banner trung tâm đào tạo lái xe ôtô
logo trung tâm đào tạo lái xe ôtô

Trung tâm Đào tạo LÁI XE ÔTÔ

0 đánh giá

Trung tâm Đào tạo LÁI XE ÔTÔ đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Với sự bùng nổ và phát triển của công nghệ hiện nay, nhu cầu của con người trong xã hội ngày nay ngày càng được nâng cao với nhiều nhu cầu thiết yếu để phục vụ cho công việc, học tập, vui chơi giải trí. Bắt kiệp nhu cầu và xu hướng của mọi người trong đời sống xã hội như hiện nay.

Trường Đào Tạo Lái Xe ÔTô Cảnh Sát PCCC được thành lập vào ngày 12/11/2007 được cấp giấy phép đào tạo số 52/TCĐBVN-QLPT&NL do Tổng Cục Đường Bộ cấp, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D và nâng hạng giấy phép lái xe các loại. Buổi đầu thành lập với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với lòng yêu nghề, tinh thần quyết tâm nổ lực của ban lãnh đạo và tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của trung tâm đã giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách trở thành một thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Phúc lợi

- Lương cơ bản: 7-10 triệu

- Thưởng theo doanh số

- Thưởng lễ tết

- Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn - website. truonghoclaixe.com

Văn hóa

Với phương châm hoạt động"SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI"Trường Đào Tạo Lái Xe ÔTô Cảnh Sát PCCC ra đời nhằm đem lại một dịch vụ đào tạo lái xe chất lương cao với mức học phí hợp lý nhất. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trung tâm được nhiều học viên ở mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng câu có nhu cầu học lái xe ô tô tại Tp.Hà Nội.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

Toà nhà Hoàng Anh Gia Lai 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, HCM

Số lượng nhân viên

0 - 0
Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập