blog banner canavi

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới công ty tôi tuyển dụng 1 lượng nhân sự khá lớn về mảng Marketing. Tuy nhiên, nếu đăng tin tuyển trên các website việc làm thì giá khá cao mà hiệu quả có khi không được như ý. Vậy đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất, chuyên mục có thể giúp tôi không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Long, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Long!

Chuyên mục tư vấn Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?” Về thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đăng tin tuyển dụng trên các website, mạng xã hội đã trở thành xu hướng tất yếu, hình thức này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả hơn rất nhiều so với hình thức tuyển dụng truyền thống như: Phát tờ rơi, đăng tin trên báo giấy...Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay người làm trong mảng nhân sự muốn tuyển dụng miễn phí và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo 1 vài gợi ý sau:

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?1

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? – Facebook

Tuyển dụng nhân sự trên Facebook có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như: Miễn phí, lượng truy cập lớn, nhanh chóng, dễ dàng khai thác thông tin, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, đăng tin trên Facebook cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:

+ Không có điểm nhấn: Miễn phí, dễ sử dụng dã biến Facebook trở thành 1 kênh tuyển dụng đại trà. Tuy nhiên, tại đây thì các thông tin đều rất “tạp nham”, không có nhiều điểm nhấn, không có nhiều khác biệt, điều này khiến người đọc không nhận ra đúng giá trị về công việc mà bạn đang đăng tuyển.

+ Có quá nhiều sơ hở, kẻ gian dễ lợi dụng: Chỉ cần có tài khoản và mẩu tin tuyển dụng ngắn gọn, bạn đã trở thành nhà tuyển dụng. Điều này chính là kẽ hở để kẻ gian lợi dụng và trà trộn vào. Người dùng Facebook hiện nay cũng đã đề phòng nhiều hơn khi tìm việc ở Facebook. Điều này làm giảm tính hiệu quả của các hoạt động tuyển dụng.

+ Bài đăng dễ bị trôi, bị spam: Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, ở các group tìm việc, có quá nhiều người đăng tin trong 1 khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần 15 phút thôi, bài đăng của bạn bị trôi xuống dưới, thậm chí còn “mất hút”. Hơn nữa, bài đăng của bạn còn có thể trở thành mục tiêu spam của những nhà tuyển dụng khác và họ đã cướp đi nguồn ứng viên chất lượng của bạn 1 cách dễ dàng.

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?2

Tuyển dụng nhân sự trên Facebook có rất nhiều ưu điểm như miễn phí, lượng truy cập lớn...

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? – Trang tuyển dụng việc làm

Khi nhắc đến các trang tuyển dụng, nhà tuyển dụng tỏ ra rất lo ngại về chi phí vì chỉ cần đăng tin lên (không cần biết là bạn có tìm được ứng viên hay không) thì bạn cũng sẽ bị mất 1 khoản chi phí khá lớn. Thế nhưng, điều này không đúng với Canavi.com. Hiện đã có rất nhiều nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của Canavi.com và cảm thấy rất hài lòng.

Bạn được gì khi đến với Canavi.com?

+ Miễn phí tin đăng, đăng không giới hạn. Và CHỈ THU PHÍ hoa hồng nếu bạn CHỌN được người phù hợp nhất.

+ Hiển thị phần trăm mức độ phù hợp giữa yêu cầu công việc và hồ sơ của ứng viên

+ Canavi.com cho phép nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với ứng cử viên thông qua chức năng nhắn tin nhanh.

+ Số lượng hồ sơ tìm việc trên Canavi.com rất lớn, hàng tháng, lượng truy cập cũng cao chẳng thua kém gì các trang tuyển dụng lâu đời.

+ Chuyên mục “cẩm nang tuyển dụng” cung cấp những bài viết hay giúp bạn thu được nhiều “chiêu độc” nhằm tìm ứng cử viên xuất sắc nhất.

+ Thanh toán trực tiếp và chủ động qua ứng dụng.

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?3

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại trang web Canavi.com

Hy vọng, thông qua bài viết trên, anh Long đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?”rồi chứ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc anh thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá