blog banner canavi blog banner canavi

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

 

Hiện nay có hàng trăm các trang web tuyển dụng ra đời. Và trong đó có không ít những trang web kém chất lượng. Vậy làm thế nào để biết trang web bạn truy cập có chất lượng, uy tín hay không. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc danh sách trang tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay.

1. Canavi.com (5M lượt truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Canavi.com là trang web tuyển dụng số 1 kênh Yotube hiện nay

Canavitrang web tuyển dụng có lượng truy cập lớn ở Việt Nam hiện nay. Trang này phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, người mẫu, lễ tân cũng như các công việc chuyên môn như marketing, nhân sự, kế toán…

Ý tưởng ban đầu của Website chỉ là nền tảng giúp kết nối, cung cấp cho những sinh viên mong muốn tìm được việc làm bán thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình, với các nghề nghiệp như MC cho các sự kiện, nhân viên bán hàng bán thời gian. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với mình.

Webiste: http://canavi.com/

2. Careerbuilder (2,5M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng có nhiều lượt truy cập

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ với hàng triệu việc làm, hàng triệu ứng viên. Ngoài ra, Careerbuilder là trang web đa quốc gia phù hợp với các vị trí yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Do đó, nếu bạn có ý định tìm công việc tại  Careerbuilder thực sự có trình độ, kinh nghiệm dày dặn.

Website: http://careerbuilder.vn/

3. JobStreet (2,4M truy cập/tháng)

Vào năm 2016, Jobstreet được trao giải là trang mạng việc làm tốt nhất. JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á. Hiện nay, JobStreet đang phục vụ khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm kiếm trong khu vực.

Webiste: http://Jobstreet.vn

4. Vieclam 24h (2,2M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Việc làm 24h là kênh tuyển dụng quen thuộc hiện nay

Thêm một trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nữa đó là vieclam 24h. Vieclam 24h là con đẻ của 24h.com.vn có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên trải dài từ sinh viên, việc làm bán thời gian tới lao động phổ thông, chuyên viên và công việc quản lý.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tìm một công việc tại trang web này thì cần dành thêm thời gian để lọc thông tin bởi nó là một trang có tính chất rao vặt.

Website: https://vieclam24h.vn/

5. Ybox.vn (2M truy cập/tháng)

Ybox.vn là trang tin tuyển dụng miễn phí được xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng Ybox hướng tới cũng là các bạn sinh viên. Trang web này khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm bán thời gian, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho các bạn sinh viên.

Website: http://ybox.vn/

6. Mywork (1,7M truy cập/tháng)

Hiện nay kho dữ liệu của Mywork có hơn 4 triệu ứng viên, có hàng ngàn việc làm và hàng trăm nhà tuyển dụng. Các dịch vụ trên trang web cũng khá đa dạng như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, xem hồ sơ, banner… Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ này đều phải mất phí.

Website: https://mywork.com.vn

7. Top CV (1,2M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Top CV là website tuyển dụng chủ yếu hướng tới các sinh viên mới ra trường

Top CV là trang web tuyển dụng mới nhưng rất phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Tại trang web này bạn có thể tự tạo bản CV cho mình với nhiều mẫu khác nhau: mẫu CV thanh lịch, mẫu CV cổ điển, mẫu CV hiện đại…

Hiện nay, mỗi tháng Top CV có đến 1,2M lượt truy cập và có rất nhiều ứng viên tìm được công việc phù hợp.

Website: https://topcv.vn

8. IT Việc (1,2M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

IT Việc là website tuyển dụng hàng đầu cho dân It

Itviec.com là trang web tuyển dụng hàng đầu dành riêng cho dân IT, với phương châm là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. Vì vậy ITViec là trang web tin cậy cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

Website: http://itviec.com/

9. TopDev (132K truy cập/tháng)

Cũng giống như ITViec, TopDev cũng là trang web tuyển dụng dành riêng cho các vị trí IT, phát triển phần mềm. Hiện nay TopDev có tới 132K lượt truy cập mỗi tháng.

Một số khách hàng tiêu biểu của TopDev đó là: VNPT, Viettel, Tiki, FPT, KMS Technology…

Một số trang web tuyển dụng khác:

Intership.edu.vn: 113,9K truy cập/tháng.

Việc làm tuổi trẻ: 104K truy cập/tháng.

Ngocentre.org.vn: 77,8K truy cập/tháng.

Indeed.com: 2,2M truy cập/tháng.

Viectotnhat.com: 858,4K truy cập/tháng.

Jobsgo.vn: 534,1K truy cập/tháng.             

Talentnet.vn: 74,2K truy cập/tháng.

Vieclambank.com: 51,8K truy cập/tháng.

Careerjet.vn: 48,1K truy cập/tháng.

Vieclam.nld.com.vn: 34,2K truy cập/tháng.

Viecngay.vn: 20K truy cập/tháng.

Trên đây các trang web tuyển dụng nhiều lượt nhất hiện nay. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm kiếm được công việc phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích