blog banner canavi blog banner canavi

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Website tuyển dụng là một trong những công cụ hữu ích giúp nhà tuyển dụng tuyển được người lao động và tiện cho cả ứng viên khi đi tìm việc. Nhiều bạn Câu hỏi đặt ra là trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng tin cậy nhất hiện nay.

1. Canavi.com

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Trang tuyển dụng hiệu quả Canavi.com

Canavi.com là một trong những trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay. Với lượng truy cập lớn lên tới hàng nghìn người cung cấp các thông tin việc làm từ những công việc lao động phổ thông cho tới những vị trí quản lý cao hơn.

Ưu điểm của website tuyển dụng này đó là:

  • Giao diện thân thiện với người dùng.

  • Hệ thống lọc thông tin của website giúp ứng viên tìm kiếm những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất.

  • Công việc đa ngành nghề giúp ứng viên tìm công việc phù hợp với mình.

  • Có hàng trăm mẫu CV xin việc Online đẹp phù hợp với công việc ứng tuyển.

  • Website có hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng ngày cho các bạn ứng viên.

  • Các công việc thời vụ phù hợp với nhiều bạn sinh viên như: nhân viên bán hàng, lễ tân, bảo vệ, PG…

Website: https://canavi.com/

2. Ybox.vn

Với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên hẳn rất quen thuộc với trang web Ybox.vn. Ybox.vn giúp kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều trang web khác.

Ngoài ra, Ybox.vn không chỉ cung cấp các công việc thời vụ phù hợp với các bạn sinh viên mà cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích như kỹ năng làm việc, các bài chia sẻ cá nhân, học bổng, tấm gương trẻ thành công.

Website: https://ybox.vn/

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Trang tuyển dụng Ybox.vn

3. Thích làm thêm

Là một trong những website tuyển dụng chuyên trong lĩnh vực làm thêm, việc làm nhà hàng cho các bạn trẻ. Các công việc chính trên trang bao gồm: chạy bàn, phục vụ bếp, pha chế, gia sư, giúp việc theo giờ…

Ngoài ra, website có chế độ kiểm duyệt kỹ càng giúp các bạn tìm được công việc an toàn, uy tín và môi trường làm việc tốt nhất. Thích làm thêm là câu trả lời cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất.

Website: https://thichlamthem.com/

4. Tìm việc nhanh

Trang web tuyển dụng uy tín tiếp theo Canavi chia sẻ với bạn đọc là website timviecnhanh. Tại timviecnhanh, nhà tuyển dụng sẽ đăng tải các thông tin tuyển dụng từ những công việc lao động phổ thông như bán hàng, nhân viên phục vụ cho tới những công việc đòi hỏi có chuyên môn cao hơn.

Website: https://timviecnhanh.vn/

5. Vieclam24h.vn

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Việc làm 24h

Việc làm 24h là “con đẻ” của trang 24h.com.vn, hiện nay Việc làm 24h có hàng nghìn hồ sơ ứng viên trải dài từ các công việc dành cho sinh viên/Việc làm bán thời gian đến những công việc Lao động phổ thông/nghề, chuyên viên và công việc quản lý.

Nếu là sinh viên bạn có thể lên website để tìm kiếm một công việc thời vụ cho mình.

Website: https://vieclam24h.vn/

6. Việc làm Tuổi trẻ

Một câu trả lời khác cho câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất là việc làm Tuổi trẻ. Việc làm Tuổi trẻ là chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ cung cấp nhiều các công việc khác nhau, kể cả những lĩnh vực “hiếm” như Chăn nuôi thú y, Bưu chính viễn thông…

Website: https://vieclam.tuoitre.vn/

Trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất cho việc làm thời vụ

Việc làm tuổi trẻ

7. Thuctapsinh.edu.vn

Với những bạn sinh viên năm cuối muốn tìm công việc thực tập thì thuctapsinh.edu.vn là địa chỉ website giúp bạn tìm được công việc thực tập đúng ngành, đúng đam mê.

Ngoài ra, website sẽ giúp các bạn sinh viên tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vị trí thực tập và cung cấp một khối lượng công việc thực tập đồ sộ mang lại những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên.

Đặc biệt, Thuctapsinh.edu.vn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia đăng ký tham gia các buổi hội thảo, các khóa học kỹ năng do đơn vị này tổ chức.

Website: http://thuctapsinh.edu.vn/

Với câu hỏi trang tuyển dụng nào hiệu quả nhất Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm một công việc thời vụ phù hợp với mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích