tracking
banner công ty cổ phần thực phẩm gia đình anco

Thư Kí / Trợ Lí Tổng Giám Đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO

15.000.000 đ - 20.000.000 đ

3 tháng 0 lượt xem

Thông tin cơ bản

Thời gian đăng tuyển
13/03/2019
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Toàn thời gian cố định
Mức lương
15.000.000 - 20.000.000
Ngành nghề
Bán hàng/kinh doanh
Tỉnh/thành phố
TP Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Sắp xếp công việc khoa học, giảm quỹ thời gian cho TGĐ trong những công việc thường vụ của Công ty và trong giao dịch đối nội, đối ngoại. Trợ giúp TGĐ quản lý thời gian và kiểm soát công việc. Hỗ trợ TGĐ theo dõi công việc của các Giám Đốc và các Trưởng phòng. Kiểm tra các văn bản, chứng từ, từ các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình TGĐ phê duyệt. Đầu mối tiếp nhận thông tin, trình ký và phản hồi các công văn, hồ sơ, tài liệu,… của các phòng/ban, cá nhân trong Công ty. Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Phúc lợi

- Hưởng các chế độ BHXH-BHYT-BHTN theo quy định của luật - Hỗ trợ bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên. - Nghỉ Lễ, Tết theo quy định Bộ Luật lao động - Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Cơ hội thăng tiến trong công việc

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ, Tốt nghiệp đại học/Cao đẳng chuyên ngành về Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương và các ngành liên quan - Kinh nghiệm 2 năm vị trí tương đương, có sự hiểu biết chung về các hoạt động quản trị của doanh nghiệp. - Sử dụng thành thạo MS office, giỏi excel - Tiếng Anh: có thể biên dịch tài liệu; phiên dịch các cuộc họp có nội dung xã giao - giao tiếp thông thường - Có khả năng tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập và quản lý thời gian tốt. - Có kỹ năng viết báo cáo; tổng hợp – cập nhật thông tin. - Có khả năng giao tiếp hiệu quả trong nội bộ với các cấp lãnh đạo và nhân viên cũng như giao tiếp hiệu quả với các tổ chức và khách hàng bên ngoài. - Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ.

Thông tin công ty

Đánh giá công ty
Tổng quát 0.0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về công ty hoặc công việc này

Đánh giá
đánh giá

We use the class nav-pills instead of nav-tabs which automatically creates a background color for the tab

We applied clearfix to the tab-content to rid of the gap between the tab and the content

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab

We use css to change the background color of the content to be equal to the tab