blog banner canavi blog banner canavi

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không?

việc làm nhân viên pg tại hà nội
Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không?

Ứng tuyển việc làm nhân viên PG tại Hà Nội được xem là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho sinh viên nhờ những lý do sau:

Thứ nhất là việc làm nhân viên PG có tính chất thời vụ. Đó là bạn có thể nhận công việc theo sự kiện, chương trình và theo mùa và thời gian linh hoạt. Do đó, sinh viên có thể đảm nhiệm việc làm thêm này để kiếm thêm thu nhập.

Thứ hai là cơ hội việc làm PG tại Hà Nội lớn. Tại Hà Nội, nhu cầu tiếp cận khách hàng và thu hút khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp rất lớn. Và các sự kiện, chương trình Marketing có tham gia của PG là cách thức tiếp cận thân thiện và hiệu quả thường được sử dụng. Do đó, cơ hội việc làm PG tại Hà Nội lớn. Bạn có thể ứng tuyển vị trí này để làm việc tại:

 • Sự kiện quảng bá sản phẩm như bia rượu, thực phẩm, ô tô …

 • Hội chợ

 • Triển lãm

 • Ngày khai trương, khánh thành

 • Roadshow

 • Tiệc cuối năm, tiệc kỷ niệm …

 • Và một số sự kiện, chương trình khác.

việc làm nhân viên pg tại hà nội
Thu nhập hấp dẫn

Thứ ba là thu nhập hấp dẫn. Nghề PG chắc chắn là công việc làm thêm hấp dẫn cho các bạn trẻ làm thêm vì lương cao. Bạn có thể được trả từ 300.000 VNĐ đến hàng triệu đồng cho các sự kiện, chương trình tham gia tùy tính chất và yêu cầu. Đây là mức thu nhập cạnh tranh và cao so với các công việc mà một sinh viên có thể đảm nhận.

Thứ tư là giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, đặc biệt là khả năng nói trước đám đông. Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc giúp bạn tự tin hơn, giao tiếp hiệu quả thì nghề nghiệp PG là một gợi ý cực kỳ hấp dẫn cho bạn. Giới thiệu sản phẩm, giao tiếp với khách hàng, thu hút và thuyết phục khách hàng … sẽ giúp kỹ năng giao tiếp của bạn được rèn luyện hiệu quả.

Những chú ý khi muốn ứng tuyển việc làm nhân viên pg tại hà nội

việc làm nhân viên pg tại hà nội
Những chú ý khi muốn ứng tuyển việc làm nhân viên PG tại Hà Nội

Để ứng tuyển việc làm nhân viên PG tại Hà Nội, các bạn sinh viên cần chú ý những điều sau để tuyển dụng hiệu quả và không bị lừa đảo:

 • Lựa chọn kênh tuyển dụng uy tín: gồm website tuyển dụng Canavi.com, Facebook hoặc giới thiệu từ bạn bè, người thân.

 • Tìm hiểu về nhà tuyển dụng: Bằng cách đọc thông tin và các đánh giá về nhà tuyển dụng trên Canavi.com cũng như website, mạng xã hội công ty và nhận xét của các ứng viên khác từng ứng tuyển.

 • Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển kỹ càng.

 • Chuẩn bị phỏng vấn tốt bằng cách tìm kiếm câu hỏi thường gặp, cách trả lời ghi điểm nhà tuyển dụng, trang phục phỏng vấn, thời gian tham gia phỏng vấn, các lưu ý cần tránh khi tham gia phỏng vấn, gửi email cảm ơn phỏng vấn.

 • Tham gia đào tạo nghiêm túc để nắm được công việc chính xác và thực hiện công việc hiệu quả.

 • Giữ liên lạc với những nhà tuyển dụng cũ để có các cơ hội việc làm thường xuyên.

 • Tạo các mối quan hệ tốt với những người làm trong ngành tổ chức sự kiện, cung cấp pg, người mẫu …

 • Tham gia các nhóm và trang tuyển dụng PG, người mẫu uy tín trên Facebook hoặc theo dõi những người làm trong ngành tuyển dụng thường xuyên có công việc PG.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội. Chúc bạn may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích