blog banner canavi blog banner canavi

Tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu?

 

PG còn gọi là Promotion Girl là một việc làm cực kỳ hấp dẫn với thu nhập cao được nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc. Vậy nên tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

1/ Website Canavi.com

Có thể nói, trong các kênh tìm kiếm việc làm hiện nay dành cho vị trí PG, Canavi.com là kênh uy tín và hiệu quả hàng đầu. Thật vậy, đây là trang web định hướng nghề nghiệp đã được phát triển gần 3 năm nay với nhiều vị trí việc làm nổi bật như MC, người mẫu, nhân viên bán hàng, KOLs, PG … Khá nhiều thương hiệu tên tuổi đã tin dùng Canavi và gửi phản hồi tích cực như Grab, Topica, Forbes …

việc làm nhân viên PG

Website tuyển dụng Canavi.com

Khi bạn lựa chọn tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở Canavi, bạn sẽ được:

 • Tiếp cận với hàng nghìn nhà tuyển dụng tiềm năng.

 • Được gợi ý việc làm PG phù hợp nhất dựa trên sự thông minh của các thuật toán máy tính tự động.

 • Liên hệ trực tiếp dễ dàng với nhà tuyển dụng của bạn thông qua mục tin nhắn.

 • Xem đánh giá về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của ứng viên khác về nhà tuyển dụng.

 • Được định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp và được đọc nhiều lời khuyên bổ ích về nghề nghiệp khác.

 • Kết quả phỏng vấn được gửi nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.

 • Không mất bất cứ khoản chi phí nào để tìm kiếm việc làm.

 • Xây dựng profile chuyên nghiệp với nhiều đánh giá thực tế từ nhà tuyển dụng.

Do đó, có thể thấy rằng, khi tìm kiếm việc làm nhân viên PG, bạn nên lựa chọn Canavi.com để được nhận nhiều tiện ích có 1-0-2 tại đây.

2/ Các nguồn tìm kiếm việc làm hữu ích trên Facebook

việc làm nhân viên PG
Các nguồn tìm kiếm việc làm hữu ích trên Facebook

Là những người làm việc trong nghề PG, việc xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội Facebook đóng vai trò quan trọng giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Thật vậy, bằng cách tham gia Facebook, bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân viên PG dễ dàng thông qua:

 • Các nhóm tuyển dụng PG chuyên biệt được tạo trên mạng xã hội lớn nhất này. Chú ý rằng, khi lựa chọn nhóm tuyển dụng PG, hãy lựa chọn những nhóm có nhiều tương tác, nhiều bài đăng công việc.

 • Trang cá nhân của bạn. Thông qua việc thể hiện thông tin cá nhân đang tìm kiếm việc làm PG chuyên nghiệp, bạn có thể được các nhà tuyển dụng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp trên facebook. Do đó, hãy để thông tin liên lạc và nghề nghiệp PG của bạn trên thông tin cá nhân.

 • Bạn bè của bạn. Bằng cách thể hiện nhu cầu tìm việc làm nhân viên PG với bạn bè, bạn có thể nhận giới thiệu từ bạn bè về công việc này. Thông thường, những công việc được giới thiệu này thường khá uy tín và đảm bảo.

 • Trang tuyển dụng việc làm. Hiện nay trên Facebook có không ít trang tuyển dụng, trong đó có các trang tuyển dụng việc làm nói chung và tuyển PG nói riêng. Bằng cách liên tục theo dõi các trang này, bạn có thể tìm kiếm việc làm vị trí này dễ dàng.

3/ Các trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện

Ngoài ra, các ứng viên tìm kiếm việc làm vị trí PG có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thông qua các trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện. Họ là những người thường xuyên có nhu cầu nhân sự vị trí PG để đem đến hiệu quả cho sự kiện, chương trình của khách hàng. Để tìm kiếm tin tuyển dụng PG từ các trung tâm này, bạn có thể theo dõi trang Facebook và website của các trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và nổi tiếng hoặc theo dõi thông tin tuyển dụng của họ trên Canavi.com.

4/ Thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng từ Instagram

việc làm nhân viên PG

Thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng từ Instagram

Tương tự như Facebook, bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân viên PG tại trang mạng xã hội này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tìm kiếm việc làm này thông qua các quảng cáo việc làm được nhà tuyển dụng chi tiền chạy hoặc được nhà tuyển dụng liên hệ trực tiếp. Do đó, hãy thường xuyên đăng tải tấm hình đẹp khi làm việc của bạn cũng như thể hiện thông tin cá nhân về nghề nghiệp PG để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm bạn hơn. Ngoài ra, hashtag #pg, #nghềpg … là điều cần thiết giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm bạn trong hàng triệu nick instagram.

5/ Thông qua giới thiệu từ người quen

Bạn có thể nhờ bạn bè giới thiệu thông qua Facebook hoặc thông qua gọi điện, nhắn tin, trao đổi trực tiếp. Bằng các mối quan hệ quen biết rộng rãi của bạn bè, người thân, bạn có thể được giới thiệu làm PG cho các sự kiện, hội nghị, chương trình uy tín với mức thù lao hấp dẫn. Do đó, đừng bỏ qua nguồn tìm kiếm việc làm đảm bảo và uy tín này,

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tìm kiếm việc làm nhân viên PG hiệu quả. Hãy thử sức và cảm nhận kết quả. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018