blog banner canavi blog banner canavi

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

Là một kênh tuyển dụng uy tín hiện nay, Canavi hiểu rằng tìm được một công việc chất lượng là điều mà hầu như các bạn sinh viên nào cũng quan tâm khi tìm việc làm. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất năm 2019.

1. Canavi.com

Một trong những web tìm việc làm thêm tốt nhất năm 2019 đó là Canavi.com. Canavi.com được thành lập 2016 đến nay trở thành website tuyển dụng số 1 trên youtube tại Việt Nam. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc cả bán thời gian và toàn thời gian. Canavi sẽ giúp các bạn tạo ra một giá trị tích lũy dài hạn.

Với mỗi công việc bạn làm từ thời sinh viên, mỗi nhận xét sau từng công việc sẽ là hồ sơ năng lực giúp bạn tích lũy là hành trang cho công việc sau này của bạn. Bạn không chỉ kiếm công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng hình ảnh của mình trên đó. Canavi sẽ lưu giữ hồ sơ và là người bạn đồng hành cùng bạn qua từng chặng đường chinh phục sự nghiệp.

Website: http://canavi.com/

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

2. Trung tâm Giới thiệu Việc Làm Hà Nội

Bên cạnh Canavi thì web tìm việc làm thêm của Trung tâm Giới thiệu Việc Làm Hà Nội cũng là địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm việc.

Đây là nơi đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Khi đến trung tâm giới thiệu Việc Làm Hà Nội bạn sẽ được các nhân viên ở đây giúp đỡ hỗ trợ tối đa giúp bạn tìm được công việc làm thêm phù hợp với thời gian của bạn. Trung tâm giới thiệu Việc làm Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà bạn đang mong đợi.

Website: http://vieclamhanoi.net/

3. Mywork.com.vn

Mywork đã và đang trở thành địa chỉ web tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Với phương châm trở thành người bạn đồng hành tin cậy, website này đang không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo các nhân viên không ngừng phát huy khả năng của mình.

Đến với trang web này bạn có thể yên tâm lựa chọn những công việc làm thêm phù hợp với khả năng của mình.

Website: https://mywork.com.vn/

4. Hoteljob.vn

Nếu bạn đang muốn tìm công việc làm thêm về ngành nhà hàng khách sạn thì Hoteljob là một web tìm việc làm thêm tin cậy. Với một bộ hồ sơ trên Hoteljob đã giúp bạn mang lại cơ hội tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không phải tốn công sức đi lại nhiều. Với cách thức đơn giản không mất phí mà bạn đã có thể tìm được công việc làm thêm cho mình.

Webiste: https://www.hoteljob.vn/

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

5. CleverJobs

CleverJobs cũng là một trong các trang web tìm việc làm thêm cho sinh viên uy tín cho hiện nay. CleverJobs mang đến một môi trường thông minh giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc làm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thân thiện – hữu ích – khác biệt là 3 yếu tố mà CleverJobs mang đến cho nhà tuyển dụng và ứng viên khi tham gia hệ thống.

Website: http:// cleverjobs.vn/ - https://jobsgo.vn/

6. Ybox.vn

Chắc hẳn các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đã nghe quen cái tên Ybox. Đây là một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác nhau. Bạn có thể tìm nhiều công việc làm thêm gần với ngành học để tích lũy kinh nghiệm làm hành trang để tìm công việc tốt hơn cho sau này.

Website: http://ybox.vn

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

7. 8Morning

Mặc dù mới phát triển và ra đời được 1 năm nhưng 8Morning đã và đang trở thành địa chỉ web tìm việc làm thêm hàng đầu của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập chung vào là các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, 8Morning hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo thông qua các dịch vụ sửa CV xin việc hay phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp.

Website: http://8morning.com/

Trên đây là những web tìm việc làm thêm uy tín, chất lượng nhất 2019 Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ có thể tìm được công việc làm thêm yêu thích, kiếm thêm thu nhập cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

12/4/2019