blog banner canavi

Top 8 website tuyển dụng việc làm uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm cho người đi tìm việc. Tuy nhiên, có nhiều trang website không chất lượng, lừa đảo gây khó khăn cho các bạn tìm việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Canavi là một trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tìm các công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, nhân sự, kế toán…  Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp bạn tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm mà bạn có.

Theo thống kê sau 8 tháng vận hành, Canavi thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang web này.

2. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong các website tuyển dụng miễn phí, uy tín hiện nay. Tại trang web này bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình. Số lượng công việc đa ngành nghề, mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

3. Careerbuilder

Bên cạnh Canavi, Vietnamworks thì Careerbuilder là website tuyển dụng chất lượng bạn đọc có thể tham khảo. Những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao đi cùng với đó là yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Do đó, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây là môi trường lý tưởng để bạn có thể tìm kiếm việc làm.

4. Mywork.com.vn

Mywork cũng là website tuyển dụng việc làm chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp với mình tại trang web này. Hiện nay số lượng thành viên truy cập vào mywork là hơn 200.000 nghìn thành viên từ đó có thể thấy địa chỉ tìm kiếm việc làm này uy tín và chất lượng.

5. Vieclam24h.com

Thêm một trang website tuyển dụng việc làm uy tín nữa Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là vieclam24h.com. Website tuyển dụng này hiện có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi tháng vieclam24h có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày có hàng trăm lượt truy cập giúp cho website này trở thành trang web uy tín hiện nay.

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn là trang web hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm một cách tối ưu nhất. Các thông tin tuyển dụng ở website đều chất lượng và đảm bảo cho người đi tìm việc. Bạn có thể tạo hồ sơ cá nhân để tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh nhất. Hiện nay Jobstress.vn còn có thêm mục tìm việc ở các khu vực châu Á.

7. Viecngay.vn

Mặc dù website viecngay.vn ra đời muộn nhưng đây là trang web được nhiều bạn trẻ tin dùng. Hàng trăm công việc mỗi ngày được cập nhật bạn có thể tự tìm một công việc phù hợp cho mình trên đó. Nếu bạn là sinh viên thì đây cũng là trang web lý tưởng cho bạn để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình.

8. Topcv.vn

Một trong những website tuyển dụng việc làm bạn đọc không nên bỏ qua nữa đó là topcv.vn. Với sứ mệnh tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn ứng viên, trang web này đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công và tổ chức nhiều sự kiện đến tuyển dụng.

Trên đây là các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam chất lượng cho các bạn ứng viên tham khảo. Canavi hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo, chọn lựa công việc như mong muốn cho mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

 

Với bất kỳ người tìm việc, họ đều mong muốn tìm kiếm công việc mơ ước. Với nhà tuyển dụng cũng vậy. Họ cũng hy vọng tìm được nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để tìm ra sự phù hợp các nhà tuyển dụng cần sáng tạo hơn trong quá trình tuyển dụng để tìm được ứng viên tiềm năng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

 

Bạn đang là sinh viên chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển lễ tân khách sạn part time nhưng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao. Để giúp bạn đọc giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các câu hỏi và câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

 

PG là công việc không xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Họ là những người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm cho một công ty, doanh nghiệp mà họ làm. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc tâm sự chuyện nghề của một nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc, tiếp rượu. Mời bạn đọc tham khảo.  

Xem thêm

21/4/2019

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, PG là nhân tố rất cần thiết trong ngành quảng cáo, thời trang, đặc biệt là trong TP. Hồ Chí Minh. PG chính là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng của từng sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn người mẫu phù hợp rất quan trọng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những địa chỉ cho thuê PG tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

21/4/2019

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

 

Chúng ta đều biết nhân viên PG (Promotion Girl) là một nghề đơn giản mang lại thu nhập cao. Đó là những bạn gái quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, mặt trái của nghề này không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những góc khuất khó nói của nghề PG.

Xem thêm

21/4/2019

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Một bạn trẻ đã ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ và có thu nhập 8 con số khi đảm nhiệm công việc này. Điều gì khiến bạn trẻ này có mức thu nhập đáng mơ ước và khác biệt cho vị trí công việc này? Sau đây là chia sẻ cho các bạn hiểu rõ mức thu nhập tốt này.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

“Chào Canavi,

Em đang có một băn khoăn thắc mắc về việc ứng tuyển việc làm ạ. Em là nữ và dạo gần đây em có thấy nhiều bài đăng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm. Vậy việc làm này có nguy hiểm và em có nên ứng tuyển không ạ. Mong các chuyên gia giúp đỡ giải đáp hộ em.”

Xem thêm

20/4/2019

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển và nhiều khách sạn được mở ra để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang nhưng không biết nghề này có yêu cầu tiếng Trung hay không. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Xem thêm

20/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá