blog banner canavi

Top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tốt nhất ở Việt Nam

Giấy khám sức là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin việc. Đây cũng là tiêu chí để các công ty đánh giá xem ứng viên có đủ sức khỏe để đáp ứng được công việc hay không. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tốt nhất hiện nay.

Khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc là gì?

Khám sức khỏe đi làm là hình thức để kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp nhà tuyển dụng biết sức khỏe của người lao động có đáp ứng được công việc hay không.

Giấy khám sức khỏe sẽ kèm theo trong bộ hồ sơ xin việc mà nhà tuyển dụng yêu cầu bạn nộp.

Ngoài ra, khi đi khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc bạn hãy mang theo ảnh 4x6 cm, thời gian không quá 6 tháng.


Khám sức khỏe

Nội dung đơn khám bao gồm:

 • Nội khoa và ngoại khoa.

 • Da liễu.

 • Khám tai, mũi, họng và răng, hàm, mặt.

 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.

Top 6 địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc uy tín

1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Trên thực tế, các bạn ứng viên không quá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khám sức khỏe khi đi xin việc tại nơi mình ở. Tuy nhiên, có nhiều phòng khám, bệnh viện thăm khám không chất lượng, thậm chí là người khám chỉ cần bỏ tiền là có thể lấy giấy khám.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám sức khỏe xin việc với nhiều ưu điểm:

Khách hàng được khám đầy đủ các chuyên khoa đảm bảo chất lượng theo thông tư của Bộ Y tế.

Hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe.

Khách hàng nhận kết quả qua bản cứng và được gửi file mềm kết quả xét nghiệm tổng quát tại bệnh viện giúp quá trình gửi hồ sơ xin việc online nhanh chóng hơn.

Chi phí khám sức khỏe phù hợp với mức thu nhập của người dân.

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khê, Tây Hồ, TP. Hà Nội.

 • Điện thoại: 0904 97 0909

 • Website: http://benhvienthucuv.vn/

 • Email: contact@thucuchospital.vn

2. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012 được ghi nhận là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Điện thoại: 04 3974 3556

 • Website: www.vinmec.com

 • Email: info@vinmec.com


Bệnh viện Vinmec Times City

3. Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt là một trong những bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh đặc biệt là khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc thuộc top đầu Hà Nội hiện nay. Khi đến với bệnh viện đa khoa An Việt bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, các hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Điện thoại: 0902 206 010

 • Website: http://benhvienanviet.com/

 • Email: info@benhvienanviet.com

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ tin cậy được thành lập năm 2000 là bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu…

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc nhanh chóng, chính xác.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 215, Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM – (028) 3855 4269

 • Cơ sở 2: 21B, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 3845 1889

 • Cơ sở 3: 201, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM – (028) 3955 5548

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/


Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

5. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày bệnh viện tiếp đón và điều trị 1.900 bệnh nhân nội trú, 2.000 bệnh nhân ngoại trú.

Hiện nay, bệnh viện Nhân dân 115 đã thực hiện chương trình Cải thiện chất lượng quản lý tại khoa khám, sắp xếp tổ chức quy trình hoạt động của phòng khám nhằm rút ngắn thời gian của bệnh nhân.

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc tiện lợi và nhanh chóng.

 • Địa chỉ: 527, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 12, TP.HCM

 • Điện thoại: (028) 38 652 368

 • Website: http://benhvien115.com.vn/

6. Bệnh viện Pháp Việt (FV)

Ngoài những địa chỉ uy tín giúp bạn khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc nhanh chóng, tiện lợi thì bệnh viện Pháp Việt (FV) cũng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Bệnh viện Pháp Việt FV hoạt động bắt đầu từ tháng 3/2003, hiện có hai cơ sở, Bệnh viện FV tại Quận 7 và Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn tại Quận 1.

Với hơn 950 nhân viên, trong đó là 130 bác sĩ, FV cung cấp dịch vụ khám và điều trị hơn 30 chuyên khoa giúp bạn kiểm tra sức khỏe tổng quát chính xác nhất.

Địa chỉ: 06, Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 54 11 33 33

Trên đây là những địa chỉ khám sức khỏe làm hồ sơ xin việc uy tín, chất lượng cả Hà Nội và TP.HCM. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy, tránh lừa đảo để hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc đầy đủ. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá