars đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Giáo dục

Số lượng nhân viên

15 - 20

Địa chỉ công ty

Số 7 phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Giới thiệu công ty

Chào mừng bạn đến với gia đình Novastars!

Tại Novastars, chúng tôi có một mong muốn hơi điên rồ đó là có thể thay đổi thế giới thông qua giáo dục trẻ em. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng mỗi bạn trẻ đều là một tài năng chưa được khai phá, và một nền giáo dục đúng có thể thay đổi toàn bộ tương lai của một con người theo hướng tích cực hơn.

Tại Novastars, chúng tôi mong muốn đưa chương trình Kĩ năng sống Novastars tới từng trường mầm non trên cả nước, giúp phát hiện và bồi dưỡng năng lực của trẻ từ 3-6 tuổi, giúp trẻ có thái độ sống, kiến thức và kỹ năng sống tốt, sẵn sàng cho thời đại mới.

Trở thành một thành viên của Novastars, là trở thành một phần trong giấc mơ chung của Novastars, cùng phấn đấu vì mục tiêu chung của Novastars. Chúng tôi luôn hoan nghênh và trân trọng những con người chính trực, nhiệt huyết, có năng lực, chủ động và ham học hỏi trở thành bạn đồng hành với Novastars. Sự hời hợt, vô trách nhiệm, giả dối, xu nịnh, lười biếng không có chỗ trong văn hoá Novastars.

Chúng tôi tin rằng dù bạn mới học xong hay đã có nhiều kinh nghiệm làm việc, chắc chắn môi trường làm việc tại Novastars sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng việc tham gia vào một doanh nghiệp mới, làm quen với môi trường làm việc mới cũng có thể mang lại cho bạn nhiều bỡ ngỡ.

Phúc lợi

Văn hóa

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập