blog banner canavi

Tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình Personal Trainer

Bạn sắp có buổi phỏng vấn tại vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer) yêu cầu tiếng Anh. Bạn chưa biết những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn tiếng Anh tại vị trí này. Canavi xin chia sẻ cho bạn các câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn và gợi ý trả lời dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer).

 

Các loại câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh vị trí huấn luyện viên thể hình, bạn cần chú ý chuẩn bị kỹ càng một số loại câu hỏi quen thuộc sau:

 • Câu hỏi khởi động.

 • Câu hỏi kỹ thuật.

 • Câu hỏi dịch vụ khách hàng.

 • Câu hỏi yêu cầu chung.

Câu hỏi khởi động

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi khởi động khi phỏng vấn PT

Một bài phỏng vấn sẽ bắt đầu với những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn cơ bản. Những câu này liên quan đến nền tảng của bạn trong các môn thể thao, chế độ dinh dưỡng và ăn uống. Do đó, chúng được gọi là các câu hỏi khởi động trong buổi phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình.

Dưới đây là một số câu hỏi khởi động quen thuộc:

 • Tell me about your reasons to become a personal trainer?/ Hãy kể về lý do bạn trở thành huấn luyện viên thể hình?

 • What certifications do you hold for this position?/ Những chứng chỉ nào bạn có phục vụ cho vị trí công việc này?

 • Have you kept your fitness training knowledge up to date? If so, how do you do?/ Bạn có cập nhật kiến thức huấn luyện thể hình hay không? Nếu có, bạn làm thế nào?

 • Tell me about your fitness goals./ Hãy kể về mục tiêu tập thể hình của bạn.

 • What is your schedule for classes? Tell me in detail what you do in a class from start to finish./ Lịch trình cho các lớp học của bạn là gì? Hãy kể chi tiết những điều bạn làm trong lớp từ đầu đến cuối.

 • Have you received diet and nutrition education? If so, what are they?/ Bạn có đã từng học về chế độ dinh dưỡng và ăn uống chưa? Nếu có, chúng là gì?

Câu hỏi kỹ thuật

Sau khi bạn vượt qua các câu hỏi khởi động, mọi người sẽ thoải mái hơn. Người phỏng vấn sẽ hỏi bạn những câu hỏi kỹ thuật khó hơn. Những câu hỏi này sẽ tập trung sâu hơn vào chuyên môn của bạn. Do đó, để trả lời hoàn hảo bạn cần:

 • Khéo léo đưa vào lịch sử tập thể hình của bạn để bổ sung vào chiều sâu câu trả lời.

 • Trả lời rõ ràng và ngắn gọn.

 • Nên sử dụng những kinh nghiệm, chuyên môn nổi bật đi kèm với thành tích.

Một số câu hỏi kỹ thuật trong tiếng Anh phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình là:

 • What do you think about a new client eager to begin a fitness regimen?/ Bạn nghĩ gì về mong muốn của khách hàng mới khi bắt đầu chế độ thể hình.

 • Tell me about your recommendation about dietary supplement to enhance client’s performance?/ Kể về những gợi ý của bạn về chế độ dinh dưỡng bổ sung để tăng hiệu quả của khách hàng.

 • What do you do to keep clients motivated during a training session?/ Bạn sẽ làm gì để thúc đẩy khách hàng trong một buổi tập?

 • How do you construct a fitness regimen for a client who complains about a previous injury? Tell me about how you prevent further injury or prevent that client from exacerbating a pre-existing condition./ Bạn xây dựng chế độ thể hình dành cho khách hàng phàn nàn về chấn thương trước đó như thế nào? Kể về cách bạn ngăn chặn chấn thương thêm và ngăn chặn khách hàng này làm trầm trọng tình trạng trước đó.

 • What three essential exercises do you suggest for all clients? Tell me about the reasons./ 3 bài tập thiết yếu mà bạn giới thiệu cho mọi khách hàng là gì? Kể về lý do.

 • To increase the number of clients you serve, what would you do? Tell me about your goals to increase your clientele?/ Để tăng số lượng khách hàng bạn phục vụ, bạn sẽ làm gì? Kể về mục tiêu của bạn để tăng lượng khách hàng.

Câu hỏi dịch vụ khách hàng

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi dịch vụ khách hàng dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Vì các huấn luyện viên thể hình hoạt động dưới vai trò dịch vụ khách hàng là chủ yếu, do đó, nhà tuyển dụng sẽ muốn biết cách thức bạn tương tác với khách hàng. Hãy thể hiện cá tính thật sự và cách bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất bạn có thể. Đừng cố đánh lừa nhà tuyển dụng, họ có thể phát hiện ra nhanh chóng.

Một số câu hỏi dịch vụ khách hàng trong tiếng Anh phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình là:

 • If a client is unhappy with your work, what would you do?/ Nếu một khách hàng không hài lòng với công việc của bạn, bạn sẽ làm gì?

 • A client does not achieve goals because of the client’s level of motivation. How would you handle this situation?/ Một khách hàng không đạt được mục tiêu vì các cấp độ động lực của khách hàng này. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

 • What experience do you have with customer service?/ Những kinh nghiệm trong dịch vụ khách hàng bạn có là gì?

 • How would you handle customer service situations involving difficult and prospective members?/ Bạn sẽ giải quyết tình huống dịch vụ khách hàng bao gồm những thành viên khó chịu và tiềm năng như thế nào?

 • If a client or prospective member is committed to a diet that differs your diet, how do you remain objective?/ Nếu một khách hàng hoặc thành viên tiềm năng được cam kết một chế độ ăn uống khác với chế độ của bạn, làm cách nào bạn giữ sự khách quan.

 • What would you say to clients looking for a instant results?/ Bạn sẽ nói với khách hàng tìm kiếm kết quả tức thì như thế nào?

 • Tell me about a training program you set up for clients who are looking strictly for weight loss./ Kể về chương trình tập luyện bạn thiết lập cho khách hàng nghiêm túc tìm kiếm sự giảm cân.

Câu hỏi yêu cầu chung

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi yêu cầu chung dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Các câu hỏi yêu cầu chung chính là các câu về lịch sử việc làm, học vấn, kỹ năng và điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn này bạn sẽ gặp ở các buổi phỏng vấn của bất kỳ vị trí nào. Cách để trả lời thật hoàn hảo chính là ngắn gọn, xúc tích và tập chung vào những gì liên quan đến vị trí công việc, đáp ứng được nhu cầu công ty. Ví dụ:

 • Tell me about your strengths and weaknesses./ Kể về điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

 • Why should we hire you?/ Tại sao chúng tôi nên thuê bạn.

 • Tell me a little about your education./ Kể một chút về học vấn của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Canavi về tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer). Chúc các bạn ứng viên hoàn thành tốt buổi phỏng vấn tiếng Anh vị trí này.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá