blog banner canavi blog banner canavi

Top 8 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm cho người đi tìm việc. Tuy nhiên, có nhiều trang website không chất lượng, lừa đảo gây khó khăn cho các bạn tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là một trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, nhân sự, kế toán…  Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm mà bạn có.

Theo thống kê sau 8 tháng vận hành, Canavi thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang web này.

2. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong các website tuyển dụng miễn phí, uy tín hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình. Số lượng công việc đa ngành nghề, mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

3. Careerbuilder

Bên cạnh Canavi, Vietnamworks thì Careerbuilder là website tuyển dụng chất lượng bạn đọc có thể tham khảo. Những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao đi cùng với đó là yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Do đó, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây là môi trường lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm việc làm.

4. Mywork.com.vn

Mywork cũng là website tuyển dụng việc làm chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình tại trang web này. Hiện nay số lượng thành viên truy cập vào mywork là hơn 200.000 nghìn thành viên từ đó có thể thấy địa chỉ tìm kiếm việc làm này uy tín và chất lượng.

5. Vieclam24h.com

Thêm một trang website tuyển dụng việc làm uy tín nữa Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là vieclam24h.com. Website tuyển dụng này hiện có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi tháng vieclam24h có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày có hàng trăm lượt truy cập giúp cho website này trở thành trang web uy tín hiện nay.

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm một cách tối ưu nhất. Các thông tin tuyển dụng ở website đều chất lượng và đảm bảo cho người đi tìm việc. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân để tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh nhất. Hiện nay Jobstress.vn còn có thêm mục tìm việc ở các khu vực châu Á.

7. Viecngay.vn

Mặc dù website viecngay.vn ra đời muộn nhưng đây là trang web được nhiều bạn trẻ tin dùng. Hàng trăm công việc mỗi ngày được cập nhật bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp cho mình trên đó. Nếu bạn là sinh viên thì đây cũng là trang web lý tưởng cho bạn để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

8. Topcv.vn

Một trong những website tuyển dụng việc làm bạn đọc không nên bỏ qua nữa đó là topcv.vn. Với sứ mệnh tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn ứng viên, trang web này đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công và tổ chức nhiều sự kiện đến tuyển dụng.

Trên đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam chất lượng cho các bạn ứng viên tham khảo. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo, chọn lựa công việc như mong muốn cho mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích