blog banner canavi blog banner canavi

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới công ty tôi tuyển dụng 1 lượng nhân sự khá lớn về mảng Marketing. Tuy nhiên, nếu đăng tin tuyển trên các website việc làm thì giá khá cao mà hiệu quả có khi không được như ý. Vậy đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất, chuyên mục có thể giúp tôi không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Long, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Long!

Chuyên mục tư vấn Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?” Về thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đăng tin tuyển dụng trên các website, mạng xã hội đã trở thành xu hướng tất yếu, hình thức này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả hơn rất nhiều so với hình thức tuyển dụng truyền thống như: Phát tờ rơi, đăng tin trên báo giấy...Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay người làm trong mảng nhân sự muốn tuyển dụng miễn phí và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo 1 vài gợi ý sau:

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?1

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? – Facebook

Tuyển dụng nhân sự trên Facebook có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như: Miễn phí, lượng truy cập lớn, nhanh chóng, dễ dàng khai thác thông tin, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, đăng tin trên Facebook cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:

+ Không có điểm nhấn: Miễn phí, dễ sử dụng dã biến Facebook trở thành 1 kênh tuyển dụng đại trà. Tuy nhiên, tại đây thì các thông tin đều rất “tạp nham”, không có nhiều điểm nhấn, không có nhiều khác biệt, điều này khiến người đọc không nhận ra đúng giá trị về công việc mà bạn đang đăng tuyển.

+ Có quá nhiều sơ hở, kẻ gian dễ lợi dụng: Chỉ cần có tài khoản và mẩu tin tuyển dụng ngắn gọn, bạn đã trở thành nhà tuyển dụng. Điều này chính là kẽ hở để kẻ gian lợi dụng và trà trộn vào. Người dùng Facebook hiện nay cũng đã đề phòng nhiều hơn khi tìm việc ở Facebook. Điều này làm giảm tính hiệu quả của các hoạt động tuyển dụng.

+ Bài đăng dễ bị trôi, bị spam: Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, ở các group tìm việc, có quá nhiều người đăng tin trong 1 khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần 15 phút thôi, bài đăng của bạn bị trôi xuống dưới, thậm chí còn “mất hút”. Hơn nữa, bài đăng của bạn còn có thể trở thành mục tiêu spam của những nhà tuyển dụng khác và họ đã cướp đi nguồn ứng viên chất lượng của bạn 1 cách dễ dàng.

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?2

Tuyển dụng nhân sự trên Facebook có rất nhiều ưu điểm như miễn phí, lượng truy cập lớn...

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? – Trang tuyển dụng việc làm

Khi nhắc đến các trang tuyển dụng, nhà tuyển dụng tỏ ra rất lo ngại về chi phí vì chỉ cần đăng tin lên (không cần biết là bạn có tìm được ứng viên hay không) thì bạn cũng sẽ bị mất 1 khoản chi phí khá lớn. Thế nhưng, điều này không đúng với Canavi.com. Hiện đã có rất nhiều nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của Canavi.com và cảm thấy rất hài lòng.

Bạn được gì khi đến với Canavi.com?

+ Miễn phí tin đăng, đăng không giới hạn. Và CHỈ THU PHÍ hoa hồng nếu bạn CHỌN được người phù hợp nhất.

+ Hiển thị phần trăm mức độ phù hợp giữa yêu cầu công việc và hồ sơ của ứng viên

+ Canavi.com cho phép nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với ứng cử viên thông qua chức năng nhắn tin nhanh.

+ Số lượng hồ sơ tìm việc trên Canavi.com rất lớn, hàng tháng, lượng truy cập cũng cao chẳng thua kém gì các trang tuyển dụng lâu đời.

+ Chuyên mục “cẩm nang tuyển dụng” cung cấp những bài viết hay giúp bạn thu được nhiều “chiêu độc” nhằm tìm ứng cử viên xuất sắc nhất.

+ Thanh toán trực tiếp và chủ động qua ứng dụng.

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?3

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại trang web Canavi.com

Hy vọng, thông qua bài viết trên, anh Long đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?”rồi chứ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc anh thành công!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích