blog banner canavi blog banner canavi

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định

Trong những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp ngày một tăng kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất lớn. Do vậy sự ra đời của các trung tâm việc làm được xem là điều tất yếu. Ngoài các trung tâm việc làm nhà nước ở mỗi tỉnh ra thì trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 trung tâm việc làm uy tín nhất ở Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Trung tâm việc làm Bình Định thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan như xúc tiến cho doanh nghiệp, người lao động, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lý nhân sự, cung ứng lao động.

Trung tâm việc làm này thường làm việc hầu hết trong các ngày trong tuần, trừ ngày mùng 5 và ngày 20 hàng tháng thì tại đây sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm. Tại đây có các đại diện nhà tuyển dụng từ nhiều nơi khác đến để trực tiếp tìm kiếm người lao động có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 056.3646509 - 056.3846478

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định1

Trung tâm việc làm Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định chính thức hoạt động vào ngày 23/5/2003 có nhiệm vụ đào tạo, giới thiệu, giải quyết việc làm cho hàng ngàn thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn, thanh niên thuộc vùng xa xôi của tỉnh.

Trong suốt những năm qua, trung tâm đã chủ động thực hiện công tác tham mưu, lãnh đạo, phân tích trách nhiệm cá nhân cụ thể, giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Đó cũng là lý do vì sao công tác đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm ở trung tâm luôn theo sát với thực trạng.

Cho đến nay, trung tâm việc làm này đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động, học sinh, sinh viên, đưa 140 lao động sang nước ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn phối hợp với rất nhiều đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho 260 lao động nông thôn giúp họ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với trình độ và tay nghề của bản thân.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 44 võ thị sáu, Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại:  056 374 8104

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định2

trung tâm đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Là một trong những trung tâm dịch vụ việc làm uy tín trên địa bàn thành phố, trong suốt những năm hình thành và phát triển, trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Trung tâm đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc cho người lao động, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động có tay nghề cao. Hiện nay trung tâm này cũng đã kèm theo một số dịch vụ khác như mua bán nhà đất, bất động sản nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 621 Hùng Vương - phường Nhơn Phú - Quy Nhơn - Bình Định

+ Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định3

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Trên đây là 3 trong số rất nhiều trung tâm việc làm uy tín tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà bài viết đem lại thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm giới thiệu việc làm, hãy liên hệ ngay với Canavi để được tư vấn cụ thể hơn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích