blog banner canavi blog banner canavi

Trang đăng tuyển miễn phí cho nhân viên tuyển dụng mới vào nghề

Khi mới vào nghề, nhiều nhân viên tuyển dụng không biết được những kênh tuyển dụng hiệu quả dành cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về các trang đăng tuyển miễn phí giúp giải đáp cho thắc mắc của bạn trong việc tuyển dụng nhân sự.

1/ Website tuyển dụng Canavi.com

Nhắc đến trang đăng tuyển miễn phí, không thể không kể đến Canavi.com. Đây là trang tuyển dụng đã được phát triển từ năm 2016 giúp hàng nghìn doanh nghiệp tìm kiếm được nhân sự phù hợp. Với tiêu chí “Tìm việc ngay - Đi làm luôn”, Canavi.com góp phần đáng kể giúp quá trình tuyển dụng nhân sự của các công ty trở nên dễ dàng hơn với:

trang đăng tuyển miễn phí
Website tuyển dụng Canavi.com

 • Đăng tin miễn phí - Chỉ mất phí sau khi tuyển được người.
 • Trang duy nhất hiện nay cho phép nhà tuyển dụng và ứng viên nhận xét và đánh giá lẫn nhau.
 • Được xem nhiều ảnh của ứng viên thay vì một ảnh duy nhất trong CV hay hồ sơ xin việc.
 • Tốc độ kết nối cũng như duyệt bài nhanh chóng.
 • Sở hữu lượng lớn ứng viên chất lượng và lượng truy cập cao nhờ các bài viết hữu ích dành cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên.
 • Đa dạng ngành nghề với thế mạnh là các ngành như nhà hàng khách sạn, PGs, người mẫu ảnh, KOLs …
 • Được tin tưởng bởi nhiều thương hiệu lớn như: Grab, Topica, chuỗi khách sạn InterContinental, Forbes Việt Nam …

Do đó, nếu là người mới vào làm nghề tuyển dụng nhân sự, đừng quên website tuyển dụng uy tín này khi thực hiện đăng tin tuyển dụng.

2/ Ybox.vn

Ybox.vn là trang đăng tuyển miễn phí tiếp theo bạn không nên bỏ lỡ nếu có mong muốn tìm kiếm các ứng viên trẻ. Đây là trang sở hữu lượng truy cập lớn từ các bạn trẻ độ tuổi từ 16 đến 24 tuổi. Giao diện cực kỳ dễ dùng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải vấn đề như:

 • Duyệt bài lâu từ 12h - 24h.

 • Một ngày có quá nhiều tin tuyển dụng và học bổng nên tin tuyển dụng của bạn có thể bị trôi nhanh chóng.

 • Ứng viên trẻ nên không phù hợp với các chức vụ cấp cao như quản lý, giám đốc ...

3/ Timviecnhanh.com

trang đăng tuyển miễn phí
Timviecnhanh.com

Là một trong những cái tên quen thuộc trong danh sách trang đăng tuyển miễn phí hiện nay chính là Timviecnhanh.com. Website tuyển dụng này sở hữu:

 • Lượng lớn hồ sơ tìm việc.
 • Lượng truy cập cao.
 • Lượng ứng viên và nhà tuyển dụng lơn.
 • Số lượng việc làm mới lớn tới hàng nghìn.
 • Đa dạng ngành nghề và lĩnh vực.

Do đó, bạn có thể lựa chọn website này để đăng tin tuyển dụng cho công ty bạn. Tuy nhiên, do lượng lớn tin mỗi ngày, bạn cũng cần một khoản phí để tuyển dụng nhanh hơn bằng các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng mà Timviecnhanh.com cung cấp.

4/ TopCV.vn

Cái tên TopCV.vn đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay nhờ những mẫu CV xin việc bắt mắt và hiệu quả. Ngoài ra, đây còn là một trong những trang đăng tuyển miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. TopCV.vn sở hữu:

 • Lượng lớn hồ sơ ứng viên được cập nhật liên tục.
 • Ứng viên trẻ.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Phù hợp với các vị trí Marketing, Sales và Telesales.

Do đó, khi lựa chọn website tuyển dụng, bạn có thể lựa chọn TopCV.vn để đăng tin. Tuy nhiên, để thực hiện thao tác lọc giúp tìm kiếm ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng cũng phải trả một mức phí là 2.000.000/tháng. Và nếu muốn tìm kiếm nhân sự cấp cao hơn, TopCV.vn không phải địa chỉ phù hợp vì tại đây chủ yếu là các ứng viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về trang đăng tuyển miễn phí dành cho nhân viên tuyển dụng mới vào nghề. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn.

Canavi

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018