blog banner canavi blog banner canavi

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định

Trong những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp ngày một tăng kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất lớn. Do vậy sự ra đời của các trung tâm việc làm được xem là điều tất yếu. Ngoài các trung tâm việc làm nhà nước ở mỗi tỉnh ra thì trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 trung tâm việc làm uy tín nhất ở Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Trung tâm việc làm Bình Định thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan như xúc tiến cho doanh nghiệp, người lao động, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lý nhân sự, cung ứng lao động.

Trung tâm việc làm này thường làm việc hầu hết trong các ngày trong tuần, trừ ngày mùng 5 và ngày 20 hàng tháng thì tại đây sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm. Tại đây có các đại diện nhà tuyển dụng từ nhiều nơi khác đến để trực tiếp tìm kiếm người lao động có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 056.3646509 - 056.3846478

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định1

Trung tâm việc làm Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định chính thức hoạt động vào ngày 23/5/2003 có nhiệm vụ đào tạo, giới thiệu, giải quyết việc làm cho hàng ngàn thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn, thanh niên thuộc vùng xa xôi của tỉnh.

Trong suốt những năm qua, trung tâm đã chủ động thực hiện công tác tham mưu, lãnh đạo, phân tích trách nhiệm cá nhân cụ thể, giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Đó cũng là lý do vì sao công tác đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm ở trung tâm luôn theo sát với thực trạng.

Cho đến nay, trung tâm việc làm này đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động, học sinh, sinh viên, đưa 140 lao động sang nước ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn phối hợp với rất nhiều đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho 260 lao động nông thôn giúp họ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với trình độ và tay nghề của bản thân.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 44 võ thị sáu, Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại:  056 374 8104

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định2

trung tâm đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Là một trong những trung tâm dịch vụ việc làm uy tín trên địa bàn thành phố, trong suốt những năm hình thành và phát triển, trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Trung tâm đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc cho người lao động, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động có tay nghề cao. Hiện nay trung tâm này cũng đã kèm theo một số dịch vụ khác như mua bán nhà đất, bất động sản nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 621 Hùng Vương - phường Nhơn Phú - Quy Nhơn - Bình Định

+ Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định3

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Trên đây là 3 trong số rất nhiều trung tâm việc làm uy tín tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà bài viết đem lại thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm giới thiệu việc làm, hãy liên hệ ngay với Canavi để được tư vấn cụ thể hơn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018