blog banner canavi blog banner canavi

Top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tốt nhất ở Việt Nam

Giấy khám sức là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin việc. Đây cũng là tiêu chí để các công ty đánh giá xem ứng viên có đủ sức khỏe để đáp ứng được công việc hay không. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tốt nhất hiện nay.

Khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc là gì?

Khám sức khỏe đi làm là hình thức để kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp nhà tuyển dụng biết sức khỏe của người lao động có đáp ứng được công việc hay không.

Giấy khám sức khỏe sẽ kèm theo trong bộ hồ sơ xin việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn nộp.

Ngoài ra, khi đi khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc bạn hãy mang theo ảnh 4x6 cm, thời gian không quá 6 tháng.


Khám sức khỏe

Nội dung đơn khám bao gồm:

 • Nội khoa và ngoại khoa.

 • Da liễu.

 • Khám tai, mũi, họng và răng, hàm, mặt.

 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc uy tín

1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Trên thực tế, các bạn ứng viên không quá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khám sức khỏe khi đi xin việc tại nơi mình ở. Tuy nhiên, có nhiều phòng khám, bệnh viện thăm khám không chất lượng, thậm chí là người khám chỉ cần bỏ tiền là có thể lấy giấy khám.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám sức khỏe xin việc với nhiều ưu điểm:

Khách hàng được khám đầy đủ các chuyên khoa đảm bảo chất lượng theo thông tư của Bộ Y tế.

Hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe.

Khách hàng nhận kết quả qua bản cứng và được gửi file mềm kết quả xét nghiệm tổng quát tại bệnh viện giúp quá trình gửi hồ sơ xin việc online nhanh chóng hơn.

Chi phí khám sức khỏe phù hợp với mức thu nhập của người dân.

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khê, Tây Hồ, TP. Hà Nội.

 • Điện thoại: 0904 97 0909

 • Website: http://benhvienthucuv.vn/

 • Email: contact@thucuchospital.vn

2. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012 được ghi nhận là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Điện thoại: 04 3974 3556

 • Website: www.vinmec.com

 • Email: info@vinmec.com


Bệnh viện Vinmec Times City

3. Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh đặc biệt là khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc thuộc top đầu Hà Nội hiện nay. Khi đến với bệnh viện đa khoa An Việt bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, các hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Điện thoại: 0902 206 010

 • Website: http://benhvienanviet.com/

 • Email: info@benhvienanviet.com

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ tin cậy được thành lập năm 2000 là bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu…

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc nhanh chóng, chính xác.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM – (028) 3855 4269

 • Cơ sở 2: 21B, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 3845 1889

 • Cơ sở 3: 201, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM – (028) 3955 5548

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/


Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

5. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày bệnh viện tiếp đón và điều trị 1.900 bệnh nhân nội trú, 2.000 bệnh nhân ngoại trú.

Hiện nay, bệnh viện Nhân dân 115 đã thực hiện chương trình Cải thiện chất lượng quản lý tại khoa khám, sắp xếp tổ chức quy trình hoạt động của phòng khám nhằm rút ngắn thời gian của bệnh nhân.

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tiện lợi và nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 527, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 12, TP.HCM

 • Điện thoại: (028) 38 652 368

 • Website: http://benhvien115.com.vn/

6. Bệnh viện Pháp Việt (FV)

Ngoài những địa chỉ uy tín giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc nhanh chóng, tiện lợi thì bệnh viện Pháp Việt (FV) cũng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện Pháp Việt FV hoạt động bắt đầu từ tháng 3/2003, hiện có hai cơ sở, Bệnh viện FV tại Quận 7 và Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn tại Quận 1.

Với hơn 950 nhân viên, trong đó là 130 bác sĩ, FV cung cấp dịch vụ khám và điều trị hơn 30 chuyên khoa giúp bạn kiểm tra sức khỏe tổng quát chính xác nhất.

Địa chỉ: 06, Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 54 11 33 33

Trên đây là những địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc uy tín, chất lượng cả Hà Nội và TP.HCM. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy, tránh lừa đảo để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc đầy đủ. Chúc bạn thành công.

Canavi

Xem thêm:
>> Cách viết thư xin việc gây thu hút nhà tuyển dụng
>> Cách điền hồ sơ xin việc chuẩn, đầy đủ cho các bạn ứng viên
>> Cách làm CV xin việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018