blog banner canavi

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Thấu hiểu được áp lực của người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng được ra đời với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Đà Nẵng dưới đây bạn nhé!

1/ Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng trực thuộc hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề, mang lại việc làm cho phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm đầu thành lập, trung tâm gặp không ít khó khăn, thử thách, từ đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm, trang thiết bị lạc hậu phải thuê mướn bên ngoài cho đến kinh phí hoạt động chủ yếu dựa vào hội liên hiệp phụ nữ thành phố. Nhưng cho đến nay, trung tâm đã có đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên khá đông đủ làm nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề cho lao động nữ như: Kỹ thuật chế biến món ăn, may công nghiệp, may dân dụng, pha chế cocktail, trang điểm, trang trí bánh kem, cắm hoa, kỹ thuật cắt, tỉa và điêu khắc trên củ quả, dịch vụ chăm sóc gia đình, kỹ thuật nấu ăn mầm non…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3832 896

Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.com

Website: http://vieclamphunudanang.org.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay1

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề...

2/  Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Cho đến nay, trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm kiếm công việc phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

+ 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3740 261 - 0236 3825 606 - 0236 3681 828     

Email: dvvldng@gmail.com

Website: http://vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay2

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp

3/ Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng được thành lập năm 1997 và được đổi tên thành trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp vào năm 2006. Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đây chắc chắn là nơi giúp người lao động Đà Nẵng tìm được việc làm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Đường số 2 KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6270 305

Fax: 0236 6270 305

Email: trungtam@vieclamkcn.com.vn

Website: http://vieclamkcn.com.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay3

Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm giới thiệu việc làm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động

4/ Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng

Là một trung tâm thuộc hệ thống các trung tâm giới thiệu việc làm của cả nước và thành phố, trong nhiều năm qua, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã tích cực tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường, trợ vốn giúp thanh niên tự tạo việc làm cũng như đào tạo nghề cho thanh niên thành phố.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã dần trở thành nơi quen thuộc của các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên…Theo thống kê, mỗi năm trung tâm đã tư vấn hướng nghiệp cho gần 20 000 lượt học sinh, tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 15 000 lượt sinh viên, tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4 000 lượt thanh niên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 619

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay4

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường

5/ Trang web tìm việc làm tại Đà Nẵng – Canavi.com

Hiểu được rằng để tìm được 1 công việc tốt tại Đà Nẵng là điều không dễ chút nào, bởi nhu cầu tuyển dụng thì ít mà người lao động thì lại có quá nhiều, Canavi.com – Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng đã được thành lập và từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Với nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng, Canavi.com đã đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp cho hàng ngàn người lao động trong cả nước.

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay5

Canavi.com trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng

Trên đây là các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin trong bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc. Chúng tôi tin rằng, tìm việc làm tại Đà Nẵng không hề khó nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo, mục tiêu rõ ràng cùng với sự hiểu biết về các trung tâm giới thiệu việc làm đã kể trên. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá