blog banner canavi blog banner canavi

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Minh Thúy, sinh viên mới ra trường. Hiện nay mình đang gấp rút tìm kiếm việc làm, bạn bè của mình đứa nào đứa nấy đều xin được việc rồi, chỉ còn mỗi mình lông bông mãi nên mình lo lắm. Mình đã đăng tin trên Facebook nhưng chẳng tìm được việc nào phù hợp. Có lẽ mình sẽ chuyển sang tìm việc trên các trang tuyển dụng. Chuyên mục có thể gợi ý cho mình về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay không ạ? (Minh Thúy – Hà Nội)

>> ĐIỂM MẶT 10 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên
>> Phân tích ƯU và NHƯỢC ĐIỂM của website tuyển dụng việc làm
>> 4 tính năng hấp dẫn trên trang tuyển dụng việc làm miễn phí

Chào bạn Minh Thúy!

Chuyên mục tư vấn của Canavi.com rất vui khi nhận được câu hỏi về trang tuyển dụng việc làm uy tín của bạn.

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Nắm bắt được ưu điểm này, hiện nay, hàng loạt website tuyển dụng được ra đời khiến người dùng băn khoăn không biết đâu với là trang tuyển dụng việc làm uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn website Canavi.com

Thay vì lên Google tìm kiếm thông tin việc làm rải rác ở vài nơi, bạn có thể truy cập vào web Canavi.com. Thông qua trang web này, bạn có thể biết tiền lương, chế độ phúc lợi, hình ảnh công ty mà bạn đang quan tâm. Trên hết, bạn còn được tham khảo những đánh giá cụ thể của nhân viên đã từng làm việc tại công ty ấy.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?1

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng

* Tìm kiếm việc làm, thông báo những công việc phù hợp nhất

 • Với công cụ tìm kiếm tự động thông minh, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất

 • Hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

 • Không dừng lại ở đó, Canavi.com còn liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi đến cho bạn, cũng như tự động nhắc bạn gửi CV cho công việc đã lưu khi sắp đến hạn tuyển dụng.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?3

Canavi.com hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

* Tìm việc làm nhanh chóng và chuẩn xác

 • Với quy trình tuyển dụng hiện đại, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm 1 cách nhanh chóng, phù hợp nhất, bạn có thể cập nhật trạng thái hồ sơ của mình mọi lúc mọi nơi

 • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

 • Chức năng nhắn tin nhanh giúp bạn trao đổi trực tiếp, nhanh chóng, miễn phí với nhà tuyển dụng.

 • Hiển thị các đánh giá khách quan của bộ phận nhân viên hiện tại, nhân viên cũ về công việc cũng như công ty ứng tuyển (Các đánh giá về tiền lương, chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, môi trường, văn hóa công ty…

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?5

Canavi.com là website dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

* Thể hiện lương và các lợi ích khác

Bản mô tả công việc của nhà tuyển dụng trên Canavi.com đều rất rõ ràng, thông qua đó, bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản về mức lương, chế độ phúc lợi, thưởng, địa điểm làm việc, thời gian làm việc…

* Chức năng theo dõi, tạo hồ sơ

 • Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về bất kỳ công ty yêu thích nào của bạn

 • Liên tục nhận được những đề xuất về công việc mới phù hợp, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc tốt

 • Chỉ với 1 vài click chuột, bạn đã có ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nếu không muốn làm theo mẫu có sẵn, bạn có thể tự mình làm hồ sơ rồi tải lên trang Canavi.com bằng file PDF/word.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?6

Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về công việc mà bạn đang quan tâm

* Cập nhật kiến thức, kỹ năng

 • Chuyên mục “cẩm nang làm việc” mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, bao gồm các bài viết chuyên sâu giúp bạn có kỹ năng làm việc hiệu quả, cập nhật bí quyết làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn…

 • Được tham khảo các câu hỏi phỏng vấn xin việc của nhà tuyển dụng

 • Cập nhật “Top” các mẫu CV phổ biến và nổi bật nhất

Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn biết hơn về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tạo hồ sơ trên trang Canavi.com để có cơ hội nắm bắt được công việc tốt, phù hợp với bản thân mình bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018