blog banner canavi blog banner canavi

Tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình Personal Trainer

Bạn sắp có buổi phỏng vấn tại vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer) yêu cầu tiếng Anh. Bạn chưa biết những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn tiếng Anh tại vị trí này. Canavi xin chia sẻ cho bạn các câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn và gợi ý trả lời dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer).

 

Các loại câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh vị trí huấn luyện viên thể hình, bạn cần chú ý chuẩn bị kỹ càng một số loại câu hỏi quen thuộc sau:

 • Câu hỏi khởi động.

 • Câu hỏi kỹ thuật.

 • Câu hỏi dịch vụ khách hàng.

 • Câu hỏi yêu cầu chung.

Câu hỏi khởi động

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi khởi động khi phỏng vấn PT

Một bài phỏng vấn sẽ bắt đầu với những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn cơ bản. Những câu này liên quan đến nền tảng của bạn trong các môn thể thao, chế độ dinh dưỡng và ăn uống. Do đó, chúng được gọi là các câu hỏi khởi động trong buổi phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình.

Dưới đây là một số câu hỏi khởi động quen thuộc:

 • Tell me about your reasons to become a personal trainer?/ Hãy kể về lý do bạn trở thành huấn luyện viên thể hình?

 • What certifications do you hold for this position?/ Những chứng chỉ nào bạn có phục vụ cho vị trí công việc này?

 • Have you kept your fitness training knowledge up to date? If so, how do you do?/ Bạn có cập nhật kiến thức huấn luyện thể hình hay không? Nếu có, bạn làm thế nào?

 • Tell me about your fitness goals./ Hãy kể về mục tiêu tập thể hình của bạn.

 • What is your schedule for classes? Tell me in detail what you do in a class from start to finish./ Lịch trình cho các lớp học của bạn là gì? Hãy kể chi tiết những điều bạn làm trong lớp từ đầu đến cuối.

 • Have you received diet and nutrition education? If so, what are they?/ Bạn có đã từng học về chế độ dinh dưỡng và ăn uống chưa? Nếu có, chúng là gì?

Câu hỏi kỹ thuật

Sau khi bạn vượt qua các câu hỏi khởi động, mọi người sẽ thoải mái hơn. Người phỏng vấn sẽ hỏi bạn những câu hỏi kỹ thuật khó hơn. Những câu hỏi này sẽ tập trung sâu hơn vào chuyên môn của bạn. Do đó, để trả lời hoàn hảo bạn cần:

 • Khéo léo đưa vào lịch sử tập thể hình của bạn để bổ sung vào chiều sâu câu trả lời.

 • Trả lời rõ ràng và ngắn gọn.

 • Nên sử dụng những kinh nghiệm, chuyên môn nổi bật đi kèm với thành tích.

Một số câu hỏi kỹ thuật trong tiếng Anh phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình là:

 • What do you think about a new client eager to begin a fitness regimen?/ Bạn nghĩ gì về mong muốn của khách hàng mới khi bắt đầu chế độ thể hình.

 • Tell me about your recommendation about dietary supplement to enhance client’s performance?/ Kể về những gợi ý của bạn về chế độ dinh dưỡng bổ sung để tăng hiệu quả của khách hàng.

 • What do you do to keep clients motivated during a training session?/ Bạn sẽ làm gì để thúc đẩy khách hàng trong một buổi tập?

 • How do you construct a fitness regimen for a client who complains about a previous injury? Tell me about how you prevent further injury or prevent that client from exacerbating a pre-existing condition./ Bạn xây dựng chế độ thể hình dành cho khách hàng phàn nàn về chấn thương trước đó như thế nào? Kể về cách bạn ngăn chặn chấn thương thêm và ngăn chặn khách hàng này làm trầm trọng tình trạng trước đó.

 • What three essential exercises do you suggest for all clients? Tell me about the reasons./ 3 bài tập thiết yếu mà bạn giới thiệu cho mọi khách hàng là gì? Kể về lý do.

 • To increase the number of clients you serve, what would you do? Tell me about your goals to increase your clientele?/ Để tăng số lượng khách hàng bạn phục vụ, bạn sẽ làm gì? Kể về mục tiêu của bạn để tăng lượng khách hàng.

Câu hỏi dịch vụ khách hàng

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi dịch vụ khách hàng dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Vì các huấn luyện viên thể hình hoạt động dưới vai trò dịch vụ khách hàng là chủ yếu, do đó, nhà tuyển dụng sẽ muốn biết cách thức bạn tương tác với khách hàng. Hãy thể hiện cá tính thật sự và cách bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất bạn có thể. Đừng cố đánh lừa nhà tuyển dụng, họ có thể phát hiện ra nhanh chóng.

Một số câu hỏi dịch vụ khách hàng trong tiếng Anh phỏng vấn vị trí huấn luyện viên thể hình là:

 • If a client is unhappy with your work, what would you do?/ Nếu một khách hàng không hài lòng với công việc của bạn, bạn sẽ làm gì?

 • A client does not achieve goals because of the client’s level of motivation. How would you handle this situation?/ Một khách hàng không đạt được mục tiêu vì các cấp độ động lực của khách hàng này. Bạn sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

 • What experience do you have with customer service?/ Những kinh nghiệm trong dịch vụ khách hàng bạn có là gì?

 • How would you handle customer service situations involving difficult and prospective members?/ Bạn sẽ giải quyết tình huống dịch vụ khách hàng bao gồm những thành viên khó chịu và tiềm năng như thế nào?

 • If a client or prospective member is committed to a diet that differs your diet, how do you remain objective?/ Nếu một khách hàng hoặc thành viên tiềm năng được cam kết một chế độ ăn uống khác với chế độ của bạn, làm cách nào bạn giữ sự khách quan.

 • What would you say to clients looking for a instant results?/ Bạn sẽ nói với khách hàng tìm kiếm kết quả tức thì như thế nào?

 • Tell me about a training program you set up for clients who are looking strictly for weight loss./ Kể về chương trình tập luyện bạn thiết lập cho khách hàng nghiêm túc tìm kiếm sự giảm cân.

Câu hỏi yêu cầu chung

tiếng Anh phỏng vấn
Câu hỏi yêu cầu chung dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình

Các câu hỏi yêu cầu chung chính là các câu về lịch sử việc làm, học vấn, kỹ năng và điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Những câu hỏi tiếng Anh phỏng vấn này bạn sẽ gặp ở các buổi phỏng vấn của bất kỳ vị trí nào. Cách để trả lời thật hoàn hảo chính là ngắn gọn, xúc tích và tập chung vào những gì liên quan đến vị trí công việc, đáp ứng được nhu cầu công ty. Ví dụ:

 • Tell me about your strengths and weaknesses./ Kể về điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

 • Why should we hire you?/ Tại sao chúng tôi nên thuê bạn.

 • Tell me a little about your education./ Kể một chút về học vấn của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Canavi về tiếng Anh phỏng vấn dành cho vị trí huấn luyện viên thể hình (Personal Trainer). Chúc các bạn ứng viên hoàn thành tốt buổi phỏng vấn tiếng Anh vị trí này.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Kiếm tiền triệu mà không cần vốn từ Facebook liệu có dễ dàng?

Kiếm tiền triệu mà không cần vốn từ Facebook liệu có dễ dàng?

Sẽ chẳng có gì là khó khăn nếu bạn quyết tâm muốn kiếm tiền. Kiếm tiền triệu mà không cần vốn từ Facebook sẽ dễ dàng nếu bạn có bí kíp riêng cho mình. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc cách kiếm tiền dễ dàng từ Facebook mà không cần vốn. Mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

14/8/2019

Kiếm tiền triệu từ Facebook: group, fanpage đơn giản mỗi ngày

Kiếm tiền triệu từ Facebook: group, fanpage đơn giản mỗi ngày

Có thể nói kiếm tiền trên Facebook không còn xa lạ với tất cả chúng ta ngày nay. Bạn sẽ dễ dàng kiếm triệu đô trên trang mạng xã hội này. Dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách kiếm tiền từ Facebook một cách dễ dàng.

Xem thêm

14/8/2019

Kiếm tiền Online khó hay dễ trong thời đại 4.0 hiện nay?

Kiếm tiền Online khó hay dễ trong thời đại 4.0 hiện nay?

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng Internet phát triển giúp con người rất nhiều thứ trong đó là việc kiếm tiền Online. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng việc kiếm tiền bây giờ khó khăn hơn nhiều so với những năm trước đây. Vậy kiếm tiền Online khó hay dễ trong thời đại 4.0 hiện nay? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

14/8/2019

CTV tuyển dụng của Canavi là công việc đơn giản nhưng muốn thành công thì phải có trách nghiệm

CTV tuyển dụng của Canavi là công việc đơn giản nhưng muốn thành công thì phải có trách nghiệm

Mặc dù được mệnh danh là công việc đơn giản, dễ kiếm tiền nhưng muốn thành công với công việc này, bạn phải thực sự có tâm với nghề. Bạn không thể vô tình ném một link tuyển dụng lên đâu đó và mong chờ kết quả được. 

Xem thêm

14/8/2019

Kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm sữa tại nhà từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm sữa tại nhà từ Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

 

Hiện nay có khá nhiều cách giúp bạn có thể kiếm được công việc Online tại nhà chất lượng. Một trong những hình thức giúp các bạn học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa hay dân văn phòng kiếm thêm thu nhập đó là Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết. Vậy kiếm tiền bằng hình thức này như thế nào? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

13/8/2019

“Giật” tiền hoa hồng Canavi với bí quyết tuyển dụng trên Facebook từ những nhà nhân sự lão làng

“Giật” tiền hoa hồng Canavi với bí quyết tuyển dụng trên Facebook từ những nhà nhân sự lão làng

Các nhà tuyển dụng lão luyện có vô số phương pháp để thu hút nguồn ứng viên tài năng. Và họ đặc biệt chọn facebook làm môi trường tuyển dụng lý tưởng. Tại sao bạn lại không tiếp thu những tư tưởng tiến bộ của họ để áp dụng vào công việc của mình nhỉ? Những bí quyết tuyển dụng trên facebook của các nhà tuyển dụng lão làng dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm

14/8/2019

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công cùng Canavi

Chúng ta vẫn thường thấy đâu đó rất nhiều “cảnh” sinh viên ra trường thất nghiệp, gác tấm bằng đại học để tìm đến công việc phổ thông. Hay ngay chính bạn, sở hữu công việc nhàn nhã nhưng đồng lương ít ỏi không thể giúp bạn có cuộc sống dư giả… Vậy, tại sao bạn không hợp tác cùng Canavi để nâng cao các khoản thu nhập và hạn chế tỷ lệ thất nghiệp cho lao động Việt Nam?

Xem thêm

13/8/2019

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

Kiếm tiền Online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mới nhất 2019

 

Là học sinh, sinh viên, bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình. Bạn nghĩ đến việc kiếm tiền Online nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc các cách kiếm tiền Online dễ dàng cho các bạn học sinh, sinh viên. Mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

13/8/2019

Nhanh tay kiếm 6 triệu mỗi tháng chỉ với 15-20 phút mỗi ngày từ Canavi

Nhanh tay kiếm 6 triệu mỗi tháng chỉ với 15-20 phút mỗi ngày từ Canavi

Ngày nay, việc kiếm tiền trên máy tính đã không còn xa lạ với chúng ta. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet bạn có thể kiếm hàng triệu, chục triệu đồng tùy vào năng lực của bạn. Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc cách kiếm tiền từ Canavi chỉ với 15-20 phút mỗi ngày.

Xem thêm

13/8/2019

MMO là gì? Cách giải thích đơn giản, dễ hiểu NHẤT hiện nay

MMO là gì? Cách giải thích đơn giản, dễ hiểu NHẤT hiện nay

Thời gian gần đây, dân tình bàn tán về MMO ngày càng nhiều. Thậm chí, có nhiều kẻ còn trở nên giàu có nhanh chóng nhờ hình thức này. Vậy MMO là gì? Nó có dễ thực hiện hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm

03/9/2019