blog banner canavi blog banner canavi

Tìm hiểu trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí Canavi.com

Hiện nay, có rất nhiều website tuyển dụng lớn ra đời nhằm kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên thành công. Trong đó trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí Canavi.com là một website đầy tiềm năng cho nhà tuyển dụng và ứng viên. Bài viết dưới đây bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về trang web tuyển dụng này.

Canavi.com (Định hướng nghề nghiệp)

Tìm hiểu trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí Canavi.com

Canavi.com (Định hướng nghề nghiệp)

Canavi trong tiếng Anh có nghĩa là định hướng nghề nghiệp. Canavi, trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chuyên cung cấp nhân sự bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ… đến những công việc yêu cầu chuyên môn như kế toán, nhân sự, marketing, bán hàng…

Nói về ý tưởng của trang web này, CEO Nguyễn Hoàng Hải chia sẻ “Ý tưởng ban đầu của trang web này chỉ là nền tảng giúp kết nối, cung cấp việc làm cho các bạn sinh viên muốn tìm việc làm part time phù hợp với thời gian biểu của mình, cùng với các nghề nghiệp như MC cho các sự kiện, người mẫu gian hàng, nhân viên bán hàng.”

Ngày nay Canavi không ngừng lớn mạnh, phủ sóng kênh Youtube tuyển dụng, các bài blog chất lượng trên website cho các ứng viên, nhà tuyển dụng tham khảo. Ngoài ra, có hàng trăm, hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày trên Canavi.com. Thực sự, Canavi trở thành kênh tuyển dụng uy tín, tin cậy cho người tìm việc. Canavi có ý định vươn ra thị trường nước ngoài và thị trường đầu tiên Canavi muốn tiến đến đó là Singapore.

Canavi.com – trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

Tìm hiểu trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí Canavi.com

Canavi.com - trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

Hàng ngày có rất nhiều nhà tuyển dụng đau đầu, mất nhiều thời gian trong việc tìm ứng viên cho doanh nghiệp. Canavi ra đời giúp nhà tuyển dụng giải bài toán tìm hồ sơ ứng viên miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Theo đó, Canavi giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên có mức độ phù hợp cao nhất cùng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bao gồm:

  • Nhà tuyển dụng được đăng miễn phí hoàn toàn trên Canavi.com. Canavi chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên thành công.

  • Canavi chủ động tìm kiếm ứng viên, đánh giá mức độ phù hợp của sơ ứng viên qua hồ sơ xin việc đối với công việc của nhà tuyển dụng. Từ đó, đảm bảo tỷ lệ tuyển ứng viên trên 90%.

  • Nhà tuyển dụng có thể nhắn tin, liên hệ trực tiếp với ứng viên qua Zalo, Skype ứng viên cung cấp trong hồ sơ xin việc.

  • Canavi giúp quản lý lịch sử tuyển dụng, mức chi phí phù hợp cho việc tuyển ứng viên thành công.

Canavi.com xứng đáng là một trong những trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng, tin cậy tại Việt Nam hiện nay.

Canavi.com – website tuyển dụng tin cậy cho các bạn ứng viên tìm việc

Tìm hiểu trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí Canavi.com

Các bạn ứng viên có thể tạo CV trên Canavi.com

Bên cạnh những lợi ích từ việc đăng tin tuyển dụng, tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng cho nhà tuyển dụng thì Canavi còn giúp các bạn ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của bản thân. Canavi giúp ứng viên:

  • Tạo và chỉnh sửa hồ sơ xin việc một cách nhanh chóng.

  • Chọn mẫu CV phù hợp với công việc ứng tuyển.

  • Ứng viên được tiếp cận, tương tác với nhiều nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp lớn đang rất cần nhân lực.

  • Chủ động gửi thông tin việc làm cho ứng viên tham khảo.

  • Giúp ứng viên quản lý lộ trình từng công việc một cách khoa học.

Trên đây là những thông tin về trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí Canavi.com chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc có được thông tin hữu ích cho mình. Từ đó, cân nhắc tin tưởng lựa chọn Canavi làm người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp của ứng viên cũng như sự nghiệp tuyển nhân sự của nhà tuyển dụng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích