blog banner canavi

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Được làm việc tại tập đoàn Nestle là mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm, vậy những câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn này là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle.

 

Blog việc làm của Canavi.com đã từng đề cập đến các câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestle thông qua bài viết “HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines”. Sau đây, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những câu hỏi phỏng vấn còn lại bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle. Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Giới thiệu về Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Giới thiệu về Nestle

Nestlé là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và giải khát. Đây là tập đoàn thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Năm 1992, Nestlé vào thị trường Việt Nam dưới tên công ty La Vie. Đây là công ty liên doanh giữa  Công ty thương mại Long A và Perrier Vittel (thuộc Tập đoàn Nestlé).

Năm 1993, Nestlé chính thức vào Việt Nam bằng cách mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1995, công ty TNHH Nestlé Việt Nam được thành lập và Nhà máy Đồng Nai được khởi công xây dựng.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, tính đến nay, Nestlé có 6 nhà máy và hơn 2000 nhân viên trên toàn Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư 520 triệu USD, Nestlé vừa thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, vừa thể hiện nguyện vọng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

2/ Cơ hội việc làm tại Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Cơ hội việc làm tại Nestle

Trước khi tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé, Canavi xin giới thiệu một số vị trí cơ hội việc làm bạn có thể tham khảo của tập đoàn này tại Việt Nam:

 • Thực tập sinh

 • Kế toán

 • Nhân viên bán hàng

 • Giám đốc thương hiệu

 • Key Account Manager

 • Quản trị kế toán điều hành

 • Quản lý chất lượng

 • Thư ký

 • Nhân viên tư vấn dinh dưỡng

 • Channel Executive

 • Và một số việc làm khác

3/ Một số câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Một số câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh tại Nestle

Sau đây là danh sách một số câu hỏi độc đáo bạn gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn Nestlé:

Câu 1: At Nestle we understand that conflict can arise when you're working closely with others on a team. Give me an example of a time when you had to deal with an issue while working with others./ Tại Nestle chúng tôi hiểu rằng xung đột có thể xảy ra khi bạn hợp tác chặt chẽ với người khác trong một nhóm. Hãy cho tôi ví dụ về thời gian bạn phải giải quyết vấn đề trong khi làm việc với người khác.

Câu 2: Tell me about a time when your actions resulted in greater efficiencies of your team./ Nói với tôi về thời gian mà hành động của bạn mang lại hiệu quả cao hơn cho nhóm của bạn.

Câu 3: What is your greatest professional achievement so far?/ Thành tựu chuyên môn lớn nhất của bạn cho đến nay là gì?

Câu 4: Why are you leaving your current job?/ Tại sao bạn rời công việc hiện tại?

Câu 5: What do you think you will enjoy most about working in the food and beverage industry?/ Bạn nghĩ bạn sẽ thích điều gì nhất khi làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống?

Câu 6: How would your co-workers describe you?/ Đồng nghiệp của bạn sẽ mô tả bạn như thế nào?

Câu 7: Can you tell me a little bit about yourself?/ Bạn có thể cho tôi biết một chút về bản thân bạn không?

Câu 8: What are some of the challenges that the food and beverage industry face today?/ Một số thách thức mà ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống phải đối mặt ngày nay là gì?

Câu 9: Tell me about an idea you implemented in the past that made an impact./ Hãy cho tôi biết về một ý tưởng bạn đã thực hiện trong quá khứ đã tạo ra ảnh hưởng.

Câu 10: Do you have experience training others?/ Bạn có kinh nghiệm đào tạo người khác?

Câu 11: How do you handle customer complaints?/ Làm thế nào để bạn xử lý khiếu nại của khách hàng?

Câu 12: How do you handle situations that could cause you to be tardy or absent?/ Làm thế nào để bạn xử lý các tình huống có thể khiến bạn chậm trễ hoặc vắng mặt?

Câu 13: At Nestle we value individuals who take initiative. Can you give me an example of a time you did something without being asked?/ Tại Nestlé, chúng tôi đánh giá cao những cá nhân chủ động. Bạn có thể cho tôi một ví dụ về một thời gian bạn đã làm một cái gì đó mà không được yêu cầu?

Câu 14: There may be times when you are asked to stay late, work weekends or overtime, due to fluctuations in the schedule and shift changes at Nestle. What is your availability?/ Có thể đôi khi bạn được yêu cầu ở lại muộn, cuối tuần làm việc hoặc làm thêm giờ, do sự biến động trong lịch trình và thay đổi ca làm việc tại Nestlé. Sự sẵn sàng của bạn là gì?

Câu 15: We strive to help our employees create a healthy work/life balance at Nestle. How do you balance life and work?/ Chúng tôi cố gắng giúp nhân viên của mình tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh tại Nestle. Làm thế nào để bạn cân bằng cuộc sống và công việc?

Câu 16: Nestle is asking for 5 years of industry experience and you have just 3. Why do you think you are qualified for this position?/ Nestlé đang yêu cầu 5 năm kinh nghiệm trong ngành và bạn chỉ có 3. Tại sao bạn nghĩ rằng bạn đủ điều kiện cho vị trí này?

Trên đây là giải đáp của Canavi dành cho câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có những câu hỏi gì dành cho ứng viên quan tâm. Canavi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho buổi phỏng vấn của mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Chúng ta thường biết đến PG là một nghề hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ có ngoại hình xinh đẹp tham giá. Nhưng PG là gì? Nhân viên PG phải làm những gì? Cơ hội thăng tiến của họ ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Canavi dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm

18/4/2019

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Bạn muốn trở thành lễ tân khách sạch nhưng nhưng biết phải thi khối nào, ngành nào và trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Canavi để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

18/4/2019

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

 

Hiện nay, PG là nghề đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Công việc này dần trở nên thu hút đông đảo các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để trở thành một PG chuyên nghiệp. Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

18/4/2019

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Xem thêm

18/4/2019

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Khóc ra nước mắt khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội là điều mà một số ứng viên vị trí này phải trải qua trong quá trình tìm kiếm việc làm. Cùng Canavi tìm hiểu những câu chuyện cay đắng khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Xem thêm

18/4/2019

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

 

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

Xem thêm

18/4/2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

Trong quá trình xin việc, thì việc có bao nhiêu người ứng tuyển cho vị trí đó, kinh nghiệm của họ ra sao hay liệu nhà tuyển dụng có thích bạn… là những điều mà bạn không thể kiểm soát. Thứ duy nhất mà bạn có toàn quyền quyết định trong tay chính là CV xin việc. Hôm nay, Canavi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu cv xin việc online hay nhất 2019, cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

18/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

Hiện nay, lễ tân là một trong những nghề rất cần nhiều nhân lực. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vì vậy, nhiều bạn gặp phải những tình huống oái oăm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những tình huống “dở khóc dở cười” mà một nhân viên lễ tân thường gặp.

Xem thêm

18/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá