blog banner canavi

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi.com là một trong những website tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm thấy nhiều công việc part time cho mình. Ví dụ các công việc như: lễ tân, phục vụ quán cà phê, phục vụ nhà hàng, bán hàng…

Ngoài ra, Canavi.com cũng là địa chỉ tin cậy cho người lao động tìm các công việc fulltime văn phòng như kế toán, thu ngân, quản lý nhà hàng…

Ưu điểm của trang web tuyển dụng này là số lượng công việc nhiều, phong phú; số lượng nhà tuyển dụng đông thì yêu cầu với người lao động cũng không quá cao là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ của mình.

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Canavi là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay (Ảnh: Canavi)

2. Timviecnhanh

Đúng như tên gọi của website tuyển dụng, tìm việc nhanh là một trong những website uy tín giúp bạn có thể tìm được việc làm nhanh nhất có thể hiện nay. Tại trang web có rất nhiều công ty lớn đăng tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tìm một công việc phù hợp với lĩnh vực mà mình muốn làm việc.

Đặc biệt, có rất nhiều các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở rất nhiều ngành nghề, nhiều vị trí khác nhau từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn.

3. Vieclam24h

Vieclam24h là website tuyển dụng khá nổi tiếng được nhiều người lao động tin tưởng. Nhà tuyển dụng đăng tin việc làm tại website này thường là các công ty vừa và nhỏ. Bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo ngành nghề, địa điểm, kỹ năng, cấp bậc phù hợp với mọi người tìm việc. Ngoài ra, website cũng hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc.

4. CareerBuilder VietNam

Là một trong những website tuyển dụng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam. CareerBuilder VietNam có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ với những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển. Vì vậy, với những bạn muốn tìm việc trong nước và nước ngoài thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Hầu hết những công việc tại website này đều có mức lương khá cao, yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm làm việc khá cao. Do đó, nếu bạn có kinh nghiệm làm việc cũng như kỹ năng tốt thì đây là môi trường lý tưởng giúp bạn tìm kiếm việc làm.

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Hầu hết những công việc tại website CareerBuilder VietNam đều có mức lương khá cao (Ảnh: Internet)

5. Ybox.vn

Chắc hẳn với các bạn trẻ hiện nay thì Ybox là kênh tìm việc làm chất lượng và lý tưởng. Ybox là là kênh tìm việc làm kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng như chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Nếu bạn là người có ít kinh nghiệm, muốn tìm việc làm part time cho sinh viên thì đừng quên ghé thăm Ybox.vn.

6. Việc làm tuổi trẻ

Website tuyển dụng cuối cùng mà Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc là Việc làm tuổi trẻ, là con đẻ của báo tuổi trẻ cũng chính là đối tác của Careerbuilder. Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt tại đây, hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin trên web này đều là những công ty uy tín, chất lượng.

Đồng thời Việc làm tuổi trẻ là một trong những chuyên mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu các công việc nhiều ngành nghề khắp cả nước. Việc làm tuổi trẻ thực sự là website chất lượng cho những bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc.

Trên đây là những website tuyển dụng chất lượng, uy tín cho các bạn sinh viên. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc, đặc biệt là những bạn sinh viên có thể tìm được địa chỉ website tin cậy tìm được công việc phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019