blog banner canavi blog banner canavi

Trả lời thắc mắc: Ở đâu đăng tin tuyển nhân viên PG?

Nhiều bạn trẻ có mong muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề nhân viên PG. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả dành cho các bạn trẻ tìm kiếm công việc. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn giúp bạn tìm kiếm việc làm PG hiệu quả.

1/ Website Canavi.com

tuyển nhân viên PG
Website Canavi.com

Sau gần 3 năm phát triển, Canavi.com là địa chỉ uy tín tin cậy của hàng nghìn ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Đây cũng là nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả mà nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng. Có thể kể đến như Topica, Grab, Forbes Việt Nam … Khi tìm kiếm việc làm PG tại đây, bạn có thể được nhận nhiều tiện ích cực kỳ hay ho. Cụ thể:

1/ Tìm việc nhanh chóng: Thuật toán của Canavi.com được thiết kế để tự động tìm kiếm và gợi ý việc làm phù hợp của ứng viên ngay khi họ vừa hoàn thành hồ sơ trên website. Do đó, nó tiết kiệm được nhiều thời gian giúp ứng viên tìm việc làm phù hợp nhất. Bạn có thể so sánh các việc làm dựa chỉ số phù hợp, được thể hiện bằng %.

2/ Nộp hồ sơ nhanh: Chỉ cần 1 click chuột, bạn đã có thể gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng trên Canavi. Thao tác này cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, việc tạo và chỉnh sửa hồ sơ tương đối đơn giản và được hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

3/ Nhận phản hồi nhanh: Tất cả các tương tác của nhà tuyển dụng đều được thông báo nhanh chóng đến các ứng viên vị trí PG. Tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cực kỳ dễ dàng thông qua chức năng tin nhắn.

4/ Thông báo kết quả nhanh chóng: Chỉ trong vòng 24h, ứng viên sẽ được nhận kết quả phỏng vấn qua email hoặc điện thoại.

5/ Cập nhật tin tức tuyển dụng nhanh: Các công việc phù hợp liên tục được cập nhật và gợi ý cho ứng viên PG cũng như các thông tin tuyển dụng của công ty yêu thích của ứng viên sẽ được cập nhật thường xuyên. Các xu hướng việc làm hữu ích cũng liên tục được làm mới trên Canavi.

Do đó, kênh đăng tin tuyển nhân viên PG Canavi.com là nơi tìm kiếm việc làm hiệu quả dành cho ứng viên PG.

2/ Nhóm tuyển dụng Facebook

Bên cạnh Canavi.com, nơi đăng tin tuyển nhân viên PG được nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm là các nhóm tuyển dụng Facebook. Có nhóm tuyển dụng đặc thù dành cho vị trí PG, MC, người mẫu. Bạn cần tham gia các nhóm này. Ưu tiên tham gia các nhóm có nhiều thành viên và lượt tương tác trong nhóm. Cơ hội tìm kiếm việc làm PG của bạn sẽ tăng cao hơn. Tuy nhiên, trước khi ứng tuyển, hãy nghiên cứu thật kỹ về đơn vị tuyển dụng để đảm bảo an toàn cho bạn và đảm bảo lương được thanh toán đúng hạn.

3/ Giới thiệu bạn bè

tuyển nhân viên PG
Giới thiệu bạn bè

Những người làm trong ngành tổ chức sự kiện sẽ có mối giao thiệp rộng với những người trong ngành. Trong khi đó, ngành này có nhu cầu cao về nhân viên PG. Vì vậy, bằng cách nhờ bạn bè có mối giao thiệp rộng trong ngành tổ chức sự kiện hoặc đang làm trong ngành này, các ứng viên PG có thể ứng tuyển nhân viên PG thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen biết những người này. Vì vậy, đây không phải cách quá phổ biến dành cho các bạn trẻ.

4/ Theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook

Ngoài 3 cách trên, bạn có thể theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook mà bạn biết để tìm kiếm cơ hội việc làm này. Họ thường là những người làm trong ngành tổ chức sự kiện, truyền thông, tìm kiếm ứng viên với nhiều cơ hội tuyển dụng cho vị trí PG. Để tìm kiếm những người này, bạn nên tích cực theo dõi các tin tuyển dụng trong nhóm tuyển dụng Facebook. Người nào trong 1 tuần đăng tuyển từ 2 tin tuyển PG trở lên sẽ là đối tượng tốt để theo dõi và tìm kiếm công việc.

Nếu bạn đang mong muốn trở thành nhân viên PG, website Canavi.com, nhóm tuyển dụng Facebook, giới thiệu từ bạn bè hoặc theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook là một trong nhiều kênh giúp bạn ứng tuyển nhân viên PG như ý. Hy vọng rằng bài viết của Canavi trên đây sẽ đem lại kiến thức bổ ích cho quý bạn đọc. Chúc bạn may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích