blog banner canavi blog banner canavi

Tìm ứng viên kế toán miễn phí qua các website tuyển dụng chất lượng

Kế toán là một trong những nghề yêu cầu cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ. Nhiều nhà tuyển dụng gặp phải khó khăn trong việc tìm hồ sơ ứng viên kế toán. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các website tuyển dụng tìm ứng viên kế toán miễn phí.

Tìm hồ sơ ứng viên trên các website tuyển dụng là một trong các cách đơn giản, thao tác nhanh và kết quả cao. Bạn chỉ cần liệt kê những tiêu chí cần thiết trong bản tin tuyển dụng. Sau đó, đăng lên chuyên mục cụ thể. Các ứng viên sau khi đọc thông tin tuyển dụng của bạn sẽ tự tạo CV và gửi ứng tuyển nếu như thấy công việc phù hợp với mình. Việc tiếp theo là bạn hãy sàng lọc CV xin việc rồi lên lịch phỏng vấn ứng viên. Việc tuyển dụng qua website sẽ giúp bạn tìm ứng viên chất lượng mà tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí bỏ ra. Dưới đây là các website tuyển dụng chất lượng.

1. Canavi.com

Canavi.com là website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại trang web tuyển dụng này bạn không chỉ tìm ứng viên kế toán miễn phí mà còn tìm được nhiều ứng viên với các lĩnh vực khác như: thời vụ, khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ.

Hiện nay, số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia trên website này lên tới hàng trăm, thậm chí là hàng triệu lượt truy cập.

Tìm ứng viên kế toán miễn phí qua các website tuyển dụng chất lượng

Canavi.com là địa chỉ tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Ưu điểm của website này mang lại cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên đó là:

 • Giao diện thân thiện với người dùng trải nghiệm trên website

 • Giúp kết nối thành công giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

 • Canavi cập nhật xu hướng các công việc mới nhất cho các ứng viên tham khảo.

 • Nhà tuyển dụng được đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên Canavi.com, chỉ mất phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên thành công.

 • Canavi giúp nhà tuyển dụng quản lý lịch sử tuyển dụng khoa học, chuyên nghiệp. Đồng thời giúp ứng viên quản lý lộ trình công việc cụ thể, rõ ràng.

 • Nhà tuyển dụng có thể tương tác, liên hệ với ứng viên qua CV ứng viên tạo trên Canavi.com.

2. Topcv.vn

Bên cạnh Canavi.com, Topcv.vn cũng là địa chỉ tìm ứng viên kế toán miễn phí chất lượng hiện nay. Với lượt truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng các dịch vụ, Top CV trở thành địa chỉ tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ưu điểm của website này đó là:

 • Topcv.vn hỗ trợ hàng triệu ứng viên tìm việc làm thành công.

 • Ứng viên tự tạo và chỉnh sửa CV xin việc trên Topcv nhanh chóng, dễ dàng.

 • Nhà tuyển dụng trực tiếp liên hệ với ứng viên nếu thấy năng lực phù hợp qua bản CV ứng viên lưu trên website.

 • Nhà tuyển dụng tìm ứng viên kế toán miễn phí khi ứng viên nộp hồ sơ xin việc

Tìm ứng viên kế toán miễn phí qua các website tuyển dụng chất lượng

Topcv.vn là kênh tuyển dụng dành riêng cho giới trẻ

3. Mywork.com.vn

Trang web tìm ứng viên kế toán miễn phí cuối cùng Canavi chia sẻ bạn đọc là Mywork.com.vn. Với hơn 7 năm hoạt động, Mywork giải quyết các vấn đề việc làm cho hàng triệu người. Đồng thời giúp hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được các nhân sự phù hợp với công việc đăng tuyển.

Ưu điểm của website này đó là:

 • Là cổng thông tin hướng nghiệp, cung cấp các khóa học trực tuyến cho ứng viên.

 • Cung cấp các ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng.

 • Ứng viên tìm công việc phù hợp với năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân.

Trên đây là các website tuyển dụng tìm ứng viên kế toán miễn phí Canavi gợi ý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tin cậy để tìm ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích