blog banner canavi

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định

Trong những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp ngày một tăng kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất lớn. Do vậy sự ra đời của các trung tâm việc làm được xem là điều tất yếu. Ngoài các trung tâm việc làm nhà nước ở mỗi tỉnh ra thì trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 trung tâm việc làm uy tín nhất ở Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Trung tâm việc làm Bình Định thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan như xúc tiến cho doanh nghiệp, người lao động, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lý nhân sự, cung ứng lao động.

Trung tâm việc làm này thường làm việc hầu hết trong các ngày trong tuần, trừ ngày mùng 5 và ngày 20 hàng tháng thì tại đây sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm. Tại đây có các đại diện nhà tuyển dụng từ nhiều nơi khác đến để trực tiếp tìm kiếm người lao động có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 056.3646509 - 056.3846478

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định1

Trung tâm việc làm Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định chính thức hoạt động vào ngày 23/5/2003 có nhiệm vụ đào tạo, giới thiệu, giải quyết việc làm cho hàng ngàn thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn, thanh niên thuộc vùng xa xôi của tỉnh.

Trong suốt những năm qua, trung tâm đã chủ động thực hiện công tác tham mưu, lãnh đạo, phân tích trách nhiệm cá nhân cụ thể, giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Đó cũng là lý do vì sao công tác đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm ở trung tâm luôn theo sát với thực trạng.

Cho đến nay, trung tâm việc làm này đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động, học sinh, sinh viên, đưa 140 lao động sang nước ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn phối hợp với rất nhiều đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho 260 lao động nông thôn giúp họ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với trình độ và tay nghề của bản thân.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 44 võ thị sáu, Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại:  056 374 8104

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định2

trung tâm đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Là một trong những trung tâm dịch vụ việc làm uy tín trên địa bàn thành phố, trong suốt những năm hình thành và phát triển, trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Trung tâm đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc cho người lao động, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động có tay nghề cao. Hiện nay trung tâm này cũng đã kèm theo một số dịch vụ khác như mua bán nhà đất, bất động sản nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 621 Hùng Vương - phường Nhơn Phú - Quy Nhơn - Bình Định

+ Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định3

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Trên đây là 3 trong số rất nhiều trung tâm việc làm uy tín tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà bài viết đem lại thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm giới thiệu việc làm, hãy liên hệ ngay với Canavi để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá