blog banner canavi blog banner canavi

Tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu?

 

PG còn gọi là Promotion Girl là một việc làm cực kỳ hấp dẫn với thu nhập cao được nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc. Vậy nên tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

1/ Website Canavi.com

Có thể nói, trong các kênh tìm kiếm việc làm hiện nay dành cho vị trí PG, Canavi.com là kênh uy tín và hiệu quả hàng đầu. Thật vậy, đây là trang web định hướng nghề nghiệp đã được phát triển gần 3 năm nay với nhiều vị trí việc làm nổi bật như MC, người mẫu, nhân viên bán hàng, KOLs, PG … Khá nhiều thương hiệu tên tuổi đã tin dùng Canavi và gửi phản hồi tích cực như Grab, Topica, Forbes …

việc làm nhân viên PG

Website tuyển dụng Canavi.com

Khi bạn lựa chọn tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở Canavi, bạn sẽ được:

 • Tiếp cận với hàng nghìn nhà tuyển dụng tiềm năng.

 • Được gợi ý việc làm PG phù hợp nhất dựa trên sự thông minh của các thuật toán máy tính tự động.

 • Liên hệ trực tiếp dễ dàng với nhà tuyển dụng của bạn thông qua mục tin nhắn.

 • Xem đánh giá về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của ứng viên khác về nhà tuyển dụng.

 • Được định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp và được đọc nhiều lời khuyên bổ ích về nghề nghiệp khác.

 • Kết quả phỏng vấn được gửi nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.

 • Không mất bất cứ khoản chi phí nào để tìm kiếm việc làm.

 • Xây dựng profile chuyên nghiệp với nhiều đánh giá thực tế từ nhà tuyển dụng.

Do đó, có thể thấy rằng, khi tìm kiếm việc làm nhân viên PG, bạn nên lựa chọn Canavi.com để được nhận nhiều tiện ích có 1-0-2 tại đây.

2/ Các nguồn tìm kiếm việc làm hữu ích trên Facebook

việc làm nhân viên PG
Các nguồn tìm kiếm việc làm hữu ích trên Facebook

Là những người làm việc trong nghề PG, việc xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội Facebook đóng vai trò quan trọng giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Thật vậy, bằng cách tham gia Facebook, bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân viên PG dễ dàng thông qua:

 • Các nhóm tuyển dụng PG chuyên biệt được tạo trên mạng xã hội lớn nhất này. Chú ý rằng, khi lựa chọn nhóm tuyển dụng PG, hãy lựa chọn những nhóm có nhiều tương tác, nhiều bài đăng công việc.

 • Trang cá nhân của bạn. Thông qua việc thể hiện thông tin cá nhân đang tìm kiếm việc làm PG chuyên nghiệp, bạn có thể được các nhà tuyển dụng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp trên facebook. Do đó, hãy để thông tin liên lạc và nghề nghiệp PG của bạn trên thông tin cá nhân.

 • Bạn bè của bạn. Bằng cách thể hiện nhu cầu tìm việc làm nhân viên PG với bạn bè, bạn có thể nhận giới thiệu từ bạn bè về công việc này. Thông thường, những công việc được giới thiệu này thường khá uy tín và đảm bảo.

 • Trang tuyển dụng việc làm. Hiện nay trên Facebook có không ít trang tuyển dụng, trong đó có các trang tuyển dụng việc làm nói chung và tuyển PG nói riêng. Bằng cách liên tục theo dõi các trang này, bạn có thể tìm kiếm việc làm vị trí này dễ dàng.

3/ Các trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện

Ngoài ra, các ứng viên tìm kiếm việc làm vị trí PG có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thông qua các trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện. Họ là những người thường xuyên có nhu cầu nhân sự vị trí PG để đem đến hiệu quả cho sự kiện, chương trình của khách hàng. Để tìm kiếm tin tuyển dụng PG từ các trung tâm này, bạn có thể theo dõi trang Facebook và website của các trung tâm dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và nổi tiếng hoặc theo dõi thông tin tuyển dụng của họ trên Canavi.com.

4/ Thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng từ Instagram

việc làm nhân viên PG

Thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng từ Instagram

Tương tự như Facebook, bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân viên PG tại trang mạng xã hội này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tìm kiếm việc làm này thông qua các quảng cáo việc làm được nhà tuyển dụng chi tiền chạy hoặc được nhà tuyển dụng liên hệ trực tiếp. Do đó, hãy thường xuyên đăng tải tấm hình đẹp khi làm việc của bạn cũng như thể hiện thông tin cá nhân về nghề nghiệp PG để nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm bạn hơn. Ngoài ra, hashtag #pg, #nghềpg … là điều cần thiết giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm bạn trong hàng triệu nick instagram.

5/ Thông qua giới thiệu từ người quen

Bạn có thể nhờ bạn bè giới thiệu thông qua Facebook hoặc thông qua gọi điện, nhắn tin, trao đổi trực tiếp. Bằng các mối quan hệ quen biết rộng rãi của bạn bè, người thân, bạn có thể được giới thiệu làm PG cho các sự kiện, hội nghị, chương trình uy tín với mức thù lao hấp dẫn. Do đó, đừng bỏ qua nguồn tìm kiếm việc làm đảm bảo và uy tín này,

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tìm kiếm việc làm nhân viên PG hiệu quả. Hãy thử sức và cảm nhận kết quả. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

08/7/2019

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể được người phỏng vấn hỏi các câu hỏi xử lý tình huống phổ biến khi làm lễ tân khách sạn để đánh giá về kỹ năng xử lý vấn đề. Vậy cách vượt qua các câu hỏi này như thế nào? Giải đáp của Canavi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

06/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Hiện nay, lễ tân đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bộ phận lễ tân cũng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng dịch vụ phục vụ của mình được hiệu quả. 

Xem thêm

04/7/2019

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Xem thêm

03/7/2019

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Tuy không được coi như là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động đối ngoại, nhưng lễ tân ngoại giao lại là công việc quan trọng để tạo điều kiện cho hoạt động ngoại giao được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

Xem thêm

02/7/2019

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang sẽ gặp những khó khăn gì cho các ứng viên. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những khó khăn khi ứng tuyển vị trí này.

Xem thêm

02/7/2019

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Làm lễ tân ở các khách sạn cao cấp đang trở thành xu hướng và ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, đây hứa hẹn là một nghề nghiệp có tính cạnh tranh cao. Để bước chân vào nghề lễ tân khách sạn cũng cần phải trang bị nhiều kiến thức cho bản thân.

Xem thêm

01/7/2019

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Làm cách nào để có hồ sơ xin việc ấn tượng, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn? Sau đây là hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019