blog banner canavi blog banner canavi

Trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp

Tuyển dụng được nhân sự tốt là mối bận tâm lo lắng của tất cả các doanh nghiệp, không loại trừ bất kỳ doanh nghiệp nào. Vậy có trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí nào hữu ích dành cho nhà tuyển dụng? Sau đây là giải đáp về trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp.

Canavi.com là trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp

trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí
Canavi.com là trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều trang web tuyển dụng giúp chủ doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí cần nhân sự. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí hữu ích dành cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn gặp phải tình trạng này, Canavi.com chính là giải pháp của bạn. Đây là website đăng ký tuyển dụng miễn phí hữu ích dành cho mọi nhà tuyển dụng hiện nay. Thật vậy, đến với Canavi, bạn sẽ được:

  • Tiết kiệm chi phí tối đa

  • Tiết kiệm nhân lực

  • Tiết kiệm thời gian

  • Đem lại kiến thức hữu ích

Tiết kiệm chi phí tối đa

Canavi.com khác biệt hoàn toàn với các website tuyển dụng khác ở chỗ đảm bảo tỷ lệ thành công trên 90% và chỉ thu phí khi các doanh nghiệp đã tuyển được người. Điều này khiến chi phí tuyển dụng doanh nghiệp được tiết kiệm tối đa và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các thuật toán machine learning thông minh sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp nhất với tiêu chị họ đưa ra. Sự phù hợp được thể hiện bằng % cụ thể. Điều này khiến nhà tuyển dụng dễ dàng so sánh các ứng viên với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tiết kiệm nhân lực

trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí
Tiệt kiệm nhân lực

Là nhà tuyển dụng, chắc chắn bạn đã từng gặp tình huống phải lên mạng liên tục để kiểm tra tin nhắn, bình luận của ứng viên trong bài đăng tuyển dụng trên mạng xã hội như Facebook. Chỉ cần một chút lơ là và bỏ lỡ, bạn có thể bỏ qua một ứng viên tiềm năng cho công ty bạn. Do đó, công ty cần nhân lực để quản lý quá trình này một cách nghiêm túc.

Khắc phục được điều này, Canavi là trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí tự động quản lý quá trình tuyển dụng của bạn mà không đòi hỏi quá nhiều nhân lực. Tất cả quá trình tuyển dụng gồm nộp hồ sơ, phỏng vấn, kết quả đều được quản lý tự động bằng thuật toán thông minh.

Thậm chí, công ty được gợi ý ứng viên phù hợp dựa theo tiêu chí điền sẵn mà không cần phải mất công đăng tuyển nhiều lần trên Facebook để tiếp cận ứng viên. Điều này tiết kiệm được nhân lực tối đa dành cho doanh nghiệp bạn, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ không có nhiều nhân sự.

Tiết kiệm thời gian

Canavi.com là trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng. Thật vậy, bạn chỉ cần một lần đăng ký hồ sơ doanh nghiệp trên Canavi là có thể sử dụng cho mọi lần tuyển dụng khác. Ngoài ra, việc đăng tuyển công việc tại Canavi còn cho phép bạn sử dụng lại việc làm đã đăng tuyển tại nơi khác như LinkedIn, các trang web tìm việc làm khác hoặc công việc cũ đã đăng tuyển.

Việc tự động gợi ý ứng viên phù hợp giúp nhà tuyển dụng chủ động hơn, tiết kiệm thời gian hơn trong việc tiếp cận các ứng viên thay vì phải chờ đợi ứng viên ứng tuyển công việc như phương pháp truyền thông.

Việc đăng ký tài khoản và tạo công việc dễ dàng với hướng dẫn cụ thể chi tiết và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ khiến quá trình tuyển dụng của công ty bạn diễn ra nhanh chóng nhất.

Đem lại kiến thức hữu ích

trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí
Đem lại kiến thức hữu ích

Canavi.com không chỉ là trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí mà còn là trang web hữu ích dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Tại đây, có rất nhiều kiến thức hữu ích về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý, cách tuyển dụng hiệu quả, xu hướng việc làm, các câu hỏi phỏng vấn thông dụng … để ứng viên và nhà tuyển dụng tham khảo và tìm hiểu.

Bạn có thể tìm kiếm được kiến thức bổ ích để trở thành nhà tuyển dụng giỏi, thành công trong sự nghiệp chỉ với thao tác tìm kiếm dễ dàng trên Blog việc làm của Canavi.com.

Tóm lại, Canavi.com là lời giải đáp cho mọi nhà tuyển dụng về trang web đăng ký tuyển dụng miễn phí và hữu ích. Chúc bạn tuyển dụng thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích