blog banner canavi blog banner canavi

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

CV xin việc là cầu nối giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên. Một CV xin việc sơ sài, thiếu thông tin sẽ làm mất điểm với nhà tuyển dụng. Để giúp bạn đọc tạo CV xin việc thu hút tạo ấn tượng nhà tuyển dụng, Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Canavi.com là địa chỉ tạo hồ sơ trực tuyến uy tín hiện nay

Đây là trang web đứng số 1 hiện nay về tuyển dụng trên Youtube. Canavi với những tính năng độc đáo, giao diện đẹp mắt giúp các bạn tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất. Website giúp bạn tạo ra một CV trực tuyến đơn giản với các bước xử lý nhanh chóng.

Bên cạnh đó, website của Canavi còn hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có tiếng Việt và tiếng Anh. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì Canavi.com là một website dành cho bạn tự tạo CV xin việc trực tuyến.

Website: www.canavi.vn

2. CeeVee

Bên cạnh Canavi.vn thì CeeVee cũng là một trong những website tạo hồ sơ xin việc Online tốt nhất hiện nay. CeeVee cung cấp nhiều mẫu CV bắt mắt, thu hút. Ngoài ra, CeeVee cho phép người dùng được tùy biến nhiều chi tiết nhỏ hơn để tạo ra một bản CV thật chuyên nghiệp. Nhưng cũng vì vậy mà website này khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải mất thời gian để chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Website: www.ceevee.com

3. Online CV

Online CV là một website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến khá đơn giản. Online CV không yêu cầu bạn phải đăng nhập như một số website khác. Bạn chỉ cần truy cập vào trang website và tự tạo bản CV cho riêng mình. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường bắt đầu viết CV xin việc thì Online CV là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Website: www.onlinecvgenerator.com

4. Write Your Resume Online

Write Your Resume Online là website tạo hồ sơ xin việc trên máy tính được nhiều bạn trẻ sử dụng. Trên thực tế, đây là một trang web hỗ trợ người dùng viết một bản Resume hoàn chỉnh hơn là tạo một bản CV. Ngoài ra, nếu bạn khám phá sâu hơn nữa, chọn lọc ra các chức năng và thông tin bạn sẽ tìm được những ý tưởng cực tốt cho mình để hoàn thiện bản CV xin việc hoàn chỉnh.

Website: www.thepcmanwebsite.com

5. Visual CV

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Visual CV là địa chỉ tạo hồ sơ trực tuyến hoàn hảo hiện nay

Một trong những website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay cho các bạn ứng viên đó là Visual CV. Visual CV là công cụ trực tuyến chuyên nghiệp, chất lượng và làm hài lòng các công ty. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là thời gian bạn đầu tư dành cho nó cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng các trang web đơn giản khác. Nhưng bù lại bạn sẽ có một bản CV xin việc thật ấn tượng.

Website: www.visualcv.com

6. ConnectCV

ConnectCV là một website giống như Word nhưng có nhiều tính năng, nhiều định dạng cho phép người dùng có thể thêm, bớt bảng biểu, thay đổi các font chữ độc đáo, in nghiêng, in đậm và nhiều tùy chỉnh sáng tạo khác để tạo nên một bản Cv thật thu hút. Ngoài ra, khi tạo hồ sơ xin việc trực tuyến trên ConnectCV còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích từ bản CV có sẵn và những lời khuyên xác đáng nhất giúp bạn có một bản CV thật hoàn chỉnh. Chính vì vậy ConnectCV trở thành trang Web hỗ trợ tạo CV xin việc chất lượng hiện nay.

Website: www.connectcv.com

7. ResumUp

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

ResumUp cũng là  website hỗ trợ CV xin việc hoàn hảo hiện nay

ResumUp cũng là một trong những website hỗ trợ tạo hồ sơ xin việc tốt nhất hiện nay. ResumUp không chỉ giúp hỗ trợ người dùng tạo ra một bản CV hoàn chỉnh mà còn cho phép người sử dụng tạo ra bản Resume cá nhân dạng Timeline theo từng thời gian cụ thể với giao diện bắt mắt. Nhờ đó, bạn có thể cài đặt thời gian cũng như định dạng bằng cách đánh dấu từng mục khác nhau bằng các màu sắc khác nhau, chèn thêm nội dung và căn chỉnh sao cho phù hợp theo ý của bạn.

Website: www.resumup.com

8. Vizualize.me

Vizualize.me là một website giống như Visual CV nằm trong nhóm những trang web tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trang web này thiên hơn về tạo ra những bản Resume và tất cả các bản này đều ở dạng Infographic vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, các tính năng của website cũng cho phép người dùng sử dụng các loại biểu đồ khác nhau phù hợp với từng mục khác nhau, trình bày các thông tin một cách khoa học, đẹp mắt. Chính vì vậy bản CV xin việc của bạn sẽ trở lên độc đáo hơn.

Website: www.vizualize.me

Với những website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến trên đây, hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm đến một địa chỉ tin cậy để tự tạo một bản CV cho mình thật đẹp. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018