blog banner canavi

Top 8 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm cho người đi tìm việc. Tuy nhiên, có nhiều trang website không chất lượng, lừa đảo gây khó khăn cho các bạn tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là một trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, nhân sự, kế toán…  Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm mà bạn có.

Theo thống kê sau 8 tháng vận hành, Canavi thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang web này.

2. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong các website tuyển dụng miễn phí, uy tín hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình. Số lượng công việc đa ngành nghề, mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

3. Careerbuilder

Bên cạnh Canavi, Vietnamworks thì Careerbuilder là website tuyển dụng chất lượng bạn đọc có thể tham khảo. Những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao đi cùng với đó là yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Do đó, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây là môi trường lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm việc làm.

4. Mywork.com.vn

Mywork cũng là website tuyển dụng việc làm chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình tại trang web này. Hiện nay số lượng thành viên truy cập vào mywork là hơn 200.000 nghìn thành viên từ đó có thể thấy địa chỉ tìm kiếm việc làm này uy tín và chất lượng.

5. Vieclam24h.com

Thêm một trang website tuyển dụng việc làm uy tín nữa Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là vieclam24h.com. Website tuyển dụng này hiện có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi tháng vieclam24h có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày có hàng trăm lượt truy cập giúp cho website này trở thành trang web uy tín hiện nay.

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm một cách tối ưu nhất. Các thông tin tuyển dụng ở website đều chất lượng và đảm bảo cho người đi tìm việc. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân để tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh nhất. Hiện nay Jobstress.vn còn có thêm mục tìm việc ở các khu vực châu Á.

7. Viecngay.vn

Mặc dù website viecngay.vn ra đời muộn nhưng đây là trang web được nhiều bạn trẻ tin dùng. Hàng trăm công việc mỗi ngày được cập nhật bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp cho mình trên đó. Nếu bạn là sinh viên thì đây cũng là trang web lý tưởng cho bạn để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

8. Topcv.vn

Một trong những website tuyển dụng việc làm bạn đọc không nên bỏ qua nữa đó là topcv.vn. Với sứ mệnh tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn ứng viên, trang web này đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công và tổ chức nhiều sự kiện đến tuyển dụng.

Trên đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam chất lượng cho các bạn ứng viên tham khảo. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo, chọn lựa công việc như mong muốn cho mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019