blog banner canavi

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Tìm việc luôn là vấn đề đau đầu với bất kỳ ai trong quá trình xin việc. Nhiều bạn lên các trang tìm kiếm việc làm uy tín để tìm việc, tuy nhiên có nhiều website ra đời khiến người lao động khó tìm công việc hợp với mình. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng.

1. Canavi.com

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Canavi.com là một trong các trang web tuyển dụng, tìm kiếm việc làm thuộc công ty Cổ phần Truyền thông Canavi Việt Nam. Là trang định hướng nghề nghiệp giúp kết nối công việc thành công với các ứng viên. Tại trang web này bạn có thể tìm nhiều công việc phù hợp với năng lực của bạn.

Điều đặc biệt từ trang web này đó là Canavi sẽ giúp định hướng người tìm việc tìm được công việc phù hợp với năng lực, kinh nghiệm, kỹ năng làm việc của ứng viên. Từ đó, ứng viên có quyết định cho mình.

Canavi.com cũng hỗ trợ người tìm việc tạo hồ sơ trực tuyến ngay trên website, sau đó bạn có thể ứng tuyển ngay công việc mà bạn cảm thấy phù hợp với năng lực của mình.

2. Vietnamworks.com

Trang tìm kiếm việc làm uy tín tiếp theo Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là Vietnamworks.com. Hiện nay, số lượng truy cập website lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Ngoài ra, số lượng nhà tuyển dụng tham gia ngày càng lớn phù hợp với những bạn đã đi làm có kinh nghiệm. Đặc biệt trang web này có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng triệu, nghìn đô.

Nhìn chung, đây là trang web dành cho những người đã có kinh nghiệm và năng lực. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm nên cân nhắc chọn công việc tại website này.

3. Myworks.com.vn

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Myworks là địa chỉ tìm việc làm chất lượng

Myworks cũng là địa chỉ tìm việc làm nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề với nhiều vị trí phù hợp cho các bạn sinh viên, lao động phổ thông và cả những người lao động có trình độ chuyên môn cao.

Với số lượng công việc lớn, Mywork cung cấp nguồn việc làm phong phú cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, chính vì điều này sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với bạn.

4. Timviecnhanh.com

Cũng là trang địa chỉ tìm kiếm việc làm khá quen thuộc hiện nay. Tìm việc nhanh không ngừng cải thiện giúp kết nối hàng triệu ứng viên với hàng nghìn nhà tuyển dụng. Những job công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc giúp người dùng có thể tìm kiếm những job mới, hot và lựa chọn công việc phù hợp nhất.

Đồng thời sẽ có một vài ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn cũng sẽ được trang web cập nhật để các bạn ứng viên dễ tìm kiếm nhất có thể.

5. Vieclam24h.vn

Top 6 trang tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng

Vieclam24h.vn là địa chỉ website quen thuộc với người lao động

Một trong các trang tìm kiếm việc làm uy tín hiện nay cần phải nhắc tới đó là Vieclam24h.vn. Vieclam24h.vn là website tuyển dụng có từ rất lâu, trở thành cầu nối cho nhiều người đi làm và nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, trang web tuyển dụng này có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Các thông tin tuyển dụng tại website này được chia thành các job công việc theo từng trình độ khác nhau như:

  • Công việc quản lý.

  • Công việc làm chuyên môn.

  • Việc làm lao động phổ thông/ việc làm sinh viên/ bán thời gian…

  • Tùy vào mục đích tìm việc, bạn có thể tìm công việc phù hợp với mình.

6. Jobstreet

Jobstreet cũng là một trong những trang web giúp bạn tìm kiếm việc làm tốt nhất cho các bạn ứng viên. Ưu điểm của trang web này đó là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng và công cụ của nó cũng dễ sử dụng.

Hiện tại, Jobstreet tiến hành hợp tác với nhiều công ty nhằm mục đích đăng tải tin tuyển dụng đều đặn, do đó bạn có thể tìm được nhiều công việc khác nhau được cập nhật liên tục hàng ngày.

Trên đây là trang tìm kiếm việc làm uy tín Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ website tin cậy tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá