blog banner canavi blog banner canavi

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Thấu hiểu được áp lực của người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng được ra đời với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Đà Nẵng dưới đây bạn nhé!

1/ Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng trực thuộc hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề, mang lại việc làm cho phụ nữ, nhất là phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Những năm đầu thành lập, trung tâm gặp không ít khó khăn, thử thách, từ đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm, trang thiết bị lạc hậu phải thuê mướn bên ngoài cho đến kinh phí hoạt động chủ yếu dựa vào hội liên hiệp phụ nữ thành phố. Nhưng cho đến nay, trung tâm đã có đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên khá đông đủ làm nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề cho lao động nữ như: Kỹ thuật chế biến món ăn, may công nghiệp, may dân dụng, pha chế cocktail, trang điểm, trang trí bánh kem, cắm hoa, kỹ thuật cắt, tỉa và điêu khắc trên củ quả, dịch vụ chăm sóc gia đình, kỹ thuật nấu ăn mầm non…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3832 896

Email: ttdvvl_phunudn@yahoo.com

Website: http://vieclamphunudanang.org.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay1

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Đà Nẵng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo, đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề...

2/  Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 1992, chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Cho đến nay, trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm kiếm công việc phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

+ 278 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

+ 657 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3740 261 - 0236 3825 606 - 0236 3681 828     

Email: dvvldng@gmail.com

Website: http://vldanang.vieclamvietnam.gov.vn

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay2

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã giúp cho hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp

3/ Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm trực thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng được thành lập năm 1997 và được đổi tên thành trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp vào năm 2006. Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đây chắc chắn là nơi giúp người lao động Đà Nẵng tìm được việc làm thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Đường số 2 KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6270 305

Fax: 0236 6270 305

Email: trungtam@vieclamkcn.com.vn

Website: http://vieclamkcn.com.vn/

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay3

Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm giới thiệu việc làm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động

4/ Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng

Là một trung tâm thuộc hệ thống các trung tâm giới thiệu việc làm của cả nước và thành phố, trong nhiều năm qua, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã tích cực tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường, trợ vốn giúp thanh niên tự tạo việc làm cũng như đào tạo nghề cho thanh niên thành phố.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng đã dần trở thành nơi quen thuộc của các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: Sàn giao dịch việc làm Thanh niên; Siêu thị việc làm Thanh niên; Hội chợ việc làm; Diễn đàn lao động trẻ; Chương trình Tiếp sức Người lao động; Hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên…Theo thống kê, mỗi năm trung tâm đã tư vấn hướng nghiệp cho gần 20 000 lượt học sinh, tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 15 000 lượt sinh viên, tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4 000 lượt thanh niên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 619

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay4

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên tại Đà Nẵng tham gia tư vấn, cung ứng lao động cho thị trường

5/ Trang web tìm việc làm tại Đà Nẵng – Canavi.com

Hiểu được rằng để tìm được 1 công việc tốt tại Đà Nẵng là điều không dễ chút nào, bởi nhu cầu tuyển dụng thì ít mà người lao động thì lại có quá nhiều, Canavi.com – Trang web việc làm, tuyển dụng Đà Nẵng đã được thành lập và từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Với nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng, Canavi.com đã đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp cho hàng ngàn người lao động trong cả nước.

TOP 5 trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay5

Canavi.com trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng

Trên đây là các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất ở Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin trong bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc. Chúng tôi tin rằng, tìm việc làm tại Đà Nẵng không hề khó nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo, mục tiêu rõ ràng cùng với sự hiểu biết về các trung tâm giới thiệu việc làm đã kể trên. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018