blog banner canavi blog banner canavi

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi.com là một trong những website tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm thấy nhiều công việc part time cho mình. Ví dụ các công việc như: lễ tân, phục vụ quán cà phê, phục vụ nhà hàng, bán hàng…

Ngoài ra, Canavi.com cũng là địa chỉ tin cậy cho người lao động tìm các công việc fulltime văn phòng như kế toán, thu ngân, quản lý nhà hàng…

Ưu điểm của trang web tuyển dụng này là số lượng công việc nhiều, phong phú; số lượng nhà tuyển dụng đông thì yêu cầu với người lao động cũng không quá cao là môi trường lý tưởng cho các bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ của mình.

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Canavi là một trong những website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay (Ảnh: Canavi)

2. Timviecnhanh

Đúng như tên gọi của website tuyển dụng, tìm việc nhanh là một trong những website uy tín giúp bạn có thể tìm được việc làm nhanh nhất có thể hiện nay. Tại trang web có rất nhiều công ty lớn đăng tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tìm một công việc phù hợp với lĩnh vực mà mình muốn làm việc.

Đặc biệt, có rất nhiều các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở rất nhiều ngành nghề, nhiều vị trí khác nhau từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn.

3. Vieclam24h

Vieclam24h là website tuyển dụng khá nổi tiếng được nhiều người lao động tin tưởng. Nhà tuyển dụng đăng tin việc làm tại website này thường là các công ty vừa và nhỏ. Bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo ngành nghề, địa điểm, kỹ năng, cấp bậc phù hợp với mọi người tìm việc. Ngoài ra, website cũng hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc.

4. CareerBuilder VietNam

Là một trong những website tuyển dụng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam. CareerBuilder VietNam có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ với những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển. Vì vậy, với những bạn muốn tìm việc trong nước và nước ngoài thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Hầu hết những công việc tại website này đều có mức lương khá cao, yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm làm việc khá cao. Do đó, nếu bạn có kinh nghiệm làm việc cũng như kỹ năng tốt thì đây là môi trường lý tưởng giúp bạn tìm kiếm việc làm.

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Hầu hết những công việc tại website CareerBuilder VietNam đều có mức lương khá cao (Ảnh: Internet)

5. Ybox.vn

Chắc hẳn với các bạn trẻ hiện nay thì Ybox là kênh tìm việc làm chất lượng và lý tưởng. Ybox là là kênh tìm việc làm kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng như chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Nếu bạn là người có ít kinh nghiệm, muốn tìm việc làm part time cho sinh viên thì đừng quên ghé thăm Ybox.vn.

6. Việc làm tuổi trẻ

Website tuyển dụng cuối cùng mà Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc là Việc làm tuổi trẻ, là con đẻ của báo tuổi trẻ cũng chính là đối tác của Careerbuilder. Bạn có thể tìm thấy những việc làm rất tốt tại đây, hầu hết những nhà tuyển dụng đăng tin trên web này đều là những công ty uy tín, chất lượng.

Đồng thời Việc làm tuổi trẻ là một trong những chuyên mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu các công việc nhiều ngành nghề khắp cả nước. Việc làm tuổi trẻ thực sự là website chất lượng cho những bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc.

Trên đây là những website tuyển dụng chất lượng, uy tín cho các bạn sinh viên. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc, đặc biệt là những bạn sinh viên có thể tìm được địa chỉ website tin cậy tìm được công việc phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích