blog banner canavi blog banner canavi

Trước khi ứng tuyển PG rượu Hennessy bạn nhất định phải biết những điều này

Bạn đang muốn trở thành PG rượu? Bạn muốn trở thành gương mặt đại diện cho hãng rượu Hennessy và muốn tìm hiểu về công việc này? Trước khi quyết định ứng tuyển PG rượu hennessy, hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi dưới đây.

 

1. Đôi nét về hãng rượu Hennessy

Hennessy là hãng rượu lừng danh trên thế giới. Sau hơn 200 trường tồn và phát triển, thương hiệu Hennessy đã làm nức lòng bao trái tim sành rượu trên khắp các châu lục. Hennessy là một sản phẩm tuyệt vời của công ty Jas Hennessy& Co, được sáng lập bởi Richard Hennessy vào năm 1765.

Jas Hennessy & Co hay Hennessy là công ty sản xuất rượu hàng đầu tại Pháp. Lĩnh vực sản xuất chính của Hennessy là sản xuất và kinh doanh rượu - những loại rượu khiến cả những nhân vật hàng đầu thế giới say mê. Trong đó phải kể đến Cựu chủ tịch của Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên, ông là thượng khách của Hennessy trong khoảng một thập kỷ. Mỗi năm công ty này bán ra thị trường khoảng 50 triệu chai rượu.

2. Công việc của PG rượu Hennessy là gì?

Trước khi ứng tuyển PG rượu hennessy, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến các nhiệm vụ của vị trí này. Cũng giống như các PG khác, công việc của các PG rượu Hennessy thường là:

 • Giới thiệu sản phẩm rượu đến các khách hàng tiềm năng tại các sự kiện, điểm bán, siêu thị,...

 • Tư vấn và trả lời các thắc mắc của khách hàng về hãng rượu Hennessy như: Nguồn gốc xuất xứ, thành phần, giá cả, thương hiệu,...

 • Thuyết phục khách hàng mua rượu của hãng.

 • Bán sản phẩm rượu.

3. Xem thông tin tuyển PG rượu Hennessy ở đâu?

Để trở thành PG của hãng rượu Hennessy bạn nên xem thông tin tuyển dụng của hãng tại:

 • Trang Fanpage của hãng: Hennessy.

 • Trên các nhóm tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực PG, sự kiện.

 • Trên các trang tuyển dụng Canavi.com.

 • Tìm kiếm cơ hội việc làm trực tiếp trên Google bằng từ khóa liên quan tới “Tuyển PG rượu Hennessy”.

4. Nghề PG mang lại cho bạn những gì?

Mỗi nghề sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm nhất định. Đây là công việc không thể theo đuổi lâu dài nhưng nó giúp bạn hình thành những kỹ năng để phục vụ cho công việc mai sau. Đối với các sinh viên, có lẽ đây là công việc khá hấp dẫn vì khoản thù lao khá cao và không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian làm việc. Các khoản hậu hĩnh này khiến nhiều bạn trẻ tìm hiểu và ứng tuyển PG rượu hennessy.

Theo đuổi nghề PG lâu dài cũng rèn luyện cho bạn những kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục. Vì phải giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc nên cách xử lý vấn đề của các PG ngày càng linh hoạt và hiệu quả hơn.

5. Khó khăn của PG rượu Hennessy là gì?

Bất kể nghề nghiệp nào cũng vậy, ngoài bề nổi sẽ tồn tại những khó khăn nhất định. Với công việc của PG rượu Hennessy cũng vậy, có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

 • Mánh khóe trong nghề: Mặc dù được khoác trên mình những bộ cánh xinh đẹp nhưng các PG phải đối mặt với không ít những mánh khóe trong nghề, sự ganh ghét đố kỵ của các PG rượu hãng khác. Nếu không đủ bản lĩnh, có thể các PG rượu không thể trụ lâu được trong nghề.

 • Áp lực về doanh thu: Đương nhiên rồi, không ai trả lương cho bạn làm đại diện thương hiệu mà không mang lại kết quả gì. Mỗi tháng bạn sẽ được giao một chỉ tiêu nhất định. Công việc của các PG là gồng mình để đáp ứng chỉ tiêu đó.

 • Bị khách gây khó dễ: Môi trường làm việc đặc thù, tiếp xúc với phần lớn là nam giới khiến cho PG gặp không ít những khó khăn: Đó là sự đụng chạm, những cử chỉ khiếm nhã, đùa cợt, bị ép uống rượu cho đến say. Bạn cần có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn này.

 • Mùi bia và mùi thuốc lá: Đối với các PG phải đứng bán tại các quán nhậu, quán quán bia thì khó tránh khỏi hơi men cùng mùi thuốc lá. Trong thời gian đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với môi trường làm việc như thế này.

Trên đây là 5 điều bạn cần lưu ý trước khi ứng tuyển PG rượu hennessy. Trước khi ứng tuyển bất kỳ một công việc gì, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh việc đứt gánh giữa đường. Chúc bạn thành công.

Canavi

Xem thêm:
>> Kinh nghiệm ứng tuyển vị trí nhân viên PG tại Hà Nội
>> Trả lời thắc mắc: Ở đâu đăng tin tuyển nhân viên PG?
>> Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu
 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Có thể bạn sẽ thích

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

08/7/2019

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể được người phỏng vấn hỏi các câu hỏi xử lý tình huống phổ biến khi làm lễ tân khách sạn để đánh giá về kỹ năng xử lý vấn đề. Vậy cách vượt qua các câu hỏi này như thế nào? Giải đáp của Canavi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

06/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Hiện nay, lễ tân đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bộ phận lễ tân cũng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng dịch vụ phục vụ của mình được hiệu quả. 

Xem thêm

04/7/2019

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Xem thêm

03/7/2019

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Tuy không được coi như là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động đối ngoại, nhưng lễ tân ngoại giao lại là công việc quan trọng để tạo điều kiện cho hoạt động ngoại giao được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

Xem thêm

02/7/2019

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang sẽ gặp những khó khăn gì cho các ứng viên. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những khó khăn khi ứng tuyển vị trí này.

Xem thêm

02/7/2019

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Làm lễ tân ở các khách sạn cao cấp đang trở thành xu hướng và ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, đây hứa hẹn là một nghề nghiệp có tính cạnh tranh cao. Để bước chân vào nghề lễ tân khách sạn cũng cần phải trang bị nhiều kiến thức cho bản thân.

Xem thêm

01/7/2019

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Làm cách nào để có hồ sơ xin việc ấn tượng, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn? Sau đây là hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019