blog banner canavi blog banner canavi

Top 7 website tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay

Sinh viên mới tốt nghiệp thường gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Nhiều bạn không biết nên bắt đầu tìm kiếm việc làm ở đâu, địa chỉ nào tin cậy. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 7 website tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay.

1. Canavi.com

Là một trong những website tuyển dụng, tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tốt nhất hiện nay. Canavi đang dần khẳng định trên thị trường trong nước và cả nước ngoài. Đây là trang web có nhiều công việc chất lượng phù hợp với năng lực của bạn.

Bên cạnh đó bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình, đó là hành trang giúp bạn có thể tìm được những công việc phù hợp hơn sau này.

Canavi.com cũng hỗ trợ các ứng viên có thể tự tạo hồ sơ xin việc trên website và ứng tuyển công việc một cách nhanh chóng.

Top 7 website tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay
Các sinh có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Canavi

2. Vietnamwork

Với giao diện dễ sử dụng, Vietnamwork là một trong những trang web tuyển dụng tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp uy tín hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm nhiều công việc khác nhau đầy đủ mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố từng khu vực khác nhau. Bạn có thể tìm từ những vị trí thấp như thực tập đến những vị trí quản lý cấp cao hơn.

Ngoài ra, Vietnamwork còn hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần cho bạn giúp bạn cân nhắc lựa chọn công việc phù hợp.

3. Jobstreet

Cũng giống như các trang web tuyển dụng tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp, Jobstreet hỗ trợ bạn tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc sẽ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ xin việc, nhận email tìm việc làm thì Jobstreet có thêm mục tìm việc ở khu vực châu Á và các vùng lân cận khác ở Việt Nam. Tuy nhiên, Jobstreet không cung cấp cho bạn email của nhà tuyển dụng mà bạn phải đăng ký qua trang web của họ.

4. Ybox.vn

Chắc hẳn nhắc đến Ybox.vn nhiều bạn đã quá quen thuộc, đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam. Đây là một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng từ nhiều trang web khác. Ngoài ra, tại trang web này bạn có thể tìm được nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Đây là một kênh tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp chất lượng hiện nay.

Top 7 website tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay
Top 7 website tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay

5. Timviecnhanh.com

Tìm việc nhanh cũng là một trong những trang web tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên. Các công việc được cập nhật liên tục hàng ngày. Tại đây bạn có thể tìm tất cả các thông tin tuyển dụng từ lao động phổ thông, bán hàng, thực tập và cả những công việc có trình độ chuyên môn cao.

6. 8Morning.com

Nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì không nên bỏ qua trang web tìm việc làm 8Morning. Mặc dù là trang web mới ra đời thế nhưng 8Morning đã và đang dần trở thành lựa chọn tin cậy của các bạn sinh viên. Đối tượng chủ yếu mà trang web này hướng tới đó là các bạn sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, những công việc mà trang web này cập nhật đều là những công việc yêu cầu ít kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên tăng cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng.

7. Ngocentre.org.vn

Website cuối cùng Canavi muốn chia sẻ với các bạn sinh viên mới ra trường đó là Ngocentre.org.vn. Đây là một website tuyển dụng cung cấp những việc làm ở các tổ chức phi chính phủ. Nếu bạn có chút vốn tiếng Anh và mong muốn được làm việc tại các công ty chính phủ thì ngocentre là địa chỉ tin cậy cho bạn tìm công việc phù hợp với mình.

Trên đây là 7 website tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn đọc thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích