blog banner canavi

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu tìm một công việc part time để kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều bạn đã tìm đến các trang tuyển dụng nhưng không biết trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây Canavi giới thiệu bạn đọc những trang web tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên.

1. Canavi.com

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên

Canavi.comtrang web tuyển dụng thuộc công ty cổ phần Truyền thông Canavi. Hiện nay, Canavi là trang web uy tín số 1 về tuyển dụng trên Youtube. Tại trang web này bạn có thể tìm được nhiều công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các công việc bán thời gian như phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân, người mẫu… phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cho mình.

Điểm đặc biệt ở Canavi.com đó là Canavi sẽ giúp các bạn ứng viên tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, mỗi hình ảnh bạn tải lên trang web và mỗi nhận xét có sau từng công việc sẽ là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này của bạn. Bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng hình ảnh của mình trên đó, để bước đầu để tiến đến các công việc lớn hơn sau khi bạn ra trường.

2. Ybox.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Ybox.vn là kênh tuyển dụng dành riêng cho các bạn sinh viên

Nhắc tới các trang tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên thì không thể không nhắc tới Ybox.vn. Ybox ra đời nhằm kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ các website khác nhau.

Ngoài ra, khi vào trang web này bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, học bổng cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp được các bạn trẻ tổng hợp và đăng tin tại đây.

Ybox.vn đang dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ và chứng minh được chất lượng, uy tín với các bạn sinh viên. Ybox.vn là câu trả lời cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho giới trẻ Việt Nam.

3. Intership.edu.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Internship là trang web tuyển dụng chất lượng, uy tín

Ngoài 2 website tuyển dụng trên, Canavi muốn giới thiệu bạn đọc trang tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các bạn sinh viên đó là Intership.edu.vn. Tại trang web này bạn có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tốt để tiến tới công việc mà bạn yêu thích sau này.

Các công việc bán thời gian như phát triển nội dung, biên – phiên dịch, viết bài… giúp các bạn sinh viên lựa chọn phù hợp với ngành học của mình.

4. Kenhsinhvien.vn

Một câu trả lời khác cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên đó là kenhsinhvien.vn, một trong các diễn đàn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Tại trang web này bạn có thể thỏa thích giao lưu, chia sẻ với nhau mọi vấn đề khi đang là sinh viên.

Ngoài ra, đây cũng là nơi hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên có thể chia sẻ những việc làm chất lượng và đáng tin cậy với nhau.

5. Vieclam.laodong.com.vn

Là trang web tuyển dụng miễn phí được đánh giá là một trong những địa chỉ tìm kiếm việc làm tin cậy của Báo Lao Động. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết giúp mọi người có những thông tin hữu ích để tìm kiếm việc làm trên cả nước.

Các bạn sinh viên dễ dàng tìm được các công việc bán thời gian, việc làm toàn thời gian ở khắp trên đất nước để mang lại nguồn thu nhập cho mình.

6. TopCV.vn

TopCV là website tuyển dụng hiệu quả cho sinh viên

TopCV cũng là một trong các website dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm. Đối tượng của trang web này chủ yếu là các bạn sinh viên. Các doanh nghiệp đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác với các trường cao đẳng, đại học giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận việc làm.

Các công việc trên TopCV đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các hình thức làm việc linh động từ bán thời gian tới toàn thời gian. Đồng thời, có nhiều việc làm trên TopCV đến từ các nhà tuyển dụng uy tín là cơ hội cho các bạn tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Trên đây là những website uy tín, chất lượng trả lời cho bạn đọc câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên tham khảo tìm kiếm công việc như mong muốn làm hành trang để phát triển sự nghiệp sau này của mình. Chúc bạn thành công.   

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá