blog banner canavi blog banner canavi

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Được làm việc tại tập đoàn Nestle là mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm, vậy những câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn này là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle.

 

Blog việc làm của Canavi.com đã từng đề cập đến các câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestle thông qua bài viết HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines”. Sau đây, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những câu hỏi phỏng vấn còn lại bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle. Cùng tìm hiểu nhé!

1/ Giới thiệu về Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Giới thiệu về Nestle

Nestlé là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và giải khát. Đây là tập đoàn thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Thụy Sĩ. Năm 1992, Nestlé vào thị trường Việt Nam dưới tên công ty La Vie. Đây là công ty liên doanh giữa  Công ty thương mại Long A và Perrier Vittel (thuộc Tập đoàn Nestlé).

Năm 1993, Nestlé chính thức vào Việt Nam bằng cách mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1995, công ty TNHH Nestlé Việt Nam được thành lập và Nhà máy Đồng Nai được khởi công xây dựng.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, tính đến nay, Nestlé có 6 nhà máy và hơn 2000 nhân viên trên toàn Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư 520 triệu USD, Nestlé vừa thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, vừa thể hiện nguyện vọng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

2/ Cơ hội việc làm tại Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Cơ hội việc làm tại Nestle

Trước khi tìm hiểu các câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé, Canavi xin giới thiệu một số vị trí cơ hội việc làm bạn có thể tham khảo của tập đoàn này tại Việt Nam:

 • Thực tập sinh

 • Kế toán

 • Nhân viên bán hàng

 • Giám đốc thương hiệu

 • Key Account Manager

 • Quản trị kế toán điều hành

 • Quản lý chất lượng

 • Thư ký

 • Nhân viên tư vấn dinh dưỡng

 • Channel Executive

 • Và một số việc làm khác

3/ Một số câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé

phỏng vấn bằng tiếng Anh
Một số câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh tại Nestle

Sau đây là danh sách một số câu hỏi độc đáo bạn gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn Nestlé:

Câu 1: At Nestle we understand that conflict can arise when you're working closely with others on a team. Give me an example of a time when you had to deal with an issue while working with others./ Tại Nestle chúng tôi hiểu rằng xung đột có thể xảy ra khi bạn hợp tác chặt chẽ với người khác trong một nhóm. Hãy cho tôi ví dụ về thời gian bạn phải giải quyết vấn đề trong khi làm việc với người khác.

Câu 2: Tell me about a time when your actions resulted in greater efficiencies of your team./ Nói với tôi về thời gian mà hành động của bạn mang lại hiệu quả cao hơn cho nhóm của bạn.

Câu 3: What is your greatest professional achievement so far?/ Thành tựu chuyên môn lớn nhất của bạn cho đến nay là gì?

Câu 4: Why are you leaving your current job?/ Tại sao bạn rời công việc hiện tại?

Câu 5: What do you think you will enjoy most about working in the food and beverage industry?/ Bạn nghĩ bạn sẽ thích điều gì nhất khi làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống?

Câu 6: How would your co-workers describe you?/ Đồng nghiệp của bạn sẽ mô tả bạn như thế nào?

Câu 7: Can you tell me a little bit about yourself?/ Bạn có thể cho tôi biết một chút về bản thân bạn không?

Câu 8: What are some of the challenges that the food and beverage industry face today?/ Một số thách thức mà ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống phải đối mặt ngày nay là gì?

Câu 9: Tell me about an idea you implemented in the past that made an impact./ Hãy cho tôi biết về một ý tưởng bạn đã thực hiện trong quá khứ đã tạo ra ảnh hưởng.

Câu 10: Do you have experience training others?/ Bạn có kinh nghiệm đào tạo người khác?

Câu 11: How do you handle customer complaints?/ Làm thế nào để bạn xử lý khiếu nại của khách hàng?

Câu 12: How do you handle situations that could cause you to be tardy or absent?/ Làm thế nào để bạn xử lý các tình huống có thể khiến bạn chậm trễ hoặc vắng mặt?

Câu 13: At Nestle we value individuals who take initiative. Can you give me an example of a time you did something without being asked?/ Tại Nestlé, chúng tôi đánh giá cao những cá nhân chủ động. Bạn có thể cho tôi một ví dụ về một thời gian bạn đã làm một cái gì đó mà không được yêu cầu?

Câu 14: There may be times when you are asked to stay late, work weekends or overtime, due to fluctuations in the schedule and shift changes at Nestle. What is your availability?/ Có thể đôi khi bạn được yêu cầu ở lại muộn, cuối tuần làm việc hoặc làm thêm giờ, do sự biến động trong lịch trình và thay đổi ca làm việc tại Nestlé. Sự sẵn sàng của bạn là gì?

Câu 15: We strive to help our employees create a healthy work/life balance at Nestle. How do you balance life and work?/ Chúng tôi cố gắng giúp nhân viên của mình tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống lành mạnh tại Nestle. Làm thế nào để bạn cân bằng cuộc sống và công việc?

Câu 16: Nestle is asking for 5 years of industry experience and you have just 3. Why do you think you are qualified for this position?/ Nestlé đang yêu cầu 5 năm kinh nghiệm trong ngành và bạn chỉ có 3. Tại sao bạn nghĩ rằng bạn đủ điều kiện cho vị trí này?

Trên đây là giải đáp của Canavi dành cho câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có những câu hỏi gì dành cho ứng viên quan tâm. Canavi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho buổi phỏng vấn của mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích