blog banner canavi

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định

Trong những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp ngày một tăng kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất lớn. Do vậy sự ra đời của các trung tâm việc làm được xem là điều tất yếu. Ngoài các trung tâm việc làm nhà nước ở mỗi tỉnh ra thì trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 trung tâm việc làm uy tín nhất ở Quy Nhơn, Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định

Trung tâm việc làm Bình Định thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan như xúc tiến cho doanh nghiệp, người lao động, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lý nhân sự, cung ứng lao động.

Trung tâm việc làm này thường làm việc hầu hết trong các ngày trong tuần, trừ ngày mùng 5 và ngày 20 hàng tháng thì tại đây sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm. Tại đây có các đại diện nhà tuyển dụng từ nhiều nơi khác đến để trực tiếp tìm kiếm người lao động có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 056.3646509 - 056.3846478

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định1

Trung tâm việc làm Bình Định có chức năng giới thiệu việc làm và tư vấn những vấn đề liên quan

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và việc làm Thanh Niên Bình Định chính thức hoạt động vào ngày 23/5/2003 có nhiệm vụ đào tạo, giới thiệu, giải quyết việc làm cho hàng ngàn thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn, thanh niên thuộc vùng xa xôi của tỉnh.

Trong suốt những năm qua, trung tâm đã chủ động thực hiện công tác tham mưu, lãnh đạo, phân tích trách nhiệm cá nhân cụ thể, giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Đó cũng là lý do vì sao công tác đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm ở trung tâm luôn theo sát với thực trạng.

Cho đến nay, trung tâm việc làm này đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động, học sinh, sinh viên, đưa 140 lao động sang nước ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn phối hợp với rất nhiều đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho 260 lao động nông thôn giúp họ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với trình độ và tay nghề của bản thân.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 44 võ thị sáu, Quy Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại:  056 374 8104

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định2

trung tâm đã tổ chức, tuyên truyền, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho hơn 25 ngàn lượt lao động

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Là một trong những trung tâm dịch vụ việc làm uy tín trên địa bàn thành phố, trong suốt những năm hình thành và phát triển, trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Định.

Trung tâm đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc cho người lao động, đồng thời giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động có tay nghề cao. Hiện nay trung tâm này cũng đã kèm theo một số dịch vụ khác như mua bán nhà đất, bất động sản nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 621 Hùng Vương - phường Nhơn Phú - Quy Nhơn - Bình Định

+ Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang

TỔNG HỢP 3 trung tâm việc làm uy tín nhất tại địa phận Quy Nhơn, Bình Định3

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Trên đây là 3 trong số rất nhiều trung tâm việc làm uy tín tại khu vực Quy Nhơn, Bình Định mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin mà bài viết đem lại thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm giới thiệu việc làm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Có thể bạn sẽ thích

Tuyển lễ tân nhà nghỉ: Những kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên

Tuyển lễ tân nhà nghỉ: Những kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên

 

Trong những năm trở lại đây, các chuỗi nhà hàng, nhà nghỉ ra đời. Vì vậy, nhu cầu tuyển lễ tân nhà nghỉ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra là kỹ năng nào nhà tuyển dụng cần ở các bạn lễ tân. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần có ở các bạn nhân viên lễ tân nhà hàng.

Xem thêm

24/4/2019

Đăng tin tuyển lễ tân nhà hàng như thế nào thu hút ứng viên tiềm năng?

Đăng tin tuyển lễ tân nhà hàng như thế nào thu hút ứng viên tiềm năng?

 

Một trong những công việc thu hút các bạn trẻ lựa chọn hiện nay đó là công việc lễ tân nhà hàng. Tuy nhiên, để thu hút các bạn ứng viên ứng tuyển nhà hàng cho doanh nghiệp không phải là câu chuyện dễ dàng trong thời buổi hiện nay. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để đăng tin tuyển lễ tân nhà hàng để thu hút các ứng viên tiềm năng.  

Xem thêm

24/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm quyết định bạn trúng tuyển trên 90%?

Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm quyết định bạn trúng tuyển trên 90%?

 

Bạn là ứng viên đang chuẩn bị đi phỏng vấn vị trí lễ tân quán cà phê, tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm. Bạn băn khoăn giữa thái độ và kinh nghiệm thì nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên nào. Để giúp bạn đọc trả lời vấn đề này, Canavi chia sẻ với bạn đọc bài viết “Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm làm việc quyết định ai trúng tuyển?”

Xem thêm

24/4/2019

5 lý do sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym

5 lý do sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym

Ứng tuyển lễ tân phòng Gym là lựa chọn thông minh dành cho các bạn sinh viên năng động, muốn kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp giải đáp các lý do sinh viên nên ứng tuyển vị trí lễ tân phòng Gym. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

24/4/2019

Cách trả lời 3 câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội

Cách trả lời 3 câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội

Muốn trở thành lễ tân tại Hà Nội nhưng bạn không biết cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn quen thuộc tại vị trí này. Sau đây là bài viết của Canavi khám phá cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội dành cho bạn.

Xem thêm

24/4/2019

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Cùng với sự phát triển ngành dịch vụ hiện nay, lễ tân được xem là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt lễ tân beer club. Vậy tiêu chí nào để tuyển lễ tân beer club chất lượng? Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 yếu tố quan trọng khi tuyển lễ tân beer club.

Xem thêm

24/4/2019

Ứng tuyển lễ tân Hồ Chí Minh: Thư xin việc khi không có kinh nghiệm

Ứng tuyển lễ tân Hồ Chí Minh: Thư xin việc khi không có kinh nghiệm

Cần phải viết gì trong thư xin việc ứng tuyển lễ tân Hồ Chí Minh khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Đây chắc hẳn là câu hỏi quen thuộc của hầu hết các bạn trẻ mong muốn thử sức tại vị trí lễ tân tại Hồ Chí Minh hiện nay. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Xem thêm

24/4/2019

5 hành xử khiến các bạn thất bại khi ứng tuyển lễ tân part time

5 hành xử khiến các bạn thất bại khi ứng tuyển lễ tân part time

 

Có thể nói công việc part time là việc làm đầu đời của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay. Bạn đang chuẩn bị ứng tuyển lễ tân part time cho một nhà hàng, nhưng bạn lo lắng vì chưa có kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm khi đi phỏng vấn qua bài viết “những hành xử khiến các bạn thất bại khi ứng tuyển lễ tân part time.” Mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

24/4/2019

Cách viết CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng

Cách viết CV xin việc ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng

Để ứng tuyển lễ tân tại Đà Nẵng, điều đầu tiên các ứng viên cần phải hoàn thành chính là viết CV xin việc hiệu quả. Những chia sẻ sau đây của Canavi sẽ giúp những bạn không có nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng hoàn thiện CV xin việc của mình một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

24/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá