blog banner canavi

Tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình Personal Trainer

Bạn sắp có buổi phỏng vấn tại vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer) yêu cầu tiếng Anh. Bạn chưa biết những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn tiếng Anh tại vị trí này. Canavi xin chia sẻ cho bạn các câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn và gợi ý trả lời dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer).

 

Các loại câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh vị trí huấn luyện viên thể hình, bạn cần chú ý chuẩn bị kỹ càng một số loại câu hỏi quen thuộc sau:

 • Câu hỏi khởi động.

 • Câu hỏi kỹ thuật.

 • Câu hỏi dịch vụ khách hàng.

 • Câu hỏi yêu cầu chung.

Câu hỏi khởi động

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi khởi động khi phỏng vấn PT

Một bài phỏng vấn sẽ bắt đầu với những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn cơ bản. Những câu này liên quan đến nền tảng của bạn trong các môn thể thao, chế độ dinh dưỡng và ăn uống. Do đó, chúng được gọi là các câu hỏi khởi động trong buổi phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình.

Dưới đây là một số câu hỏi khởi động quen thuộc:

 • Tell me about your reasons to become a personal trainer?/ Hãy kể về lý do bạn trở thành huấn luyện viên thể hình?

 • What certifications do you hold for this position?/ Những chứng chỉ nào bạn có phục vụ cho vị trí công việc này?

 • Have you kept your fitness training knowledge up to date? If so, how do you do?/ Bạn có cập nhật kiến thức huấn luyện thể hình hay không? Nếu có, bạn làm thế nào?

 • Tell me about your fitness goals./ Hãy kể về mục tiêu tập thể hình của bạn.

 • What is your schedule for classes? Tell me in detail what you do in a class from start to finish./ Lịch trình cho các lớp học của bạn là gì? Hãy kể chi tiết những điều bạn làm trong lớp từ đầu đến cuối.

 • Have you received diet and nutrition education? If so, what are they?/ Bạn có đã từng học về chế độ dinh dưỡng và ăn uống chưa? Nếu có, chúng là gì?

Câu hỏi kỹ thuật

Sau khi bạn vượt qua các câu hỏi khởi động, mọi người sẽ thoải mái hơn. Người phỏng vấn sẽ hỏi bạn những câu hỏi kỹ thuật khó hơn. Những câu hỏi này sẽ tập trung sâu hơn vào chuyên môn của bạn. Do đó, để trả lời hoàn hảo bạn cần:

 • Khéo léo đưa vào lịch sử tập thể hình của bạn để bổ sung vào chiều sâu câu trả lời.

 • Trả lời rõ ràng và ngắn gọn.

 • Nên sử dụng những kinh nghiệm, chuyên môn nổi bật đi kèm với thành tích.

Một số câu hỏi kỹ thuật trong tiếng Anh phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình là:

 • What do you think about a new client eager to begin a fitness regimen?/ Bạn nghĩ gì về mong muốn của khách hàng mới khi bắt đầu chế độ thể hình.

 • Tell me about your recommendation about dietary supplement to enhance client’s performance?/ Kể về những gợi ý của bạn về chế độ dinh dưỡng bổ sung để tăng hiệu quả của khách hàng.

 • What do you do to keep clients motivated during a training session?/ Bạn sẽ làm gì để thúc đẩy khách hàng trong một buổi tập?

 • How do you construct a fitness regimen for a client who complains about a previous injury? Tell me about how you prevent further injury or prevent that client from exacerbating a pre-existing condition./ Bạn xây dựng chế độ thể hình dành cho khách hàng phàn nàn về chấn thương trước đó như thế nào? Kể về cách bạn ngăn chặn chấn thương thêm và ngăn chặn khách hàng này làm trầm trọng tình trạng trước đó.

 • What three essential exercises do you suggest for all clients? Tell me about the reasons./ 3 bài tập thiết yếu mà bạn giới thiệu cho mọi khách hàng là gì? Kể về lý do.

 • To increase the number of clients you serve, what would you do? Tell me about your goals to increase your clientele?/ Để tăng số lượng khách hàng bạn phục vụ, bạn sẽ làm gì? Kể về mục tiêu của bạn để tăng lượng khách hàng.

Câu hỏi dịch vụ khách hàng

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi dịch vụ khách hàng dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Vì các huấn luyện viên thể hình hoạt động dưới vai trò dịch vụ khách hàng là chủ yếu, do đó, nhà tuyển dụng sẽ muốn biết cách thức bạn tương tác với khách hàng. Hãy thể hiện cá tính thật sự và cách bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất bạn có thể. Đừng cố đánh lừa nhà tuyển dụng, họ có thể phát hiện ra nhanh chóng.

Một số câu hỏi dịch vụ khách hàng trong tiếng Anh phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình là:

 • If a client is unhappy with your work, what would you do?/ Nếu một khách hàng không hài lòng với công việc của bạn, bạn sẽ làm gì?

 • A client does not achieve goals because of the client’s level of motivation. How would you handle this situation?/ Một khách hàng không đạt được mục tiêu vì các cấp độ động lực của khách hàng này. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

 • What experience do you have with customer service?/ Những kinh nghiệm trong dịch vụ khách hàng bạn có là gì?

 • How would you handle customer service situations involving difficult and prospective members?/ Bạn sẽ giải quyết tình huống dịch vụ khách hàng bao gồm những thành viên khó chịu và tiềm năng như thế nào?

 • If a client or prospective member is committed to a diet that differs your diet, how do you remain objective?/ Nếu một khách hàng hoặc thành viên tiềm năng được cam kết một chế độ ăn uống khác với chế độ của bạn, làm cách nào bạn giữ sự khách quan.

 • What would you say to clients looking for a instant results?/ Bạn sẽ nói với khách hàng tìm kiếm kết quả tức thì như thế nào?

 • Tell me about a training program you set up for clients who are looking strictly for weight loss./ Kể về chương trình tập luyện bạn thiết lập cho khách hàng nghiêm túc tìm kiếm sự giảm cân.

Câu hỏi yêu cầu chung

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi yêu cầu chung dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Các câu hỏi yêu cầu chung chính là các câu về lịch sử việc làm, học vấn, kỹ năng và điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn này bạn sẽ gặp ở các buổi phỏng vấn của bất kỳ vị trí nào. Cách để trả lời thật hoàn hảo chính là ngắn gọn, xúc tích và tập chung vào những gì liên quan đến vị trí công việc, đáp ứng được nhu cầu công ty. Ví dụ:

 • Tell me about your strengths and weaknesses./ Kể về điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

 • Why should we hire you?/ Tại sao chúng tôi nên thuê bạn.

 • Tell me a little about your education./ Kể một chút về học vấn của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Canavi về tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer). Chúc các bạn ứng viên hoàn thành tốt buổi phỏng vấn tiếng Anh vị trí này.

Có thể bạn sẽ thích

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

 

Với bất kỳ người tìm việc, họ đều mong muốn tìm kiếm công việc mơ ước. Với nhà tuyển dụng cũng vậy. Họ cũng hy vọng tìm được nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để tìm ra sự phù hợp các nhà tuyển dụng cần sáng tạo hơn trong quá trình tuyển dụng để tìm được ứng viên tiềm năng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

 

Bạn đang là sinh viên chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển lễ tân khách sạn part time nhưng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao. Để giúp bạn đọc giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các câu hỏi và câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

 

PG là công việc không xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Họ là những người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm cho một công ty, doanh nghiệp mà họ làm. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc tâm sự chuyện nghề của một nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc, tiếp rượu. Mời bạn đọc tham khảo.  

Xem thêm

21/4/2019

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, PG là nhân tố rất cần thiết trong ngành quảng cáo, thời trang, đặc biệt là trong TP. Hồ Chí Minh. PG chính là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng của từng sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn người mẫu phù hợp rất quan trọng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những địa chỉ cho thuê PG tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

21/4/2019

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

 

Chúng ta đều biết nhân viên PG (Promotion Girl) là một nghề đơn giản mang lại thu nhập cao. Đó là những bạn gái quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, mặt trái của nghề này không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những góc khuất khó nói của nghề PG.

Xem thêm

21/4/2019

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Một bạn trẻ đã ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ và có thu nhập 8 con số khi đảm nhiệm công việc này. Điều gì khiến bạn trẻ này có mức thu nhập đáng mơ ước và khác biệt cho vị trí công việc này? Sau đây là chia sẻ cho các bạn hiểu rõ mức thu nhập tốt này.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

“Chào Canavi,

Em đang có một băn khoăn thắc mắc về việc ứng tuyển việc làm ạ. Em là nữ và dạo gần đây em có thấy nhiều bài đăng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm. Vậy việc làm này có nguy hiểm và em có nên ứng tuyển không ạ. Mong các chuyên gia giúp đỡ giải đáp hộ em.”

Xem thêm

20/4/2019

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển và nhiều khách sạn được mở ra để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang nhưng không biết nghề này có yêu cầu tiếng Trung hay không. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Xem thêm

20/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá