blog banner canavi blog banner canavi

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

Là một kênh tuyển dụng uy tín hiện nay, Canavi hiểu rằng tìm được một công việc chất lượng là điều mà hầu như các bạn sinh viên nào cũng quan tâm khi tìm việc làm. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất năm 2019.

1. Canavi.com

Một trong những web tìm việc làm thêm tốt nhất năm 2019 đó là Canavi.com. Canavi.com được thành lập 2016 đến nay trở thành website tuyển dụng số 1 trên youtube tại Việt Nam. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc cả bán thời gian và toàn thời gian. Canavi sẽ giúp các bạn tạo ra một giá trị tích lũy dài hạn.

Với mỗi công việc bạn làm từ thời sinh viên, mỗi nhận xét sau từng công việc sẽ là hồ sơ năng lực giúp bạn tích lũy là hành trang cho công việc sau này của bạn. Bạn không chỉ kiếm công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng hình ảnh của mình trên đó. Canavi sẽ lưu giữ hồ sơ và là người bạn đồng hành cùng bạn qua từng chặng đường chinh phục sự nghiệp.

Website: http://canavi.com/

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

2. Trung tâm Giới thiệu Việc Làm Hà Nội

Bên cạnh Canavi thì web tìm việc làm thêm của Trung tâm Giới thiệu Việc Làm Hà Nội cũng là địa chỉ tin cậy cho các bạn tìm việc.

Đây là nơi đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Khi đến trung tâm giới thiệu Việc Làm Hà Nội bạn sẽ được các nhân viên ở đây giúp đỡ hỗ trợ tối đa giúp bạn tìm được công việc làm thêm phù hợp với thời gian của bạn. Trung tâm giới thiệu Việc làm Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà bạn đang mong đợi.

Website: http://vieclamhanoi.net/

3. Mywork.com.vn

Mywork đã và đang trở thành địa chỉ web tìm việc làm tốt nhất hiện nay. Với phương châm trở thành người bạn đồng hành tin cậy, website này đang không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo các nhân viên không ngừng phát huy khả năng của mình.

Đến với trang web này bạn có thể yên tâm lựa chọn những công việc làm thêm phù hợp với khả năng của mình.

Website: https://mywork.com.vn/

4. Hoteljob.vn

Nếu bạn đang muốn tìm công việc làm thêm về ngành nhà hàng khách sạn thì Hoteljob là một web tìm việc làm thêm tin cậy. Với một bộ hồ sơ trên Hoteljob đã giúp bạn mang lại cơ hội tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không phải tốn công sức đi lại nhiều. Với cách thức đơn giản không mất phí mà bạn đã có thể tìm được công việc làm thêm cho mình.

Webiste: https://www.hoteljob.vn/

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

5. CleverJobs

CleverJobs cũng là một trong các trang web tìm việc làm thêm cho sinh viên uy tín cho hiện nay. CleverJobs mang đến một môi trường thông minh giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc làm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thân thiện – hữu ích – khác biệt là 3 yếu tố mà CleverJobs mang đến cho nhà tuyển dụng và ứng viên khi tham gia hệ thống.

Website: http:// cleverjobs.vn/ - https://jobsgo.vn/

6. Ybox.vn

Chắc hẳn các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đã nghe quen cái tên Ybox. Đây là một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác nhau. Bạn có thể tìm nhiều công việc làm thêm gần với ngành học để tích lũy kinh nghiệm làm hành trang để tìm công việc tốt hơn cho sau này.

Website: http://ybox.vn

Top 7 web tìm việc làm thêm tốt nhất 2019

7. 8Morning

Mặc dù mới phát triển và ra đời được 1 năm nhưng 8Morning đã và đang trở thành địa chỉ web tìm việc làm thêm hàng đầu của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập chung vào là các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, 8Morning hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo thông qua các dịch vụ sửa CV xin việc hay phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp.

Website: http://8morning.com/

Trên đây là những web tìm việc làm thêm uy tín, chất lượng nhất 2019 Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ có thể tìm được công việc làm thêm yêu thích, kiếm thêm thu nhập cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích