blog banner canavi

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Thấu hiểu được áp lực của người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng được ra đời với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Đà Nẵng dưới đây bạn nhé!

1/ Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng trực thuộc hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề, mang lại việc làm cho phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm đầu thành lập, trung tâm gặp không ít khó khăn, thử thách, từ đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm, trang thiết bị lạc hậu phải thuê mướn bên ngoài cho đến kinh phí hoạt động chủ yếu dựa vào hội liên hiệp phụ nữ thành phố. Nhưng cho đến nay, trung tâm đã có đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên khá đông đủ làm nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề cho lao động nữ như: Kỹ thuật chế biến món ăn, may công nghiệp, may dân dụng, pha chế cocktail, trang điểm, trang trí bánh kem, cắm hoa, kỹ thuật cắt, tỉa và điêu khắc trên củ quả, dịch vụ chăm sóc gia đình, kỹ thuật nấu ăn mầm non…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3832 896

Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.com

Website: http://vieclamphunudanang.org.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay1

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề...

2/  Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Cho đến nay, trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

+ 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3740 261 - 0236 3825 606 - 0236 3681 828     

Email: dvvldng@gmail.com

Website: http://vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay2

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp

3/ Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng được thành lập năm 1997 và được đổi tên thành trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp vào năm 2006. Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đây chắc chắn là nơi giúp người lao động Đà Nẵng tìm được việc làm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Đường số 2 KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6270 305

Fax: 0236 6270 305

Email: trungtam@vieclamkcn.com.vn

Website: http://vieclamkcn.com.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay3

Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm giới thiệu việc làm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động

4/ Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng

Là một trung tâm thuộc hệ thống các trung tâm giới thiệu việc làm của cả nước và thành phố, trong nhiều năm qua, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã tích cực tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường, trợ vốn giúp thanh niên tự tạo việc làm cũng như đào tạo nghề cho thanh niên thành phố.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã dần trở thành nơi quen thuộc của các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên…Theo thống kê, mỗi năm trung tâm đã tư vấn hướng nghiệp cho gần 20 000 lượt học sinh, tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 15 000 lượt sinh viên, tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4 000 lượt thanh niên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 619

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay4

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường

5/ Trang web tìm việc làm tại Đà Nẵng – Canavi.com

Hiểu được rằng để tìm được 1 công việc tốt tại Đà Nẵng là điều không dễ chút nào, bởi nhu cầu tuyển dụng thì ít mà người lao động thì lại có quá nhiều, Canavi.com – Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng đã được thành lập và từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Với nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng, Canavi.com đã đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp cho hàng ngàn người lao động trong cả nước.

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay5

Canavi.com trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng

Trên đây là các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin trong bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc. Chúng tôi tin rằng, tìm việc làm tại Đà Nẵng không hề khó nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo, mục tiêu rõ ràng cùng với sự hiểu biết về các trung tâm giới thiệu việc làm đã kể trên. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Chúng ta thường biết đến PG là một nghề hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ có ngoại hình xinh đẹp tham giá. Nhưng PG là gì? Nhân viên PG phải làm những gì? Cơ hội thăng tiến của họ ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Canavi dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm

18/4/2019

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Bạn muốn trở thành lễ tân khách sạch nhưng nhưng biết phải thi khối nào, ngành nào và trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Canavi để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

18/4/2019

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

 

Hiện nay, PG là nghề đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Công việc này dần trở nên thu hút đông đảo các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để trở thành một PG chuyên nghiệp. Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

18/4/2019

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Xem thêm

18/4/2019

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Khóc ra nước mắt khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội là điều mà một số ứng viên vị trí này phải trải qua trong quá trình tìm kiếm việc làm. Cùng Canavi tìm hiểu những câu chuyện cay đắng khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Xem thêm

18/4/2019

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

 

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

Xem thêm

18/4/2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

Trong quá trình xin việc, thì việc có bao nhiêu người ứng tuyển cho vị trí đó, kinh nghiệm của họ ra sao hay liệu nhà tuyển dụng có thích bạn… là những điều mà bạn không thể kiểm soát. Thứ duy nhất mà bạn có toàn quyền quyết định trong tay chính là CV xin việc. Hôm nay, Canavi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu cv xin việc online hay nhất 2019, cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

18/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

Hiện nay, lễ tân là một trong những nghề rất cần nhiều nhân lực. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vì vậy, nhiều bạn gặp phải những tình huống oái oăm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những tình huống “dở khóc dở cười” mà một nhân viên lễ tân thường gặp.

Xem thêm

18/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá