blog banner canavi

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Được làm việc tại tập đoàn Nestle là mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm, vậy những câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn này là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle.

 

Blog việc làm của Canavi.com đã từng đề cập đến các câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestle thông qua bài viết “HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines”. Sau đây, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những câu hỏi phỏng vấn còn lại bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle. Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Giới thiệu về Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Giới thiệu về Nestle

Nestlé là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và giải khát. Đây là tập đoàn thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Năm 1992, Nestlé vào thị trường Việt Nam dưới tên công ty La Vie. Đây là công ty liên doanh giữa  Công ty thương mại Long A và Perrier Vittel (thuộc Tập đoàn Nestlé).

Năm 1993, Nestlé chính thức vào Việt Nam bằng cách mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1995, công ty TNHH Nestlé Việt Nam được thành lập và Nhà máy Đồng Nai được khởi công xây dựng.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, tính đến nay, Nestlé có 6 nhà máy và hơn 2000 nhân viên trên toàn Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư 520 triệu USD, Nestlé vừa thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, vừa thể hiện nguyện vọng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

2/ Cơ hội việc làm tại Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Cơ hội việc làm tại Nestle

Trước khi tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé, Canavi xin giới thiệu một số vị trí cơ hội việc làm bạn có thể tham khảo của tập đoàn này tại Việt Nam:

 • Thực tập sinh

 • Kế toán

 • Nhân viên bán hàng

 • Giám đốc thương hiệu

 • Key Account Manager

 • Quản trị kế toán điều hành

 • Quản lý chất lượng

 • Thư ký

 • Nhân viên tư vấn dinh dưỡng

 • Channel Executive

 • Và một số việc làm khác

3/ Một số câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Một số câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh tại Nestle

Sau đây là danh sách một số câu hỏi độc đáo bạn gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn Nestlé:

Câu 1: At Nestle we understand that conflict can arise when you're working closely with others on a team. Give me an example of a time when you had to deal with an issue while working with others./ Tại Nestle chúng tôi hiểu rằng xung đột có thể xảy ra khi bạn hợp tác chặt chẽ với người khác trong một nhóm. Hãy cho tôi ví dụ về thời gian bạn phải giải quyết vấn đề trong khi làm việc với người khác.

Câu 2: Tell me about a time when your actions resulted in greater efficiencies of your team./ Nói với tôi về thời gian mà hành động của bạn mang lại hiệu quả cao hơn cho nhóm của bạn.

Câu 3: What is your greatest professional achievement so far?/ Thành tựu chuyên môn lớn nhất của bạn cho đến nay là gì?

Câu 4: Why are you leaving your current job?/ Tại sao bạn rời công việc hiện tại?

Câu 5: What do you think you will enjoy most about working in the food and beverage industry?/ Bạn nghĩ bạn sẽ thích điều gì nhất khi làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống?

Câu 6: How would your co-workers describe you?/ Đồng nghiệp của bạn sẽ mô tả bạn như thế nào?

Câu 7: Can you tell me a little bit about yourself?/ Bạn có thể cho tôi biết một chút về bản thân bạn không?

Câu 8: What are some of the challenges that the food and beverage industry face today?/ Một số thách thức mà ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống phải đối mặt ngày nay là gì?

Câu 9: Tell me about an idea you implemented in the past that made an impact./ Hãy cho tôi biết về một ý tưởng bạn đã thực hiện trong quá khứ đã tạo ra ảnh hưởng.

Câu 10: Do you have experience training others?/ Bạn có kinh nghiệm đào tạo người khác?

Câu 11: How do you handle customer complaints?/ Làm thế nào để bạn xử lý khiếu nại của khách hàng?

Câu 12: How do you handle situations that could cause you to be tardy or absent?/ Làm thế nào để bạn xử lý các tình huống có thể khiến bạn chậm trễ hoặc vắng mặt?

Câu 13: At Nestle we value individuals who take initiative. Can you give me an example of a time you did something without being asked?/ Tại Nestlé, chúng tôi đánh giá cao những cá nhân chủ động. Bạn có thể cho tôi một ví dụ về một thời gian bạn đã làm một cái gì đó mà không được yêu cầu?

Câu 14: There may be times when you are asked to stay late, work weekends or overtime, due to fluctuations in the schedule and shift changes at Nestle. What is your availability?/ Có thể đôi khi bạn được yêu cầu ở lại muộn, cuối tuần làm việc hoặc làm thêm giờ, do sự biến động trong lịch trình và thay đổi ca làm việc tại Nestlé. Sự sẵn sàng của bạn là gì?

Câu 15: We strive to help our employees create a healthy work/life balance at Nestle. How do you balance life and work?/ Chúng tôi cố gắng giúp nhân viên của mình tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh tại Nestle. Làm thế nào để bạn cân bằng cuộc sống và công việc?

Câu 16: Nestle is asking for 5 years of industry experience and you have just 3. Why do you think you are qualified for this position?/ Nestlé đang yêu cầu 5 năm kinh nghiệm trong ngành và bạn chỉ có 3. Tại sao bạn nghĩ rằng bạn đủ điều kiện cho vị trí này?

Trên đây là giải đáp của Canavi dành cho câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có những câu hỏi gì dành cho ứng viên quan tâm. Canavi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho buổi phỏng vấn của mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019