blog banner canavi

Trang đăng tuyển miễn phí cho nhân viên tuyển dụng mới vào nghề

Khi mới vào nghề, nhiều nhân viên tuyển dụng không biết được những kênh tuyển dụng hiệu quả dành cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về các trang đăng tuyển miễn phí giúp giải đáp cho thắc mắc của bạn trong việc tuyển dụng nhân sự.

1/ Website tuyển dụng Canavi.com

Nhắc đến trang đăng tuyển miễn phí, không thể không kể đến Canavi.com. Đây là trang tuyển dụng đã được phát triển từ năm 2016 giúp hàng nghìn doanh nghiệp tìm kiếm được nhân sự phù hợp. Với tiêu chí “Tìm việc ngay - Đi làm luôn”, Canavi.com góp phần đáng kể giúp quá trình tuyển dụng nhân sự của các công ty trở nên dễ dàng hơn với:

trang đăng tuyển miễn phí
Website tuyển dụng Canavi.com

 • Đăng tin miễn phí - Chỉ mất phí sau khi tuyển được người.
 • Trang duy nhất hiện nay cho phép nhà tuyển dụng và ứng viên nhận xét và đánh giá lẫn nhau.
 • Được xem nhiều ảnh của ứng viên thay vì một ảnh duy nhất trong CV hay hồ sơ xin việc.
 • Tốc độ kết nối cũng như duyệt bài nhanh chóng.
 • Sở hữu lượng lớn ứng viên chất lượng và lượng truy cập cao nhờ các bài viết hữu ích dành cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên.
 • Đa dạng ngành nghề với thế mạnh là các ngành như nhà hàng khách sạn, PGs, người mẫu ảnh, KOLs …
 • Được tin tưởng bởi nhiều thương hiệu lớn như: Grab, Topica, chuỗi khách sạn InterContinental, Forbes Việt Nam …

Do đó, nếu là người mới vào làm nghề tuyển dụng nhân sự, đừng quên website tuyển dụng uy tín này khi thực hiện đăng tin tuyển dụng.

2/ Ybox.vn

Ybox.vn là trang đăng tuyển miễn phí tiếp theo bạn không nên bỏ lỡ nếu có mong muốn tìm kiếm các ứng viên trẻ. Đây là trang sở hữu lượng truy cập lớn từ các bạn trẻ độ tuổi từ 16 đến 24 tuổi. Giao diện cực kỳ dễ dùng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải vấn đề như:

 • Duyệt bài lâu từ 12h - 24h.

 • Một ngày có quá nhiều tin tuyển dụng và học bổng nên tin tuyển dụng của bạn có thể bị trôi nhanh chóng.

 • Ứng viên trẻ nên không phù hợp với các chức vụ cấp cao như quản lý, giám đốc ...

3/ Timviecnhanh.com

trang đăng tuyển miễn phí
Timviecnhanh.com

Là một trong những cái tên quen thuộc trong danh sách trang đăng tuyển miễn phí hiện nay chính là Timviecnhanh.com. Website tuyển dụng này sở hữu:

 • Lượng lớn hồ sơ tìm việc.
 • Lượng truy cập cao.
 • Lượng ứng viên và nhà tuyển dụng lơn.
 • Số lượng việc làm mới lớn tới hàng nghìn.
 • Đa dạng ngành nghề và lĩnh vực.

Do đó, bạn có thể lựa chọn website này để đăng tin tuyển dụng cho công ty bạn. Tuy nhiên, do lượng lớn tin mỗi ngày, bạn cũng cần một khoản phí để tuyển dụng nhanh hơn bằng các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng mà Timviecnhanh.com cung cấp.

4/ TopCV.vn

Cái tên TopCV.vn đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay nhờ những mẫu CV xin việc bắt mắt và hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là một trong những trang đăng tuyển miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. TopCV.vn sở hữu:

 • Lượng lớn hồ sơ ứng viên được cập nhật liên tục.
 • Ứng viên trẻ.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Phù hợp với các vị trí Marketing, Sales và Telesales.

Do đó, khi lựa chọn website tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn TopCV.vn để đăng tin. Tuy nhiên, để thực hiện thao tác lọc giúp tìm kiếm ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng cũng phải trả một mức phí là 2.000.000/tháng. Và nếu muốn tìm kiếm nhân sự cấp cao hơn, TopCV.vn không phải địa chỉ phù hợp vì tại đây chủ yếu là các ứng viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về trang đăng tuyển miễn phí dành cho nhân viên tuyển dụng mới vào nghề. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn.

Canavi

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá