blog banner canavi

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Minh Thúy, sinh viên mới ra trường. Hiện nay mình đang gấp rút tìm kiếm việc làm, bạn bè của mình đứa nào đứa nấy đều xin được việc rồi, chỉ còn mỗi mình lông bông mãi nên mình lo lắm. Mình đã đăng tin trên Facebook nhưng chẳng tìm được việc nào phù hợp. Có lẽ mình sẽ chuyển sang tìm việc trên các trang tuyển dụng. Chuyên mục có thể gợi ý cho mình về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay không ạ? (Minh Thúy – Hà Nội)

>> ĐIỂM MẶT 10 website tìm kiếm việc làm thực tập cho sinh viên
>> Phân tích ƯU và NHƯỢC ĐIỂM của website tuyển dụng việc làm
>> 4 tính năng hấp dẫn trên trang tuyển dụng việc làm miễn phí

Chào bạn Minh Thúy!

Chuyên mục tư vấn của Canavi.com rất vui khi nhận được câu hỏi về trang tuyển dụng việc làm uy tín của bạn.

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Nắm bắt được ưu điểm này, hiện nay, hàng loạt website tuyển dụng được ra đời khiến người dùng băn khoăn không biết đâu với là trang tuyển dụng việc làm uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn website Canavi.com

Thay vì lên Google tìm kiếm thông tin việc làm rải rác ở vài nơi, bạn có thể truy cập vào web Canavi.com. Thông qua trang web này, bạn có thể biết tiền lương, chế độ phúc lợi, hình ảnh công ty mà bạn đang quan tâm. Trên hết, bạn còn được tham khảo những đánh giá cụ thể của nhân viên đã từng làm việc tại công ty ấy.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?1

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng

* Tìm kiếm việc làm, thông báo những công việc phù hợp nhất

 • Với công cụ tìm kiếm tự động thông minh, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất

 • Hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

 • Không dừng lại ở đó, Canavi.com còn liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi đến cho bạn, cũng như tự động nhắc bạn gửi CV cho công việc đã lưu khi sắp đến hạn tuyển dụng.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?3

Canavi.com hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

* Tìm việc làm nhanh chóng và chuẩn xác

 • Với quy trình tuyển dụng hiện đại, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm 1 cách nhanh chóng, phù hợp nhất, bạn có thể cập nhật trạng thái hồ sơ của mình mọi lúc mọi nơi

 • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

 • Chức năng nhắn tin nhanh giúp bạn trao đổi trực tiếp, nhanh chóng, miễn phí với nhà tuyển dụng.

 • Hiển thị các đánh giá khách quan của bộ phận nhân viên hiện tại, nhân viên cũ về công việc cũng như công ty ứng tuyển (Các đánh giá về tiền lương, chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, môi trường, văn hóa công ty…

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?5

Canavi.com là website dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

* Thể hiện lương và các lợi ích khác

Bản mô tả công việc của nhà tuyển dụng trên Canavi.com đều rất rõ ràng, thông qua đó, bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản về mức lương, chế độ phúc lợi, thưởng, địa điểm làm việc, thời gian làm việc…

* Chức năng theo dõi, tạo hồ sơ

 • Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về bất kỳ công ty yêu thích nào của bạn

 • Liên tục nhận được những đề xuất về công việc mới phù hợp, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc tốt

 • Chỉ với 1 vài click chuột, bạn đã có ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nếu không muốn làm theo mẫu có sẵn, bạn có thể tự mình làm hồ sơ rồi tải lên trang Canavi.com bằng file PDF/word.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?6

Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về công việc mà bạn đang quan tâm

* Cập nhật kiến thức, kỹ năng

 • Chuyên mục “cẩm nang làm việc” mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, bao gồm các bài viết chuyên sâu giúp bạn có kỹ năng làm việc hiệu quả, cập nhật bí quyết làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn…

 • Được tham khảo các câu hỏi phỏng vấn xin việc của nhà tuyển dụng

 • Cập nhật “Top” các mẫu CV phổ biến và nổi bật nhất

Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn biết hơn về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tạo hồ sơ trên trang Canavi.com để có cơ hội nắm bắt được công việc tốt, phù hợp với bản thân mình bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Canavi

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá