blog banner canavi

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất năm 2019

 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm môi giới ra đời được xem như là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Bạn cũng đang chuẩn bị đi tìm cho mình một công việc, nhưng lo lắng không biết trung tâm môi giới nào uy tín. Bài viết dưới đây Canavi sẽ giới thiệu 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất năm 2019 giúp các bạn tham khảo và tìm được công việc phù hợp cho mình.

 

1. Công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam

Là một trong những trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng với sự hỗ trợ của quỹ đầu tư ESP Capital sau 18 tháng hoạt động. Hiện nay, trang web Canavi.com là website chính thức của công ty, là nơi trở thành nơi tìm kiếm thông tin việc làm uy tín và chất lượng hiện nay. Với phương châm trở thành người đồng hành tin cậy với các bên đối tác, Canavi không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo các nhân viên đều phát huy năng lực của mình.

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

Canavi.com là trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng

Hiện nay Canavi chuyên cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng giúp giúp người lao động tìm đúng việc, nhà tuyển dụng tìm đúng người đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, định hướng các công việc phù hợp với người lao động, đặc biệt là các công việc sơ cấp. Đến với Canavi các bạn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình.

Website: http://canavi.vn/

2. Trung tâm giới thiệu Việc làm Số 2

Một trong những trung tâm môi giới việc làm uy tín được thành lập lâu đời nhất hiện nay đó là trung tâm giới thiệu việc làm số 2. Trung tâm chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, các chính sách liên quan đến quan hệ lao động, giới thiệu việc làm cho các bạn tìm việc, thu thập thông tin và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động. Ngoài ra, trung tâm thường tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật, tích cực tuyên truyền những chính sách bảo hiểm thất nghiệp cũng như các chính sách về lao động việc làm.

Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/

3. Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội là địa chỉ  tìm việc làm uy tín, chất lượng

Bên cạnh trung tâm môi giới việc làm số 2 thì trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội cũng là một địa chỉ uy tín giúp bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trung tâm này có nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng lao động và giới thiệu việc làm cho người lao động. Trong những năm gần đây, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ các cán bộ sáng tạo, năng động có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động; xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước.

Facebook: https://www.facebook.com/hec88/

4. Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Là trung tâm môi giới uy tín, chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho người lao động lựa chọn. Từ năm 2013 trở đi văn phòng công ty chuyển sang dịch vụ tuyển dụng trên cổng thông tin Jobsbank.vn. Hiện nay, Jobsbank.vn trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với hàng ngàn các công việc khác nhau.

Website: https://brand.mywork.com.vn/laodongthudo

5. CleverJobs mạng tuyển dụng việc làm

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

CleverJobs là trung tâm môi giới việc làm tin cậy, uy tín

CleverJobs là một trong những trang mạng tuyển dụng khá uy tín hàng đầu hiện nay. CleverJobs có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình nhằm thấu hiểu khách hàng. Ngoài ra, CleverJobs khắc phục được những nhược điểm của các trang tuyển dụng hiện có và mang đến môi trường thông minh giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng và người đi tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Website: http://cleverjobs.vn/

Trên đây là là 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín và chất lượng nhất năm 2018. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn công việc phù hợp qua những trung tâm này. Chúc bạn đọc thành công trên con đường tìm việc

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019