blog banner canavi

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

CV xin việc là cầu nối giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên. Một CV xin việc sơ sài, thiếu thông tin sẽ làm mất điểm với nhà tuyển dụng. Để giúp bạn đọc tạo CV xin việc thu hút tạo ấn tượng nhà tuyển dụng, Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Canavi.com là địa chỉ tạo hồ sơ trực tuyến uy tín hiện nay

Đây là trang web đứng số 1 hiện nay về tuyển dụng trên Youtube. Canavi với những tính năng độc đáo, giao diện đẹp mắt giúp các bạn tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất. Website giúp bạn tạo ra một CV trực tuyến đơn giản với các bước xử lý nhanh chóng.

Bên cạnh đó, website của Canavi còn hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có tiếng Việt và tiếng Anh. Nếu bạn không giỏi về công nghệ thì Canavi.com là một website dành cho bạn tự tạo CV xin việc trực tuyến.

Website: www.canavi.vn

2. CeeVee

Bên cạnh Canavi.vn thì CeeVee cũng là một trong những website tạo hồ sơ xin việc Online tốt nhất hiện nay. CeeVee cung cấp nhiều mẫu CV bắt mắt, thu hút. Ngoài ra, CeeVee cho phép người dùng được tùy biến nhiều chi tiết nhỏ hơn để tạo ra một bản CV thật chuyên nghiệp. Nhưng cũng vì vậy mà website này khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải mất thời gian để chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Website: www.ceevee.com

3. Online CV

Online CV là một website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến khá đơn giản. Online CV không yêu cầu bạn phải đăng nhập như một số website khác. Bạn chỉ cần truy cập vào trang website và tự tạo bản CV cho riêng mình. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường bắt đầu viết CV xin việc thì Online CV là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Website: www.onlinecvgenerator.com

4. Write Your Resume Online

Write Your Resume Online là website tạo hồ sơ xin việc trên máy tính được nhiều bạn trẻ sử dụng. Trên thực tế, đây là một trang web hỗ trợ người dùng viết một bản Resume hoàn chỉnh hơn là tạo một bản CV. Ngoài ra, nếu bạn khám phá sâu hơn nữa, chọn lọc ra các chức năng và thông tin bạn sẽ tìm được những ý tưởng cực tốt cho mình để hoàn thiện bản CV xin việc hoàn chỉnh.

Website: www.thepcmanwebsite.com

5. Visual CV

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

Visual CV là địa chỉ tạo hồ sơ trực tuyến hoàn hảo hiện nay

Một trong những website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay cho các bạn ứng viên đó là Visual CV. Visual CV là công cụ trực tuyến chuyên nghiệp, chất lượng và làm hài lòng các công ty. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn đó là thời gian bạn đầu tư dành cho nó cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng các trang web đơn giản khác. Nhưng bù lại bạn sẽ có một bản CV xin việc thật ấn tượng.

Website: www.visualcv.com

6. ConnectCV

ConnectCV là một website giống như Word nhưng có nhiều tính năng, nhiều định dạng cho phép người dùng có thể thêm, bớt bảng biểu, thay đổi các font chữ độc đáo, in nghiêng, in đậm và nhiều tùy chỉnh sáng tạo khác để tạo nên một bản Cv thật thu hút. Ngoài ra, khi tạo hồ sơ xin việc trực tuyến trên ConnectCV còn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích từ bản CV có sẵn và những lời khuyên xác đáng nhất giúp bạn có một bản CV thật hoàn chỉnh. Chính vì vậy ConnectCV trở thành trang Web hỗ trợ tạo CV xin việc chất lượng hiện nay.

Website: www.connectcv.com

7. ResumUp

Top 8 website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay

ResumUp cũng là  website hỗ trợ CV xin việc hoàn hảo hiện nay

ResumUp cũng là một trong những website hỗ trợ tạo hồ sơ xin việc tốt nhất hiện nay. ResumUp không chỉ giúp hỗ trợ người dùng tạo ra một bản CV hoàn chỉnh mà còn cho phép người sử dụng tạo ra bản Resume cá nhân dạng Timeline theo từng thời gian cụ thể với giao diện bắt mắt. Nhờ đó, bạn có thể cài đặt thời gian cũng như định dạng bằng cách đánh dấu từng mục khác nhau bằng các màu sắc khác nhau, chèn thêm nội dung và căn chỉnh sao cho phù hợp theo ý của bạn.

Website: www.resumup.com

8. Vizualize.me

Vizualize.me là một website giống như Visual CV nằm trong nhóm những trang web tạo hồ sơ xin việc trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, trang web này thiên hơn về tạo ra những bản Resume và tất cả các bản này đều ở dạng Infographic vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, các tính năng của website cũng cho phép người dùng sử dụng các loại biểu đồ khác nhau phù hợp với từng mục khác nhau, trình bày các thông tin một cách khoa học, đẹp mắt. Chính vì vậy bản CV xin việc của bạn sẽ trở lên độc đáo hơn.

Website: www.vizualize.me

Với những website tạo hồ sơ xin việc trực tuyến trên đây, hy vọng giúp bạn đọc tham khảo tìm đến một địa chỉ tin cậy để tự tạo một bản CV cho mình thật đẹp. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá