blog banner canavi blog banner canavi

TỔNG HỢP các trang tuyển dụng việc làm uy tín NHẤT 2019

Website tuyển dụng là địa chỉ mà rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc sử dụng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đa dạng ngành nghề. Nếu bạn cũng đang cần tìm các trang tuyển dụng việc làm uy tín, hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Nếu bạn là người tuyển dụng, bạn chỉ cần cung cấp các tiêu chí cần thiết đối với vị trí đó, sau đó đăng lên chuyên mục ngành nghề phù hợp. Các ứng viên có nhu cầu, đáp ứng được công việc sẽ nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng. Thông qua các trang tuyển dụng này mà doanh nghiệp đã tìm kiếm được ứng viên tài năng nhất.

Nếu bạn là người tìm việc, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó gõ công việc phù hợp, một loạt thông tin tuyển dụng sẽ được hiện ra giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những công việc như mong muốn. Nếu cảm thấy ưng ý với bất kỳ công việc nào, bạn chỉ cần gửi hồ sơ xin việc, nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp liên lạc lại với bạn. Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra 1 vài website tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tham khảo:

1/ Canavi.com

Là 1 trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng còn khá mới, tuy nhiên Canavi.com đã trở thành cái tên sáng giá được nhiều người biết tới. Canavi có chế độ hỗ trợ rất tốt cho cả nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn ứng viên có thể dễ dàng đăng hồ sơ xin việc, tiếp cận nhà tuyển dụng 1 cách nhanh chóng, miễn phí.

Còn nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn sẽ được đăng tin tuyển dụng không giới hạn và chỉ phải trả phí khi tìm được ứng viên phù hợp nhất. Đây được xem là 1 trong những ưu điểm nổi bật của Canavi.com với các website khác có mặt trên thị trường.

2/ Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là 1 trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay mà bạn nên biết. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này khá lớn với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Cho dù bạn là người đã có kinh nghiêm, ít kinh nghiệm hay chỉ là sinh viên mới ra trường thì vẫn tìm thấy những công việc phù hợp tại đây.

3/ 1001vieclam.com

1001vieclam.com đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng. Với hơn 20000 nhà tuyển dụng, trên 100.000 việc làm, mỗi năm 1001vieclam.com đã hỗ trợ cho cả nhà tuyển dụng và người lao động tìm kiếm cho mình những ứng viên sáng giá, việc làm phù hợp.

4/ Careerlink.vn

Bên cạnh những trang web đã kể trên thì Careerlink cũng được xếp vào các trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì là trang web đa quốc gia nên những tin tuyển dụng ở web này đều có yêu cầu khá cao, mức lương tốt. Do vậy, nếu bạn tự tin vào năng lực của mình, hãy truy cập vào địa chỉ trang này và bắt đầu công cuộc tìm việc.

5/ Mywork.com.vn

Là “hậu duệ” của trang 24h.com, Mywork.com.vn được kế thừa 1 lượng lớn độc giả. Dù mới ra đời chưa lâu nhưng Mywork.com.vn đã có hơn khoảng 400 nhà tuyển dụng với gần 700000 công việc. Các thông tin tuyển dụng ở đây khá dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Với số lượng tin tuyển dụng và người tìm việc đang ngày một tăng lên đã giúp vieclam24h trở thành một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín hiện nay.

6/ Tuyendung.com.vn

Đây cũng được đánh giá là 1 trong những trang tuyển dụng khá quen thuộc, có nhiều lượng truy cập và tương tác mỗi ngày. Số lượng người truy cập vào trang web này rất đông, nhiều việc làm ở đủ ngành nghề khác nhau, yêu cầu công việc trên trang này cũng không quá cao nên bạn có thể đăng nhập và tìm việc làm ưng ý.

7/ Itviec.com

Nếu như bạn là dân IT thì đừng bao giờ bỏ qua trang web việc làm này nhé. Itviec.com là website tuyển dụng dành riêng cho dân IT, những việc làm được đăng tuyển ở đây có yêu cầu kinh nghiệm khá cao, nhưng đổi lại mức lương thì vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn tự tin với khả năng của mình thì nộp CV xin việc trên trang này là sự lựa chọn vô cùng hợp lý nhé!

8/ Vieclam.tuoitre.vn

Đây là cái tên cuối cùng trong top 8 trang web tuyển dụng uy tín nhất mà chúng tôi muốn nhắc đến. Website tuyển dụng này là “con đẻ” của báo tuổi trẻ cũng là đối tác chính là Careerbuilder. Hầu hết các thông tin tuyển dụng tại đây đều có mức độ uy tín cao, giúp ứng viên dễ dàng hơn trong việc tìm ra công việc chất lượng và phù hợp nhất. Các thông tin tuyển dụng ở đây phù hợp với mmọi đối tượng, từ sinh viên mới ra trường, người có ít kinh nghiệm đến người có nhiều kinh nghiệm.Ứng viên có thể dễ dàng đăng tải hồ sơ cá nhân và ứng tuyển một cách nhanh nhất.

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm uy tín tại Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp được. Để nhanh chóng tìm được những ứng viên giỏi, để có 1 công việc phù hợp nhất cho mình, hãy nhanh tay truy cập vào những địa chỉ mà chúng tôi vừa kể trên. Chỉ cần cố gắng, có năng lực thì chúng tôi tin rằng hàng ngàn công việc sẵn sàng chờ đợi bạn ở ngoài kia.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích