blog banner canavi

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Minh Thúy, sinh viên mới ra trường. Hiện nay mình đang gấp rút tìm kiếm việc làm, bạn bè của mình đứa nào đứa nấy đều xin được việc rồi, chỉ còn mỗi mình lông bông mãi nên mình lo lắm. Mình đã đăng tin trên Facebook nhưng chẳng tìm được việc nào phù hợp. Có lẽ mình sẽ chuyển sang tìm việc trên các trang tuyển dụng. Chuyên mục có thể gợi ý cho mình về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay không ạ? (Minh Thúy – Hà Nội)

Chào bạn Minh Thúy!

Chuyên mục tư vấn của Canavi.com rất vui khi nhận được câu hỏi về trang tuyển dụng việc làm uy tín của bạn.

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Nắm bắt được ưu điểm này, hiện nay, hàng loạt website tuyển dụng được ra đời khiến người dùng băn khoăn không biết đâu với là trang tuyển dụng việc làm uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn website Canavi.com

Thay vì lên Google tìm kiếm thông tin việc làm rải rác ở vài nơi, bạn có thể truy cập vào web Canavi.com. Thông qua trang web này, bạn có thể biết tiền lương, chế độ phúc lợi, hình ảnh công ty mà bạn đang quan tâm. Trên hết, bạn còn được tham khảo những đánh giá cụ thể của nhân viên đã từng làm việc tại công ty ấy.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?1

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng

* Tìm kiếm việc làm, thông báo những công việc phù hợp nhất

 • Với công cụ tìm kiếm tự động thông minh, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất

 • Hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

 • Không dừng lại ở đó, Canavi.com còn liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi đến cho bạn, cũng như tự động nhắc bạn gửi CV cho công việc đã lưu khi sắp đến hạn tuyển dụng.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?3

Canavi.com hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

* Tìm việc làm nhanh chóng và chuẩn xác

 • Với quy trình tuyển dụng hiện đại, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm 1 cách nhanh chóng, phù hợp nhất, bạn có thể cập nhật trạng thái hồ sơ của mình mọi lúc mọi nơi

 • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

 • Chức năng nhắn tin nhanh giúp bạn trao đổi trực tiếp, nhanh chóng, miễn phí với nhà tuyển dụng.

 • Hiển thị các đánh giá khách quan của bộ phận nhân viên hiện tại, nhân viên cũ về công việc cũng như công ty ứng tuyển (Các đánh giá về tiền lương, chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, môi trường, văn hóa công ty…

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?5

Canavi.com là website dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

* Thể hiện lương và các lợi ích khác

Bản mô tả công việc của nhà tuyển dụng trên Canavi.com đều rất rõ ràng, thông qua đó, bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản về mức lương, chế độ phúc lợi, thưởng, địa điểm làm việc, thời gian làm việc…

* Chức năng theo dõi, tạo hồ sơ

 • Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về bất kỳ công ty yêu thích nào của bạn

 • Liên tục nhận được những đề xuất về công việc mới phù hợp, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc tốt

 • Chỉ với 1 vài click chuột, bạn đã có ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nếu không muốn làm theo mẫu có sẵn, bạn có thể tự mình làm hồ sơ rồi tải lên trang Canavi.com bằng file PDF/word.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?6

Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về công việc mà bạn đang quan tâm

* Cập nhật kiến thức, kỹ năng

 • Chuyên mục “cẩm nang làm việc” mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, bao gồm các bài viết chuyên sâu giúp bạn có kỹ năng làm việc hiệu quả, cập nhật bí quyết làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn…

 • Được tham khảo các câu hỏi phỏng vấn xin việc của nhà tuyển dụng

 • Cập nhật “Top” các mẫu CV phổ biến và nổi bật nhất

Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn biết hơn về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tạo hồ sơ trên trang Canavi.com để có cơ hội nắm bắt được công việc tốt, phù hợp với bản thân mình bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

 

Với bất kỳ người tìm việc, họ đều mong muốn tìm kiếm công việc mơ ước. Với nhà tuyển dụng cũng vậy. Họ cũng hy vọng tìm được nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để tìm ra sự phù hợp các nhà tuyển dụng cần sáng tạo hơn trong quá trình tuyển dụng để tìm được ứng viên tiềm năng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

 

Bạn đang là sinh viên chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển lễ tân khách sạn part time nhưng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao. Để giúp bạn đọc giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các câu hỏi và câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

 

PG là công việc không xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Họ là những người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm cho một công ty, doanh nghiệp mà họ làm. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc tâm sự chuyện nghề của một nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc, tiếp rượu. Mời bạn đọc tham khảo.  

Xem thêm

21/4/2019

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, PG là nhân tố rất cần thiết trong ngành quảng cáo, thời trang, đặc biệt là trong TP. Hồ Chí Minh. PG chính là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng của từng sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn người mẫu phù hợp rất quan trọng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những địa chỉ cho thuê PG tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

21/4/2019

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

 

Chúng ta đều biết nhân viên PG (Promotion Girl) là một nghề đơn giản mang lại thu nhập cao. Đó là những bạn gái quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, mặt trái của nghề này không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những góc khuất khó nói của nghề PG.

Xem thêm

21/4/2019

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Một bạn trẻ đã ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ và có thu nhập 8 con số khi đảm nhiệm công việc này. Điều gì khiến bạn trẻ này có mức thu nhập đáng mơ ước và khác biệt cho vị trí công việc này? Sau đây là chia sẻ cho các bạn hiểu rõ mức thu nhập tốt này.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

“Chào Canavi,

Em đang có một băn khoăn thắc mắc về việc ứng tuyển việc làm ạ. Em là nữ và dạo gần đây em có thấy nhiều bài đăng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm. Vậy việc làm này có nguy hiểm và em có nên ứng tuyển không ạ. Mong các chuyên gia giúp đỡ giải đáp hộ em.”

Xem thêm

20/4/2019

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển và nhiều khách sạn được mở ra để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang nhưng không biết nghề này có yêu cầu tiếng Trung hay không. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Xem thêm

20/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá