blog banner canavi blog banner canavi

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Website tuyển dụng là một trong những công cụ hữu ích giúp nhà tuyển dụng tuyển được người lao động và tiện cho cả ứng viên khi đi tìm việc. Nhiều bạn Câu hỏi đặt ra là trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng tin cậy nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Trang tuyển dụng hiệu quả Canavi.com

Canavi.com là một trong những trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay. Với lượng truy cập lớn lên tới hàng nghìn người cung cấp các thông tin việc làm từ những công việc lao động phổ thông cho tới những vị trí quản lý cao hơn.

Ưu điểm của website tuyển dụng này đó là:

  • Giao diện thân thiện với người dùng.

  • Hệ thống lọc thông tin của website giúp ứng viên tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất.

  • Công việc đa ngành nghề giúp ứng viên tìm công việc phù hợp với mình.

  • Có hàng trăm mẫu CV xin việc Online đẹp phù hợp với công việc ứng tuyển.

  • Website có hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng ngày cho các bạn ứng viên.

  • Các công việc thời vụ phù hợp với nhiều bạn sinh viên như: nhân viên bán hàng, lễ tân, bảo vệ, PG…

Website: https://canavi.com/

2. Ybox.vn

Với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên hẳn rất quen thuộc với trang web Ybox.vn. Ybox.vn giúp kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều trang web khác.

Ngoài ra, Ybox.vn không chỉ cung cấp các công việc thời vụ phù hợp với các bạn sinh viên mà cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, các bài chia sẻ cá nhân, học bổng, tấm gương trẻ thành công.

Website: https://ybox.vn/

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Trang tuyển dụng Ybox.vn

3. Thích làm thêm

Là một trong những website tuyển dụng chuyên trong lĩnh vực làm thêm, việc làm nhà hàng cho các bạn trẻ. Các công việc chính trên trang bao gồm: chạy bàn, phục vụ bếp, pha chế, gia sư, giúp việc theo giờ…

Ngoài ra, website có chế độ kiểm duyệt kỹ càng giúp các bạn tìm được công việc an toàn, uy tín và môi trường làm việc tốt nhất. Thích làm thêm là câu trả lời cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất.

Website: https://thichlamthem.com/

4. Tìm việc nhanh

Trang web tuyển dụng uy tín tiếp theo Canavi chia sẻ với bạn đọc là website timviecnhanh. Tại timviecnhanh, nhà tuyển dụng sẽ đăng tải các thông tin tuyển dụng từ những công việc lao động phổ thông như bán hàng, nhân viên phục vụ cho tới những công việc đòi hỏi có chuyên môn cao hơn.

Website: https://timviecnhanh.vn/

5. Vieclam24h.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Việc làm 24h

Việc làm 24h là “con đẻ” của trang 24h.com.vn, hiện nay Việc làm 24h có hàng nghìn hồ sơ ứng viên trải dài từ các công việc dành cho sinh viên/Việc làm bán thời gian đến những công việc Lao động phổ thông/nghề, chuyên viên và công việc quản lý.

Nếu là sinh viên bạn có thể lên website để tìm kiếm một công việc thời vụ cho mình.

Website: https://vieclam24h.vn/

6. Việc làm Tuổi trẻ

Một câu trả lời khác cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất là việc làm Tuổi trẻ. Việc làm Tuổi trẻ là chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ cung cấp nhiều các công việc khác nhau, kể cả những lĩnh vực “hiếm” như Chăn nuôi thú y, Bưu chính viễn thông…

Website: https://vieclam.tuoitre.vn/

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Việc làm tuổi trẻ

7. Thuctapsinh.edu.vn

Với những bạn sinh viên năm cuối muốn tìm công việc thực tập thì thuctapsinh.edu.vn là địa chỉ website giúp bạn tìm được công việc thực tập đúng ngành, đúng đam mê.

Ngoài ra, website sẽ giúp các bạn sinh viên tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vị trí thực tập và cung cấp một khối lượng công việc thực tập đồ sộ mang lại những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên.

Đặc biệt, Thuctapsinh.edu.vn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia đăng ký tham gia các buổi hội thảo, các khóa học kỹ năng do đơn vị này tổ chức.

Website: http://thuctapsinh.edu.vn/

Với câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm một công việc thời vụ phù hợp với mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018