blog banner canavi blog banner canavi

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Sau khi ra trường, bạn trẻ nào cũng mong muốn tìm được một công việc như mong muốn và nỗ lực làm việc vì công việc đó. Nhưng để có một chỗ làm như mong muốn với mức lương phù hợp thì không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Canavi.com

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Canavi là trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng

Canavi.com là trang web chính thức của Công ty cổ phần truyền thông Canavi chuyên cung cấp các nhân sự toàn thời gian và bán thời gian nhiều lĩnh vực như nhà hàng, người mẫu, bán hàng, nhân sự, kế toán

Trong quá trình phát triển, Canavi.com luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa lợi ích của các ứng viên cũng như của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, Canavi luôn tự tin cung cấp các bạn sản phẩm tốt nhất và trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam nhất hiện nay. Hiện nay Canavi.com có tới 70.000 người truy cập mỗi ngày, có khoảng 300 hồ sơ mới được ứng viên tìm việc mỗi ngày. Lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ đa dạng, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Đặc biệt với những đơn vị tuyển dụng nhiều thì đây chính là dịch vụ khá hữu hiệu và tiết kiệm chi phí. Với sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, các ứng viên sẽ đăng ký thông tin, công việc của bạn sẽ được đăng lên website một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất. Canavi.com xứng đáng là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam.

2. Timviecnhanh.com

Bên cạnh trang web Canavi.com thì timviecnhanh.com cũng là một trong những trang web giúp các ứng viên tìm việc phù hợp và nhà tuyển dụng tìm được đúng người. Hiện nay trang web tự hào là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp và có hơn 2 triệu hồ sơ người tìm việc.

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Timviecnhanh - trang web tuyển dụng chất lượng, tìm việc nhanh chóng

3. Vieclam.net

Vieclam.net là trang chuyên việc làm của báo Mua bán giúp các bạn tìm việc nhanh hơn với 200,000 bản tin tìm việc thuộc 50 nhóm ngành nghề khác nhau. Các thông tin việc làm được cập nhật liên tục giúp các bạn tìm việc dễ dàng tiếp cận với những công việc mới, phù hợp với khả năng của mình.

4. Workbank.vn

Workbank.vn là một trang web thuộc Công ty truyền thông Phan Quang. Trang web luôn cập nhật các việc làm mới nhất trên toàn quốc, luôn hướng tới dịch vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo chất lượng hợp tác và làm việc. Khi đến với Workbank.vn bạn có thể tìm thấy dễ dàng những thông tin tuyển dụng việc làm một cách nhanh chóng với đầy đủ hình ảnh và mô tả chi tiết về công việc. Trường hợp bạn có nhu cầu tìm kiếm lao động có thể sử dụng ứng dụng trên Workbank để tìm kiếm các ứng viên phù hợp, chất lượng.

5. Vieclam.tuoitre.vn

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Vieclamtuoitre là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Ngoài các trang tuyển dụng việc làm uy tín trên, Canavi chia sẻ với bạn đọc về trang web Vieclam.tuoitre.vn. Đây là chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ luôn mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ. Ngoài ra, đây cũng là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các cá nhân, các doanh nghiệp được trao đổi thông tin, tìm kiếm thông tin một cách chính xác. Với hàng ngàn cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn giúp bạn tìm được công việc như mong muốn.

6. 1001vieclam.com

1001vieclam.com là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. 1001vieclam.com được thành lập bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành chiếc cầu nối vững chắc liên kết người tìm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên chất lượng, chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm các công việc tiện lợi gợi ý các từ khóa việc làm liên quan đến mục tiêu tìm kiếm của bạn sẽ giúp bạn tìm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong thời đại ngày nay, việc tìm một công việc phù hợp luôn là điều băn khoăn và trăn trở với tất cả mọi người. Với sự phát triển không ngừng của Internet việc tìm kiếm việc làm qua mạng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Có rất nhiều trang tuyển dụng việc làm uy tín ra đời nhằm trở thành cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Hy vọng qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tìm một địa chỉ tin cậy để có thể tìm được công việc như mong muốn cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích