blog banner canavi blog banner canavi

Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều trang web tìm ứng viên miễn phí giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn chưa biết website tuyển dụng nào tin cậy, tìm được ứng viên phù hợp. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 7 website tuyển dụng tìm ứng viên tốt nhất hiện nay.

 

1. Canavi.com

 Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Canavi.com - địa chỉ tìm ứng viên tin cậy, uy tín và chất lượng

Canavi.com là trang web tìm ứng viên miễn phí tốt nhất hiện nay, là nơi các nhà tuyển dụng và các công ty uy tín đăng tin mang đến nhiều công việc cho các bạn tìm việc. Giao diện trang web khá đơn giản và tiện dụng. Nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí trên Canavi.com. Ngoài ra, đây cũng là trang web vô cùng hữu ích đối với người tìm việc muốn tìm một công việc phù hợp cho mình.

Ưu điểm của webiste tuyển dụng Canavi.com đó là:

  • Là trang web tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo với các thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên.

  • Canavi giúp nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên phù hợp với công việc đăng tải.

  • Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với ứng viên để tìm hiểu về ứng viên.

  • Nhà tuyển dụng được đăng tin hoàn toàn miễn phí trên Canavi.com, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp cho các bạn sinh viên, lao động có trình độ chuyên môn.
Lượng hồ sơ ứng viên tải lên website lên tới hàng trăm, hàng nghìn các bản hồ sơ xin việc. Nhà tuyển dụng sẽ khá khó khăn trong việc chọn lọc hồ sơ để tìm ứng viên phù hợp cho công việc đăng tải.

3. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong các website tuyển dụng có từ lâu, trở thành nơi kết nối thành công các công ty và người tìm việc. Đây là website con của trang web 24h.com với số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Mỗi tháng website này có tới hơn 20.000 nghìn việc làm cần tới người lao động đồng thời mỗi ngày có hàng trăm lượt truy cập, hàng trăm hồ sơ tải lên trang web giúp website này trở thành trang web tìm ứng viên miễn phí uy tín nhất hiện nay.

 Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Vieclam24h - website tìm ứng viên uy tín

4. Timviecnhanh.com

Đây là website khá quen thuộc với nhiều các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng. Những công việc được đăng tải liên tục theo ngành nghề giúp ứng viên có thể lựa chọn công việc phù hợp với mình. Đối với các nhà tuyển dụng thì đây là nguồn tài nguyên phong phú giúp các nhà tuyển dụng tìm ứng viên miễn phí, chất lượng.

5. Careerlink.vn

Careerlink.vn là website được thành lập vào năm 2006, đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. CareerLink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao. Từ đó, nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp với công việc tìm kiếm. Trong quá trình phát triển, Careerlink.vn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho các ứng viên và nhà tuyển dụng.

 Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

CareerLink - trang web tìm ứng viên chất lượng

6. Vietnamworks.com

Trang web tìm ứng viên miễn phí chất lượng cuối cùng Canavi muốn chia sẻ bạn đọc đó là website Vietnamworks.com. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia website này lớn, do đó đây là nguồn tài nguyên giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng cũng như người tìm việc tìm đúng công việc phù hợp cho mình.
Trên đây là các trang web tìm ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng. Canavi hy vọng qua những website Canavi chia sẻ giúp bạn đọc tham khảo trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và cả người tìm việc. Chúc bạn thành công.

                                                                                                                                                                                                                              Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018