blog banner canavi blog banner canavi

Tổng hợp các trang tuyển dụng việc làm UY TÍN NHẤT tại Việt Nam

Website tuyển dụng là địa chỉ ghé thăm của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn. Với lượng truy cập lên đến hàng triệu lượt mỗi tháng, các website tuyển dụng này giúp hàng trăm công ty tìm được nhân sự phù hợp, hàng ngàn ứng viên tìm được công việc như ý muốn. Dưới đây là danh sách các trang tuyển dụng việc làm uy tín mà bạn có thể tham khảo.

1/ Canavi.com

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Canavi.com vẫn được nhiều bạn trẻ biết đến là 1 website tuyển dụng, việc làm chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, lĩnh vực người mẫu, mc, diễn viên...uy tín và lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm ngàn công việc được cập nhật mỗi ngày, Canavi.vn hứa hẹn là 1 website cực kì “HOT” trong thời gian tới. Dù là người đã có kinh nghiệm hay chỉ là sinh viên mới ra trường...thì Canavi.com vẫn luôn là môi trường lý tưởng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

2/ Vietnamworks.com

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín được nhiều người tin tưởng. Theo thống kê, lượng truy cập vào website hàng ngày lên tới con số hàng trăm, hàng nghìn thậm chí là hàng triệu lượt.

Các tin tuyển dụng được đăng lên Vietnamworks.com hướng tới mục tiêu là những người đã đi làm, có kinh nghiệm. Đặc biệt, trên website có riêng 1 chuyên mục tuyển dụng cán bộ cấp cao cho công ty và tập đoàn lớn với mức lương lên đến hàng ngàn đô. Thế nhưng, nếu bạn là sinh viên mới ra trường vẫn có thể tìm được 1 công việc phù hợp trên Vietnamworks.com bởi ở đó số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như chế độ phúc lợi khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

3/ Careerbuider.vn

Careerbuiler.vn được sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Careerbuiler.vn đã kết nối nhân tài với hàng ngàn công việc ước mơ, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân viên, đội ngũ quản lý chất lượng cao.

Vì là website tuyển dụng đa quốc gia nên phần lớn công việc trên trang Careerbuiler.vn có mức lương hấp dẫn, đồng nghĩa với yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm, trình độ cũng như muốn thử sức tại những tập đoàn lớn thì đừng bỏ qua trang web này bạn nhé!

4/ Mywork.com.vn

Được thành lập từ tháng 3/2011, sau hơn 7 năm hoạt động, MyWork đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước. Đồng thời giúp hàng trăm công ty tuyển dụng được đội ngũ nhân sự cao. Không chỉ cung cấp thông tin việc làm, Mywork.com.vn còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vô cùng hữu ích như: Cổng thông tin hướng nghiệp, nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến, nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng...

5/ Topcv.vn

Theo thống kê, tại Topcv.vn có tới gần 2 triệu lượt truy cập/ tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như: Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber... TOPCV đã cho thấy đây chính là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, topcv.vn đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công, cùng với đó là tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ liên quan đến vấn đề tuyển dụng. Ngoài là 1 website tuyển dụng, TOPCV còn cung cấp dịch vụ tạo CV online miễn phí với hàng trăm giao diện CV đẹp mắt, các khóa học liên quan đến CV…

6/ Vieclam24h.vn

Là đứa con cưng của web 24h.com, vieclam24h.vn là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín có số người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất ở Việt Nam. Với gần 50.000 việc làm và gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, có thể thấy sức ảnh hưởng to lớn của vieclam24h.vn trên thị trường việc làm tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đến với Vieclam24h.vn, bạn có thể tìm việc theo các nhóm ngành như: việc làm quản lý, việc làm theo chuyên môn, lao động phổ thông, việc làm bán thời gian, việc làm cho sinh viên

7/ Itviec.com

Itviec.com là một trong những trang web phục vụ nhu cầu giới thiệu việc làm về IT cho các nhà tuyển dụng. Sứ mệnh mà itviec.com hướng tới chính là trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường thương mại điện tử, là cầu nối giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng.

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam và Canavi.vn là đáng lưu tâm hơn cả. Dù là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất. Còn nếu bạn vào trang tuyển dụng và chưa tìm được công việc phù hợp thì cũng đừng nản lòng nhé, chỉ là cơ hội chưa đến mà thôi. Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay tạo tài khoản và để lại hồ sơ của mình. Hãy tin rằng, ngày nào đó, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ bạn.

Chúc các bạn sớm tìm thấy việc làm lương cao, ổn định và phù hợp nhất!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích