blog banner canavi blog banner canavi

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất năm 2019

Hiện nay có rất nhiều trung tâm môi giới ra đời được xem như là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Bạn cũng đang chuẩn bị đi tìm cho mình một công việc, nhưng lo lắng không biết công ty môi giới việc làm nào uy tín. Bài viết dưới đây Canavi sẽ giới thiệu 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất năm 2019 giúp các bạn tham khảo và tìm được công việc phù hợp cho mình.

 

1. Công ty Cổ phần truyền thông Canavi Việt Nam

Là một trong những trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng với sự hỗ trợ của quỹ đầu tư ESP Capital sau 18 tháng hoạt động. Hiện nay, trang web Canavi.com là website chính thức của công ty, là nơi trở thành trang tuyển dụng việc làm uy tín và chất lượng hiện nay. Với phương châm trở thành người đồng hành tin cậy với các bên đối tác, Canavi không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo các nhân viên đều phát huy năng lực của mình.

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

Canavi.com là trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng

Hiện nay Canavi chuyên cung cấp các thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng giúp giúp người lao động tìm đúng việc, nhà tuyển dụng tìm đúng người đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, định hướng các công việc phù hợp với người lao động, đặc biệt là các công việc sơ cấp. Đến với Canavi các bạn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình.

Website: http://canavi.vn/

2. Trung tâm giới thiệu Việc làm Số 2

Một trong những trung tâm môi giới việc làm uy tín được thành lập lâu đời nhất hiện nay đó là trung tâm giới thiệu việc làm số 2. Trung tâm chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, các chính sách liên quan đến quan hệ lao động, giới thiệu việc làm cho các bạn tìm việc, thu thập thông tin và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động. Ngoài ra, trung tâm thường tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật, tích cực tuyên truyền những chính sách bảo hiểm thất nghiệp cũng như các chính sách về lao động việc làm.

Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/

3. Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội là địa chỉ  tìm việc làm uy tín, chất lượng

Bên cạnh trung tâm môi giới việc làm số 2 thì trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội cũng là một địa chỉ uy tín giúp bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trung tâm này có nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng lao động và giới thiệu việc làm cho người lao động. Trong những năm gần đây, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ các cán bộ sáng tạo, năng động có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động; xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước.

Facebook: https://www.facebook.com/hec88/

4. Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Là trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho người lao động lựa chọn. Từ năm 2013 trở đi văn phòng công ty chuyển sang dịch vụ tuyển dụng trên cổng thông tin Jobsbank.vn. Hiện nay, Jobsbank.vn trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với hàng ngàn các công việc khác nhau.

Website: https://brand.mywork.com.vn/laodongthudo

5. CleverJobs mạng tuyển dụng việc làm

Top 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín nhất  năm 2019

CleverJobs là trung tâm môi giới việc làm tin cậy, uy tín

CleverJobs là một trong những các trang tuyển dụng việc làm miễn phí uy tín hàng đầu hiện nay. CleverJobs có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình nhằm thấu hiểu khách hàng. Ngoài ra, CleverJobs khắc phục được những nhược điểm của các trang tuyển dụng hiện có và mang đến môi trường thông minh giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng và người đi tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Website: http://cleverjobs.vn/

Trên đây là là 5 trung tâm môi giới việc làm uy tín và chất lượng nhất năm 2018. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn công việc phù hợp qua những trung tâm này. Chúc bạn đọc thành công trên con đường tìm việc

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích