blog banner canavi blog banner canavi

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

 

Hiện nay có hàng trăm các trang web tuyển dụng ra đời. Và trong đó có không ít những trang web kém chất lượng. Vậy làm thế nào để biết trang web bạn truy cập có chất lượng, uy tín hay không. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc danh sách trang tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay.

1. Canavi.com (5M lượt truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Canavi.com là trang web tuyển dụng số 1 kênh Yotube hiện nay

Canavitrang web tuyển dụng có lượng truy cập lớn ở Việt Nam hiện nay. Trang này phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, người mẫu, lễ tân cũng như các công việc chuyên môn như marketing, nhân sự, kế toán…

Ý tưởng ban đầu của Website chỉ là nền tảng giúp kết nối, cung cấp cho những sinh viên mong muốn tìm được việc làm bán thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình, với các nghề nghiệp như MC cho các sự kiện, nhân viên bán hàng bán thời gian. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp với mình.

Webiste: http://canavi.com/

2. Careerbuilder (2,5M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng có nhiều lượt truy cập

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ với hàng triệu việc làm, hàng triệu ứng viên. Ngoài ra, Careerbuilder là trang web đa quốc gia phù hợp với các vị trí yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Do đó, nếu bạn có ý định tìm công việc tại  Careerbuilder thực sự có trình độ, kinh nghiệm dày dặn.

Website: http://careerbuilder.vn/

3. JobStreet (2,4M truy cập/tháng)

Vào năm 2016, Jobstreet được trao giải là trang mạng việc làm tốt nhất. JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á. Hiện nay, JobStreet đang phục vụ khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm kiếm trong khu vực.

Webiste: http://Jobstreet.vn

4. Vieclam 24h (2,2M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Việc làm 24h là kênh tuyển dụng quen thuộc hiện nay

Thêm một trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nữa đó là vieclam 24h. Vieclam 24h là con đẻ của 24h.com.vn có hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên trải dài từ sinh viên, việc làm bán thời gian tới lao động phổ thông, chuyên viên và công việc quản lý.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tìm một công việc tại trang web này thì cần dành thêm thời gian để lọc thông tin bởi nó là một trang có tính chất rao vặt.

Website: https://vieclam24h.vn/

5. Ybox.vn (2M truy cập/tháng)

Ybox.vn là trang tin tuyển dụng miễn phí được xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng Ybox hướng tới cũng là các bạn sinh viên. Trang web này khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm bán thời gian, các cuộc thi, các suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho các bạn sinh viên.

Website: http://ybox.vn/

6. Mywork (1,7M truy cập/tháng)

Hiện nay kho dữ liệu của Mywork có hơn 4 triệu ứng viên, có hàng ngàn việc làm và hàng trăm nhà tuyển dụng. Các dịch vụ trên trang web cũng khá đa dạng như đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, xem hồ sơ, banner… Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ này đều phải mất phí.

Website: https://mywork.com.vn

7. Top CV (1,2M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

Top CV là website tuyển dụng chủ yếu hướng tới các sinh viên mới ra trường

Top CV là trang web tuyển dụng mới nhưng rất phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Tại trang web này bạn có thể tự tạo bản CV cho mình với nhiều mẫu khác nhau: mẫu CV thanh lịch, mẫu CV cổ điển, mẫu CV hiện đại…

Hiện nay, mỗi tháng Top CV có đến 1,2M lượt truy cập và có rất nhiều ứng viên tìm được công việc phù hợp.

Website: https://topcv.vn

8. IT Việc (1,2M truy cập/tháng)

Top 20 trang web tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhất hiện nay

IT Việc là website tuyển dụng hàng đầu cho dân It

Itviec.com là trang web tuyển dụng hàng đầu dành riêng cho dân IT, với phương châm là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. Vì vậy ITViec là trang web tin cậy cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

Website: http://itviec.com/

9. TopDev (132K truy cập/tháng)

Cũng giống như ITViec, TopDev cũng là trang web tuyển dụng dành riêng cho các vị trí IT, phát triển phần mềm. Hiện nay TopDev có tới 132K lượt truy cập mỗi tháng.

Một số khách hàng tiêu biểu của TopDev đó là: VNPT, Viettel, Tiki, FPT, KMS Technology…

Một số trang web tuyển dụng khác:

Intership.edu.vn: 113,9K truy cập/tháng.

Việc làm tuổi trẻ: 104K truy cập/tháng.

Ngocentre.org.vn: 77,8K truy cập/tháng.

Indeed.com: 2,2M truy cập/tháng.

Viectotnhat.com: 858,4K truy cập/tháng.

Jobsgo.vn: 534,1K truy cập/tháng.             

Talentnet.vn: 74,2K truy cập/tháng.

Vieclambank.com: 51,8K truy cập/tháng.

Careerjet.vn: 48,1K truy cập/tháng.

Vieclam.nld.com.vn: 34,2K truy cập/tháng.

Viecngay.vn: 20K truy cập/tháng.

Trên đây các trang web tuyển dụng nhiều lượt nhất hiện nay. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm kiếm được công việc phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018