blog banner canavi blog banner canavi

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất

Đâu là các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín nhất là một trong những băn khoăn của rất nhiều người tìm vệc, nhất là các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại Thủ đô. Trong bài viết ngày hôm nay, Canavi xin chia sẻ tới độc giả 10 trang web tuyển dụng hiệu quả tại Hà Nội với những thông tin vô cùng bổ ích… Cùng tham khảo bạn nhé!

1/ Canavi.com

Canavi là tên viết tắt của Career Navigation (Định hướng nghề nghiệp), công ty được định vị như nền tảng việc làm đi xuyên suốt với tất cả ứng viên trong chặng đường nghề nghiêp, kể từ khi họ mới bắt đầu công việc. Sau hơn 2 năm hoạt động, cho đến nay, Canavi trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, ăn uống, lĩnh vực MC, người mẫu…

Về tầm nhìn của Canavi là trong khoảng 5 năm nữa, công ty sẽ trở thành nền tảng việc làm hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, trên trang web Canavi.com của công ty đã có hơn 2000 hồ sơ xin việc, hàng ngàn đầu việc khác nhau. Đến với Canavi, nhất định bạn sẽ tìm được công việc như ý.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất1

Canavi là công ty được định vị như nền tảng việc làm đi xuyên suốt với tất cả ứng viên trong chặng đường nghề nghiệp

2/ Vieclam.laodong.com.vn

Tại Vieclam.laodong.com.vn, các thông tin tuyển dụng, CV ứng viên… được cập nhật một cách thường xuyên. Cho đến nay, trang web này được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng giúp tra cứu, tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hơn. Với số lượng tin tuyển dụng và người tìm việc vô cùng lớn, đến với trang web này, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất, thông qua đó các ứng viên cũng có thể lựa chọn được nhiều công việc phù hợp với năng lực của mình.

3/ Careelink.vn

Không phải là địa chỉ quá mới nhưng đây được xem là một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp ở Hà Nội. Với số lượng nhà tuyển dụng cũng như người lao động tìm việc khá đông sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm việc làm.

Tuy nhiên, hầu hết các đầu việc ở website này đều có mức lương khá tốt, đồng nghĩa với đó là yêu cầu công việc cũng như kinh nghiệm làm việc phải cao hơn thông thường. Do vậy, nếu bạn nhận thấy mình có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chính là môi trường để bạn tìm kiếm việc làm phù hợp nhất.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất2

Không phải là địa chỉ quá mới nhưng đây được xem là một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp ở Hà Nội

4/ Timviecnhanh.com

Đúng như tên gọi của nó, timviecnhanh.com xứng đáng trở thành một trong các trang tuyển dụng tại Hà Nội giúp bạn tìm kiếm việc làm nhanh nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của trang web tuyển dụng này là số lượng nhà tuyển dụng đông, lượng công việc cũng nhiều, yêu cầu công việc đối với nhà tuyển dụng cũng không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả sinh viên, người có kinh nghiệm làm việc 1, 2 năm…

5/ Jobstreet.com

Giống như một số trang web tuyển dụng uy tín khác như CareerLink và Vietnamwork, Jobstreet mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích, hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra những thông tin tuyển dụng thực sự chất lượng và uy tín. Ngoài một số công cụ giúp tạo hồ sơ cá nhân, đăng ký nhận email việc làm thường xuyên thì trang web này còn có thêm mục tìm việc ở các nước Châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam.

Tuy nhiên, trang web này không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ. Đây cũng là một trong các trang tuyển dụng tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất3

Jobstreet mang đến những trải nghiệm vô cùng bổ ích, hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra những thông tin tuyển dụng thực sự chất lượng và uy tín

6/ Careerbuilder.com

Careerbuilder.com là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam bao gồm đầy đủ các tính năng giống như Vietnamwork và Jobstreet. Trên thực tế, trang web này là trang con của Careerbuilder của Mỹ offer với hàng ngàn công việc “hot” trên thế giới, nhất là ở các nước phát triển. Do vậy, đối với những bạn muốn tìm việc ở cả trong và ngoài nước thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

7/ Ybox.vn

Chắc hẳn cái tên Ybox không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ở Việt Nam. Đây là kênh tìm việc làm uy tín, chất lượng cao kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng, tìm việc ở nhiều website khác. Ngoài ra, đến với trang web này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về ngành tuyển dụng thông qua cái bài viết về kỹ năng làm việc, chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công trong công việc. Có vẻ như đây là website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên phải không nào.

TỔNG HỢP danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội UY TÍN nhất4

Đây là kênh tìm việc làm uy tín, chất lượng cao kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng

8/ Vieclam24h.vn

Là con đẻ của trang 24h.com, website tuyển dụng vieclam24h.vn cũng dần trở thành địa chỉ được nhiều người quan tâm. Cho đến nay, website này đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất hiện nay. Mỗi tháng, tại vieclam24h.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày giúp Việc làm 24h trở thành một trong số các trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Trên đây là danh sách các trang tuyển dụng tại Hà Nội. Dù bạn đang ở nơi đâu, chỉ cần một cú click chuột vào những trang web này, chắc chắc bạn sẽ tìm được công việc trong mơ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm bạn nhé!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích