blog banner canavi

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất

Đâu là các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín nhất là một trong những băn khoăn của rất nhiều người tìm vệc, nhất là các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại Thủ đô. Trong bài viết ngày hôm nay, Canavi xin chia sẻ tới độc giả 10 trang web tuyển dụng hiệu quả tại Hà Nội với những thông tin vô cùng bổ ích… Cùng tham khảo bạn nhé!

 

1/ Canavi.com

Canavi là tên viết tắt của Career Navigation (Định hướng nghề nghiệp), công ty được định vị như nền tảng việc làm đi xuyên suốt với tất cả ứng viên trong chặng đường nghề nghiêp, kể từ khi họ mới bắt đầu công việc. Sau hơn 2 năm hoạt động, cho đến nay, Canavi trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, ăn uống, lĩnh vực MC, người mẫu…

Về tầm nhìn của Canavi là trong khoảng 5 năm nữa, công ty sẽ trở thành nền tảng việc làm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, trên trang web Canavi.com của công ty đã có hơn 2000 hồ sơ xin việc, hàng ngàn đầu việc khác nhau. Đến với Canavi, nhất định bạn sẽ tìm được công việc như ý.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất1

Canavi là công ty được định vị như nền tảng việc làm đi xuyên suốt với tất cả ứng viên trong chặng đường nghề nghiệp

2/ Vieclam.laodong.com.vn

Tại Vieclam.laodong.com.vn, các thông tin tuyển dụng, CV ứng viên… được cập nhật một cách thường xuyên. Cho đến nay, trang web này được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng giúp tra cứu, tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hơn. Với số lượng tin tuyển dụng và người tìm việc vô cùng lớn, đến với trang web này, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất, thông qua đó các ứng viên cũng có thể lựa chọn được nhiều công việc phù hợp với năng lực của mình.

3/ Careelink.vn

Không phải là địa chỉ quá mới nhưng đây được xem là một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp ở Hà Nội. Với số lượng nhà tuyển dụng cũng như người lao động tìm việc khá đông sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm việc làm.

Tuy nhiên, hầu hết các đầu việc ở website này đều có mức lương khá tốt, đồng nghĩa với đó là yêu cầu công việc cũng như kinh nghiệm làm việc phải cao hơn thông thường. Do vậy, nếu bạn nhận thấy mình có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chính là môi trường để bạn tìm kiếm việc làm phù hợp nhất.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất2

Không phải là địa chỉ quá mới nhưng đây được xem là một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp ở Hà Nội

4/ Timviecnhanh.com

Đúng như tên gọi của nó, timviecnhanh.com xứng đáng trở thành một trong các trang tuyển dụng tại Hà Nội giúp bạn tìm kiếm việc làm nhanh nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của trang web tuyển dụng này là số lượng nhà tuyển dụng đông, lượng công việc cũng nhiều, yêu cầu công việc đối với nhà tuyển dụng cũng không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả sinh viên, người có kinh nghiệm làm việc 1, 2 năm…

5/ Jobstreet.com

Giống như một số trang web tuyển dụng uy tín khác như CareerLink và Vietnamwork, Jobstreet mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích, hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra những thông tin tuyển dụng thực sự chất lượng và uy tín. Ngoài một số công cụ giúp tạo hồ sơ cá nhân, đăng ký nhận email việc làm thường xuyên thì trang web này còn có thêm mục tìm việc ở các nước Châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam.

Tuy nhiên, trang web này không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ. Đây cũng là một trong các trang tuyển dụng tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất3

Jobstreet mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích, hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra những thông tin tuyển dụng thực sự chất lượng và uy tín

6/ Careerbuilder.com

Careerbuilder.com là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam bao gồm đầy đủ các tính năng giống như Vietnamwork và Jobstreet. Trên thực tế, trang web này là trang con của Careerbuilder của Mỹ offer với hàng ngàn công việc “hot” trên thế giới, nhất là ở các nước phát triển. Do vậy, đối với những bạn muốn tìm việc ở cả trong và ngoài nước thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

7/ Ybox.vn

Chắc hẳn cái tên Ybox không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ở Việt Nam. Đây là kênh tìm việc làm uy tín, chất lượng cao kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng, tìm việc ở nhiều website khác. Ngoài ra, đến với trang web này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về ngành tuyển dụng thông qua cái bài viết về kỹ năng làm việc, chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công trong công việc. Có vẻ như đây là website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên phải không nào.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất4

Đây là kênh tìm việc làm uy tín, chất lượng cao kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng

8/ Vieclam24h.vn

Là con đẻ của trang 24h.com, website tuyển dụng vieclam24h.vn cũng dần trở thành địa chỉ được nhiều người quan tâm. Cho đến nay, website này đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất hiện nay. Mỗi tháng, tại vieclam24h.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày giúp Việc làm 24h trở thành một trong số các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Trên đây là danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội. Dù bạn đang ở nơi đâu, chỉ cần một cú click chuột vào những trang web này, chắc chắc bạn sẽ tìm được công việc trong mơ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Chúng ta thường biết đến PG là một nghề hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ có ngoại hình xinh đẹp tham giá. Nhưng PG là gì? Nhân viên PG phải làm những gì? Cơ hội thăng tiến của họ ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Canavi dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm

18/4/2019

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Bạn muốn trở thành lễ tân khách sạch nhưng nhưng biết phải thi khối nào, ngành nào và trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Canavi để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

18/4/2019

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

 

Hiện nay, PG là nghề đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Công việc này dần trở nên thu hút đông đảo các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để trở thành một PG chuyên nghiệp. Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

18/4/2019

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Xem thêm

18/4/2019

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Khóc ra nước mắt khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội là điều mà một số ứng viên vị trí này phải trải qua trong quá trình tìm kiếm việc làm. Cùng Canavi tìm hiểu những câu chuyện cay đắng khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Xem thêm

18/4/2019

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

 

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

Xem thêm

18/4/2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

Trong quá trình xin việc, thì việc có bao nhiêu người ứng tuyển cho vị trí đó, kinh nghiệm của họ ra sao hay liệu nhà tuyển dụng có thích bạn… là những điều mà bạn không thể kiểm soát. Thứ duy nhất mà bạn có toàn quyền quyết định trong tay chính là CV xin việc. Hôm nay, Canavi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu cv xin việc online hay nhất 2019, cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

18/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

Hiện nay, lễ tân là một trong những nghề rất cần nhiều nhân lực. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vì vậy, nhiều bạn gặp phải những tình huống oái oăm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những tình huống “dở khóc dở cười” mà một nhân viên lễ tân thường gặp.

Xem thêm

18/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá