blog banner canavi blog banner canavi

Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều trang web tìm ứng viên miễn phí giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn chưa biết website tuyển dụng nào tin cậy, tìm được ứng viên phù hợp. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 7 website tuyển dụng tìm ứng viên tốt nhất hiện nay.

 

1. Canavi.com

 Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Canavi.com - địa chỉ tìm ứng viên tin cậy, uy tín và chất lượng

Canavi.com là trang web tìm ứng viên miễn phí tốt nhất hiện nay, là nơi các nhà tuyển dụng và các công ty uy tín đăng tin mang đến nhiều công việc cho các bạn tìm việc. Giao diện trang web khá đơn giản và tiện dụng. Nhà tuyển dụng sẽ được đăng tin miễn phí trên Canavi.com. Ngoài ra, đây cũng là trang web vô cùng hữu ích đối với người tìm việc muốn tìm một công việc phù hợp cho mình.

Ưu điểm của webiste tuyển dụng Canavi.com đó là:

  • Là trang web tuyển dụng kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo với các thuật toán thông minh giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên.

  • Canavi giúp nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên phù hợp với công việc đăng tải.

  • Nhà tuyển dụng có thể tương tác trực tiếp với ứng viên để tìm hiểu về ứng viên.

  • Nhà tuyển dụng được đăng tin hoàn toàn miễn phí trên Canavi.com, chỉ thu phí khi nhà tuyển dụng tuyển được ứng viên.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp cho các bạn sinh viên, lao động có trình độ chuyên môn.
Lượng hồ sơ ứng viên tải lên website lên tới hàng trăm, hàng nghìn các bản hồ sơ xin việc. Nhà tuyển dụng sẽ khá khó khăn trong việc chọn lọc hồ sơ để tìm ứng viên phù hợp cho công việc đăng tải.

3. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong các website tuyển dụng có từ lâu, trở thành nơi kết nối thành công các công ty và người tìm việc. Đây là website con của trang web 24h.com với số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Mỗi tháng website này có tới hơn 20.000 nghìn việc làm cần tới người lao động đồng thời mỗi ngày có hàng trăm lượt truy cập, hàng trăm hồ sơ tải lên trang web giúp website này trở thành trang web tìm ứng viên miễn phí uy tín nhất hiện nay.

 Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Vieclam24h - website tìm ứng viên uy tín

4. Timviecnhanh.com

Đây là website khá quen thuộc với nhiều các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng. Những công việc được đăng tải liên tục theo ngành nghề giúp ứng viên có thể lựa chọn công việc phù hợp với mình. Đối với các nhà tuyển dụng thì đây là nguồn tài nguyên phong phú giúp các nhà tuyển dụng tìm ứng viên miễn phí, chất lượng.

5. Careerlink.vn

Careerlink.vn là website được thành lập vào năm 2006, đang từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. CareerLink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao. Từ đó, nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp với công việc tìm kiếm. Trong quá trình phát triển, Careerlink.vn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho các ứng viên và nhà tuyển dụng.

 Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

CareerLink - trang web tìm ứng viên chất lượng

6. Vietnamworks.com

Trang web tìm ứng viên miễn phí chất lượng cuối cùng Canavi muốn chia sẻ bạn đọc đó là website Vietnamworks.com. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia website này lớn, do đó đây là nguồn tài nguyên giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng cũng như người tìm việc tìm đúng công việc phù hợp cho mình.
Trên đây là các trang web tìm ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng. Canavi hy vọng qua những website Canavi chia sẻ giúp bạn đọc tham khảo trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và cả người tìm việc. Chúc bạn thành công.

                                                                                                                                                                                                                              Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích