blog banner canavi

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Sau khi ra trường, bạn trẻ nào cũng mong muốn tìm được một công việc như mong muốn và nỗ lực làm việc vì công việc đó. Nhưng để có một chỗ làm như mong muốn với mức lương phù hợp thì không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

1. Canavi.com

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Canavi là trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng

Canavi.com là trang web chính thức của Công ty cổ phần truyền thông Canavi chuyên cung cấp các nhân sự toàn thời gian và bán thời gian nhiều lĩnh vực như nhà hàng, người mẫu, bán hàng, nhân sự, kế toán

Trong quá trình phát triển, Canavi.com luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa lợi ích của các ứng viên cũng như của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, Canavi luôn tự tin cung cấp các bạn sản phẩm tốt nhất và trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam nhất hiện nay. Hiện nay Canavi.com có tới 70.000 người truy cập mỗi ngày, có khoảng 300 hồ sơ mới được ứng viên tìm việc mỗi ngày. Lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ đa dạng, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Đặc biệt với những đơn vị tuyển dụng nhiều thì đây chính là dịch vụ khá hữu hiệu và tiết kiệm chi phí. Với sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, các ứng viên sẽ đăng ký thông tin, công việc của bạn sẽ được đăng lên website một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất. Canavi.com xứng đáng là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất tại Việt Nam.

2. Timviecnhanh.com

Bên cạnh trang web Canavi.com thì timviecnhanh.com cũng là một trong những trang web giúp các ứng viên tìm việc phù hợp và nhà tuyển dụng tìm được đúng người. Hiện nay trang web tự hào là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp và có hơn 2 triệu hồ sơ người tìm việc.

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Timviecnhanh - trang web tuyển dụng chất lượng, tìm việc nhanh chóng

3. Vieclam.net

Vieclam.net là trang chuyên việc làm của báo Mua bán giúp các bạn tìm việc nhanh hơn với 200,000 bản tin tìm việc thuộc 50 nhóm ngành nghề khác nhau. Các thông tin việc làm được cập nhật liên tục giúp các bạn tìm việc dễ dàng tiếp cận với những công việc mới, phù hợp với khả năng của mình.

4. Workbank.vn

Workbank.vn là một trang web thuộc Công ty truyền thông Phan Quang. Trang web luôn cập nhật các việc làm mới nhất trên toàn quốc, luôn hướng tới dịch vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo chất lượng hợp tác và làm việc. Khi đến với Workbank.vn bạn có thể tìm thấy dễ dàng những thông tin tuyển dụng việc làm một cách nhanh chóng với đầy đủ hình ảnh và mô tả chi tiết về công việc. Trường hợp bạn có nhu cầu tìm kiếm lao động có thể sử dụng ứng dụng trên Workbank để tìm kiếm các ứng viên phù hợp, chất lượng.

5. Vieclam.tuoitre.vn

Top 6 trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất ở Việt Nam

Vieclamtuoitre là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Ngoài các trang tuyển dụng việc làm uy tín trên, Canavi chia sẻ với bạn đọc về trang web Vieclam.tuoitre.vn. Đây là chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ luôn mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn trẻ. Ngoài ra, đây cũng là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các cá nhân, các doanh nghiệp được trao đổi thông tin, tìm kiếm thông tin một cách chính xác. Với hàng ngàn cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn giúp bạn tìm được công việc như mong muốn.

6. 1001vieclam.com

1001vieclam.com là cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. 1001vieclam.com được thành lập bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành chiếc cầu nối vững chắc liên kết người tìm việc với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên chất lượng, chuyên nghiệp. Chức năng tìm kiếm các công việc tiện lợi gợi ý các từ khóa việc làm liên quan đến mục tiêu tìm kiếm của bạn sẽ giúp bạn tìm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trong thời đại ngày nay, việc tìm một công việc phù hợp luôn là điều băn khoăn và trăn trở với tất cả mọi người. Với sự phát triển không ngừng của Internet việc tìm kiếm việc làm qua mạng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Có rất nhiều trang tuyển dụng việc làm uy tín ra đời nhằm trở thành cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Hy vọng qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tìm một địa chỉ tin cậy để có thể tìm được công việc như mong muốn cho mình.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019