blog banner canavi blog banner canavi

Tổng hợp những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Các trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là địa chỉ thường xuyên lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tìm việc. Với lợi thế là có phạm vi tiếp cận rộng lớn, các trang tuyển dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp nhất. Dưới đây là những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

 

1/ Vì sao nên sử dụng các trang web tuyển dụng

Nếu như bạn là một nhà tuyển dụng thì rất đơn giản, chỉ cần nêu ra những tiêu chí cần thiết, sau đó đăng lên chuyên mục về việc làm, nhất định sẽ có ứng viên tương tác và nộp hồ sơ. Việc tìm kiếm ứng viên trên trang web tuyển dụng sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn, có được những công việc phù hợp và ưng ý nhất.

Tổng hợp những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Vì sao bạn nên sử dụng các trang web tuyển dụng?

Hơn nữa, trên các website tuyển dụng có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn, từ việc làm bán thời gian cho đến những công việc full time, hành chính văn phòng...Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo năng lực và sở thích của bản thân để có việc làm ưng ý nhất.

Còn đối với những ứng viên có nhu cầu tìm việc làm thì càng đơn giản hơn nữa, bạn chỉ cần gõ từ khoá về công việc cùng với đó là mức lương mong muốn. Kết quả trả về sẽ hiện lên những sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng, sau đó gửi hồ sơ trực tuyến để đặt cho mình lịch phỏng vấn. Nếu bạn là người được chọn thì có thể đi làm ngay.

2/ Tổng hợp những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Với những lợi ích ở trên, chắc chắn bạn không thể nào không lựa chọn các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam để phục vụ mục đích tuyển dụng hay tìm việc của mình. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý về những website uy tín nhất hiện nay, mời bạn đọc tham khảo.

  • Canavi.com: Trong thị trường tuyển dụng trực tiếp vốn có nhiều thương hiệu tầm cỡ như hiện nay, sự xuất hiện của Canavi có thể là mới nhưng lại mang đến vô vàn yếu tố khác biệt và nổi trội như: Sử dụng thuật toán Machine learning kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI để phân tích năng lực ứng viên thông qua hồ sơ của họ, đồng thời đánh giá mức độ năng lực của ứng viên và yêu cầu công việc thông qua những con số cụ thể. Canavi giúp bạn tuyển dụng nhanh chóng và tiết kiệm hơn hẳn so với những website khác trên thị trường.

Tổng hợp những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

Canavi.com - Website tuyển dụng hàng đầu hiện nay

  • Vietnamworks: Ngoài Canavi ra thì Vietnamworks cũng là một trong những trang tuyển dụng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật nhất của website này chính là tìm kiếm thông tin tuyển dụng hiệu quả nhanh hơn, cập nhật công việc mỗi ngày. Do số lượng người trở thành thành viên cũng như truy cập vào trang web này khá lớn nên nó phù hợp với người có nhiều kinh nghiệm, nhất là mục tuyển dụng nhân sự cấp cao cho doanh nghiệp và tập đoàn lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn.

  • Timviec365: Đúng như tên gọi của nó, timviec365.vn có thể đáp ứng nhu cầu tìm việc bất cứ lúc nào. Đến với timviec365, bạn có thể tạo CV online miễn phí, làm sơ yếu lý lịch online miễn phí, ngoài ra lại có thêm chức năng tìm kiếm quanh đây… Tất cả sẽ là điểm tựa mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

  • Careerbuilder: Hầu hết những việc làm được đăng lên website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao. Cũng bởi, đây là trang web mang tầm quốc gia, yêu cầu về trình độ, công việc, kinh nghiệm là rất cao. Do vậy, nếu như bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm tốt thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để có thể tìm kiếm việc làm.

  • Mywork: Hiện nay, tại mywork có khoảng 400 nhà tuyển dụng, cộng với 700 nghìn việc làm, 200 nghìn thành viên. Những con số khủng đó phần nào cũng đã thuyết phục bạn rằng, đây là một trong những trang web tuyển dụng tốt, uy tín nhất hiện nay rồi chứ.

Tổng hợp những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam

My work là website tuyển dụng uy tín cho bạn

  • 1001vieclam: Dù mới xuất hiện trên thị trường việc làm nhưng với thế mạnh của nó, trang web này đã có hơn 15 nghìn nhà tuyển dụng đăng ký, cung cấp hơn 200 nghìn việc làm đa dạng, khác nhau. Đây chính là cơ hội dành cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau.

  • Careerlink: Tuy không còn mới mẻ gì nhưng thời gian nó tồn tại trên thị trường việc làm đã đủ để khiến cho chúng ta nhớ mãi. Với số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc lớn, Careerlink sẽ giúp nhà tuyển dụng mau chóng tìm được nhân tài và giúp ứng viên tìm được công việc phù hợp nhất.

  • Timviecnhanh: Đây sẽ là trang web giúp bạn tìm việc và tuyển dụng tiết kiệm. Tại đây có hơn 20 ngàn nhà tuyển dụng uy tín, hàng chục ngàn việc làm chất lượng, hơn 60 ngành nghề tại website, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quá như ý muốn. Bên cạnh đó, đây cũng chính là một trang web tìm việc khá quen thuộc nên có nhiều lượng truy cập, lương tương tác cũng luôn ở mức cao.

Trên đây là một số website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi tin rằng, những thông tin ở trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu nhiều hơn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích