blog banner canavi blog banner canavi

Top 8 website hỗ trợ cách làm CV online miễn phí tốt nhất hiện nay

Theo cuộc khảo sát cho thấy, nhà tuyển dụng mất 6 giây để đọc lướt CV của bạn trước khi quyết định cho vào thùng rác hay không. Vậy làm thế nào để có bản CV xin việc hoàn chỉnh, chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các Website hỗ trợ cách làm CV online miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Canavi

Canavi có nghĩa là Career Navigation (Định hướng nghề nghiệp) là trang website chuyên cung cấp các nhân sự bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, lễ tân cũng như các công việc yêu cầu chuyên môn như bán hàng, nhân sự, kế toán…

Ngoài ra trang Web này chuyên hỗ trợ làm CV Online free cho các bạn ứng viên đi tìm việc. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu CV khác nhau để tạo CV Online cho mình.

Top 8 website hỗ trợ cách làm CV online miễn phí tốt nhất hiện nay

Canavi.vn là một trong những trang web làm CV Online nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ưu điểm của Canavi là:

  • Làm CV nhanh, rõ ràng và đầy đủ.

  • Có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn: tiếng Việt, tiếng Anh.

  • Có hỗ trợ dịch CV.

  • Có nhiều mẫu CV đẹp, ấn tượng cho bạn lựa chọn.

  • Làm CV hoàn toàn miễn phí.

2. CV Maker

Bên cạnh trang web Canavi giúp bạn hỗ trợ làm CV Online miễn phí và nhanh chóng thì CV Maker cũng là trang web trực tuyến khá tốt. Bạn có thể xử lý nhanh CV, có cả hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Ngoài ra, CV Maker làm CV Online của bạn trở nên hài hòa, gọn gàng hơn với các yếu tố mà trang web này cung cấp trong bản CV.

3. CeeVee

Nếu bạn là người thích làm CV Online bắt mắt tạo ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng thì CeeVee là trang web bạn không nên bỏ qua. Tại CeeVee bạn có thể chỉnh sửa nhiều chi tiết hơn để tạo CV chuyên nghiệp nhưng bạn sẽ phải mất thời gian để chỉnh sửa CV của mình.

4. Online CV

Với những bạn bắt đầu đi tìm việc thì website này khá phù hợp. Lý do là trang web này không yêu cầu bạn phải đăng nhập mà chỉ cần truy cập rồi làm CV Online. Tuy nhiên ngôn ngữ lại là một rào cản khi trang web được sử dụng chủ yếu là tiếng Anh.

Top 8 website hỗ trợ cách làm CV online miễn phí tốt nhất hiện nay

Online CV cũng là trang wb thiết kế CV khá đẹp

5. Write Your Resume Online

Trên thực tế, Write Your Resume Online là trang web hỗ trợ người dùng viết bản tóm tắt về quá trình học tập và làm việc hơn là làm CV Online. Nhưng nếu bạn yêu thích trang web này bạn có thể tìm được những ý tưởng hay để hoàn thiện bản CV xin việc của mình hơn.

6. Visual CV

Trang web này là công cụ trực tuyến giúp hỗ trợ các bạn làm CV Online khá tốt. Công cụ này yêu cầu bạn phải đầu tư cho nó để có một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

Top 8 website hỗ trợ cách làm CV online miễn phí tốt nhất hiện nay

Trang web thiết kế CV nhanh chóng, ấn tượng

7. GoodCV

GoodCV là trang web làm CV Online tiện lợi, rõ ràng và đầy đủ. Các thao tác trên trang web này đều trực quan giúp bạn hoàn thành nhanh chóng bản CV. Ngoài ra, việc quản lý CV trên trang web này khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

8. ConnectCV

Cuối cùng, Canavi muốn giới thiệu bạn đọc trang web hỗ trợ làm CV Online miễn phí có tên là ConnectCV. Trang web này cho phép bạn sử dụng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ cùng nhiều tùy chỉnh khác nhau để tạo ra một bản CV ấn tượng. Thêm vào đó, ConnectCV có thêm một số hướng dẫn cũng như lời khuyên hữu ích cho bạn khi viết CV.

CV là bản mô tả thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc cũng như các kĩ năng của bạn để xem mức độ phù hợp với công việc. Do đó, để làm CV Online đẹp, chuyên nghiệp thì bạn cần đến công cụ hỗ trợ, trong đó có các trang web tạo CV Online miễn phí. Qua bài viết Canavi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một trang web phù hợp để tạo một bản CV hoàn chỉnh cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích