blog banner canavi blog banner canavi

Trả lời thắc mắc: Ở đâu đăng tin tuyển nhân viên PG?

Nhiều bạn trẻ có mong muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề nhân viên PG. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả dành cho các bạn trẻ tìm kiếm công việc. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn giúp bạn tìm kiếm việc làm PG hiệu quả.

1/ Website Canavi.com

tuyển nhân viên PG
Website Canavi.com

Sau gần 3 năm phát triển, Canavi.com là địa chỉ uy tín tin cậy của hàng nghìn ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Đây cũng là nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả mà nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng. Có thể kể đến như Topica, Grab, Forbes Việt Nam … Khi tìm kiếm việc làm PG tại đây, bạn có thể được nhận nhiều tiện ích cực kỳ hay ho. Cụ thể:

1/ Tìm việc nhanh chóng: Thuật toán của Canavi.com được thiết kế để tự động tìm kiếm và gợi ý việc làm phù hợp của ứng viên ngay khi họ vừa hoàn thành hồ sơ trên website. Do đó, nó tiết kiệm được nhiều thời gian giúp ứng viên tìm việc làm phù hợp nhất. Bạn có thể so sánh các việc làm dựa chỉ số phù hợp, được thể hiện bằng %.

2/ Nộp hồ sơ nhanh: Chỉ cần 1 click chuột, bạn đã có thể gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng trên Canavi. Thao tác này cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, việc tạo và chỉnh sửa hồ sơ tương đối đơn giản và được hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

3/ Nhận phản hồi nhanh: Tất cả các tương tác của nhà tuyển dụng đều được thông báo nhanh chóng đến các ứng viên vị trí PG. Tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cực kỳ dễ dàng thông qua chức năng tin nhắn.

4/ Thông báo kết quả nhanh chóng: Chỉ trong vòng 24h, ứng viên sẽ được nhận kết quả phỏng vấn qua email hoặc điện thoại.

5/ Cập nhật tin tức tuyển dụng nhanh: Các công việc phù hợp liên tục được cập nhật và gợi ý cho ứng viên PG cũng như các thông tin tuyển dụng của công ty yêu thích của ứng viên sẽ được cập nhật thường xuyên. Các xu hướng việc làm hữu ích cũng liên tục được làm mới trên Canavi.

Do đó, kênh đăng tin tuyển nhân viên PG Canavi.com là nơi tìm kiếm việc làm hiệu quả dành cho ứng viên PG.

2/ Nhóm tuyển dụng Facebook

Bên cạnh Canavi.com, nơi đăng tin tuyển nhân viên PG được nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm là các nhóm tuyển dụng Facebook. Có nhóm tuyển dụng đặc thù dành cho vị trí PG, MC, người mẫu. Bạn cần tham gia các nhóm này. Ưu tiên tham gia các nhóm có nhiều thành viên và lượt tương tác trong nhóm. Cơ hội tìm kiếm việc làm PG của bạn sẽ tăng cao hơn. Tuy nhiên, trước khi ứng tuyển, hãy nghiên cứu thật kỹ về đơn vị tuyển dụng để đảm bảo an toàn cho bạn và đảm bảo lương được thanh toán đúng hạn.

3/ Giới thiệu bạn bè

tuyển nhân viên PG
Giới thiệu bạn bè

Những người làm trong ngành tổ chức sự kiện sẽ có mối giao thiệp rộng với những người trong ngành. Trong khi đó, ngành này có nhu cầu cao về nhân viên PG. Vì vậy, bằng cách nhờ bạn bè có mối giao thiệp rộng trong ngành tổ chức sự kiện hoặc đang làm trong ngành này, các ứng viên PG có thể ứng tuyển nhân viên PG thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen biết những người này. Vì vậy, đây không phải cách quá phổ biến dành cho các bạn trẻ.

4/ Theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook

Ngoài 3 cách trên, bạn có thể theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook mà bạn biết để tìm kiếm cơ hội việc làm này. Họ thường là những người làm trong ngành tổ chức sự kiện, truyền thông, tìm kiếm ứng viên với nhiều cơ hội tuyển dụng cho vị trí PG. Để tìm kiếm những người này, bạn nên tích cực theo dõi các tin tuyển dụng trong nhóm tuyển dụng Facebook. Người nào trong 1 tuần đăng tuyển từ 2 tin tuyển PG trở lên sẽ là đối tượng tốt để theo dõi và tìm kiếm công việc.

Nếu bạn đang mong muốn trở thành nhân viên PG, website Canavi.com, nhóm tuyển dụng Facebook, giới thiệu từ bạn bè hoặc theo dõi người hay đăng tuyển PG trên Facebook là một trong nhiều kênh giúp bạn ứng tuyển nhân viên PG như ý. Hy vọng rằng bài viết của Canavi trên đây sẽ đem lại kiến thức bổ ích cho quý bạn đọc. Chúc bạn may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018