blog banner canavi

Trả lời thắc mắc: Ở đâu đăng tin tuyển nhân viên PG?

Nhiều bạn trẻ có mong muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề nhân viên PG. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả dành cho các bạn trẻ tìm kiếm công việc. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn giúp bạn tìm kiếm việc làm PG hiệu quả.

1/ Website Canavi.com

tuyển nhân viên PG
Website Canavi.com

Sau gần 3 năm phát triển, Canavi.com là địa chỉ uy tín tin cậy của hàng nghìn ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Đây cũng là nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả mà nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng. Có thể kể đến như Topica, Grab, Forbes Việt Nam … Khi tìm kiếm việc làm PG tại đây, bạn có thể được nhận nhiều tiện ích cực kỳ hay ho. Cụ thể:

1/ Tìm việc nhanh chóng: Thuật toán của Canavi.com được thiết kế để tự động tìm kiếm và gợi ý việc làm phù hợp của ứng viên ngay khi họ vừa hoàn thành hồ sơ trên website. Do đó, nó tiết kiệm được nhiều thời gian giúp ứng viên tìm việc làm phù hợp nhất. Bạn có thể so sánh các việc làm dựa chỉ số phù hợp, được thể hiện bằng %.

2/ Nộp hồ sơ nhanh: Chỉ cần 1 click chuột, bạn đã có thể gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng trên Canavi. Thao tác này cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, việc tạo và chỉnh sửa hồ sơ tương đối đơn giản và được hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

3/ Nhận phản hồi nhanh: Tất cả các tương tác của nhà tuyển dụng đều được thông báo nhanh chóng đến các ứng viên vị trí PG. Tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cực kỳ dễ dàng thông qua chức năng tin nhắn.

4/ Thông báo kết quả nhanh chóng: Chỉ trong vòng 24h, ứng viên sẽ được nhận kết quả phỏng vấn qua email hoặc điện thoại.

5/ Cập nhật tin tức tuyển dụng nhanh: Các công việc phù hợp liên tục được cập nhật và gợi ý cho ứng viên PG cũng như các thông tin tuyển dụng của công ty yêu thích của ứng viên sẽ được cập nhật thường xuyên. Các xu hướng việc làm hữu ích cũng liên tục được làm mới trên Canavi.

Do đó, kênh đăng tin tuyển nhân viên PG Canavi.com là nơi tìm kiếm việc làm hiệu quả dành cho ứng viên PG.

2/ Nhóm tuyển dụng Facebook

Bên cạnh Canavi.com, nơi đăng tin tuyển nhân viên PG được nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm là các nhóm tuyển dụng Facebook. Có nhóm tuyển dụng đặc thù dành cho vị trí PG, MC, người mẫu. Bạn cần tham gia các nhóm này. Ưu tiên tham gia các nhóm có nhiều thành viên và lượt tương tác trong nhóm. Cơ hội tìm kiếm việc làm PG của bạn sẽ tăng cao hơn. Tuy nhiên, trước khi ứng tuyển, hãy nghiên cứu thật kỹ về đơn vị tuyển dụng để đảm bảo an toàn cho bạn và đảm bảo lương được thanh toán đúng hạn.

3/ Giới thiệu bạn bè

tuyển nhân viên PG
Giới thiệu bạn bè

Những người làm trong ngành tổ chức sự kiện sẽ có mối giao thiệp rộng với những người trong ngành. Trong khi đó, ngành này có nhu cầu cao về nhân viên PG. Vì vậy, bằng cách nhờ bạn bè có mối giao thiệp rộng trong ngành tổ chức sự kiện hoặc đang làm trong ngành này, các ứng viên PG có thể ứng tuyển nhân viên PG thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen biết những người này. Vì vậy, đây không phải cách quá phổ biến dành cho các bạn trẻ.

4/ Theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook

Ngoài 3 cách trên, bạn có thể theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook mà bạn biết để tìm kiếm cơ hội việc làm này. Họ thường là những người làm trong ngành tổ chức sự kiện, truyền thông, tìm kiếm ứng viên với nhiều cơ hội tuyển dụng cho vị trí PG. Để tìm kiếm những người này, bạn nên tích cực theo dõi các tin tuyển dụng trong nhóm tuyển dụng Facebook. Người nào trong 1 tuần đăng tuyển từ 2 tin tuyển PG trở lên sẽ là đối tượng tốt để theo dõi và tìm kiếm công việc.

Nếu bạn đang mong muốn trở thành nhân viên PG, website Canavi.com, nhóm tuyển dụng Facebook, giới thiệu từ bạn bè hoặc theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook là một trong nhiều kênh giúp bạn ứng tuyển nhân viên PG như ý. Hy vọng rằng bài viết của Canavi trên đây sẽ đem lại kiến thức bổ ích cho quý bạn đọc. Chúc bạn may mắn và thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019