blog banner canavi blog banner canavi

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu tìm một công việc part time để kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều bạn đã tìm đến các trang tuyển dụng nhưng không biết trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây Canavi giới thiệu bạn đọc những trang web tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên.

1. Canavi.com

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên

Canavi.comtrang web tuyển dụng thuộc công ty cổ phần Truyền thông Canavi. Hiện nay, Canavi là trang web uy tín số 1 về tuyển dụng trên Youtube. Tại trang web này bạn có thể tìm được nhiều công việc bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các công việc bán thời gian như phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân, người mẫu… phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cho mình.

Điểm đặc biệt ở Canavi.com đó là Canavi sẽ giúp các bạn ứng viên tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, mỗi hình ảnh bạn tải lên trang web và mỗi nhận xét có sau từng công việc sẽ là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này của bạn. Bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng hình ảnh của mình trên đó, để bước đầu để tiến đến các công việc lớn hơn sau khi bạn ra trường.

2. Ybox.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Ybox.vn là kênh tuyển dụng dành riêng cho các bạn sinh viên

Nhắc tới các trang tuyển dụng uy tín cho các bạn sinh viên thì không thể không nhắc tới Ybox.vn. Ybox ra đời nhằm kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ các website khác nhau.

Ngoài ra, khi vào trang web này bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, học bổng cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp được các bạn trẻ tổng hợp và đăng tin tại đây.

Ybox.vn đang dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ và chứng minh được chất lượng, uy tín với các bạn sinh viên. Ybox.vn là câu trả lời cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho giới trẻ Việt Nam.

3. Intership.edu.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên?

Internship là trang web tuyển dụng chất lượng, uy tín

Ngoài 2 website tuyển dụng trên, Canavi muốn giới thiệu bạn đọc trang tuyển dụng uy tín, chất lượng cho các bạn sinh viên đó là Intership.edu.vn. Tại trang web này bạn có thể tìm kiếm cơ hội thực tập tốt để tiến tới công việc mà bạn yêu thích sau này.

Các công việc bán thời gian như phát triển nội dung, biên – phiên dịch, viết bài… giúp các bạn sinh viên lựa chọn phù hợp với ngành học của mình.

4. Kenhsinhvien.vn

Một câu trả lời khác cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho sinh viên đó là kenhsinhvien.vn, một trong các diễn đàn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam. Tại trang web này bạn có thể thỏa thích giao lưu, chia sẻ với nhau mọi vấn đề khi đang là sinh viên.

Ngoài ra, đây cũng là nơi hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên có thể chia sẻ những việc làm chất lượng và đáng tin cậy với nhau.

5. Vieclam.laodong.com.vn

Là trang web tuyển dụng miễn phí được đánh giá là một trong những địa chỉ tìm kiếm việc làm tin cậy của Báo Lao Động. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết giúp mọi người có những thông tin hữu ích để tìm kiếm việc làm trên cả nước.

Các bạn sinh viên dễ dàng tìm được các công việc bán thời gian, việc làm toàn thời gian ở khắp trên đất nước để mang lại nguồn thu nhập cho mình.

6. TopCV.vn

TopCV là website tuyển dụng hiệu quả cho sinh viên

TopCV cũng là một trong các website dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm. Đối tượng của trang web này chủ yếu là các bạn sinh viên. Các doanh nghiệp đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác với các trường cao đẳng, đại học giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận việc làm.

Các công việc trên TopCV đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các hình thức làm việc linh động từ bán thời gian tới toàn thời gian. Đồng thời, có nhiều việc làm trên TopCV đến từ các nhà tuyển dụng uy tín là cơ hội cho các bạn tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Trên đây là những website uy tín, chất lượng trả lời cho bạn đọc câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên tham khảo tìm kiếm công việc như mong muốn làm hành trang để phát triển sự nghiệp sau này của mình. Chúc bạn thành công.   

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích