blog banner canavi blog banner canavi

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Hiện nay PG cho các sự kiện, hội nghị, chương trình marketing ngày càng trở nên thiết yếu cho các công ty, thương hiệu tiếp cận và thu hút khách hàng. Vậy bạn nên tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Tại sao PG quan trọng đối với thương hiệu và công ty bạn?

PG được xem là một trong những vị trí quan trọng đối với chương trình Marketing của thương hiệu và công ty bạn. Thật vậy, họ đóng vai trò giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trong các hội chợ, triển lãm, showroom. Họ thu hút khách hàng đến gian hàng của bạn bằng ngoại hình nổi bật thu hút, giọng nói thiện cảm và ngôn ngữ hình thể hấp dẫn. Họ cũng giúp hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến công ty và thương hiệu của bạn.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Tại sao PG lại quan trọng đối với thương hiệu và công ty bạn?

Ngoài ra, vị trí PG cũng rất quan trọng để sự kiện, hội nghị và lễ khai trương, lễ khởi công của bạn thành công hơn. Họ giúp khách hàng, đối tác thấy được sự chuyên nghiệp cũng như sự hiếu khách, nhiệt tình của bạn.

Do đó, các cô gái đảm nhiệm nghề PG vô cùng quan trọng đối với thương hiệu và công ty của bạn và việc tuyển PG là một lựa chọn đúng đắn cho hình ảnh công ty và chiến dịch Marketing của công ty và thương hiệu.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Vậy lựa chọn tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG sẽ hiệu quả dành cho bạn? Đây là thắc mắc thường gặp bởi các công ty, doanh nghiệp và thương hiệu. Việc lựa chọn hình thức nào để đem đến hiệu quả nhất dành cho các chiến dịch Marketing và hình ảnh công ty.

Tự tuyển PG là công ty tự đăng tuyển PG, tự phỏng vấn và tự tay lựa chọn những người phù hợp với tiêu chí của công ty. Trong khi thuê dịch vụ PG bạn sẽ trả tiền cho một bên thứ ba tuyển dụng PG thay cho bạn, đảm bảo tiêu chí của công ty bạn.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?
Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Cả hai hình thức về lý thuyết đều giúp bạn tìm kiếm được PG phù hợp với tiêu chí công ty. Tự tuyển PG sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê dịch vụ PG vì bạn không cần trả tiền cho bên thứ ba, tuy nhiên, việc này tương đối mất công sức cho bạn trong việc tuyển dụng. Thêm nữa, tự tuyển dụng PG sẽ giúp công ty, thương hiệu chủ động hơn thay vì chờ đợi bên khác. Mặt khác, rủi ro dịch vụ PG không uy tín đảm bảo có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của bạn.

Vì vậy, tùy thuộc vào tình hình nhân sự và chi phí chi trả cho PG cũng như sự đáng tin cậy của các bên dịch vụ PG bạn muốn hợp tác mà bạn lựa chọn được hình thức tự tuyển dụng PG hay thuê dịch vụ PG.

Tự tuyển PG ở đâu?

Để tuyển dụng PG cho công ty, thương hiệu của bạn, bạn có thể lựa chọn các kênh tuyển dụng sau:

1/ Website định hướng nghề nghiệp Canavi.com: Đây là website được thành lập gần 3 năm nay và đã được khẳng định sự thành công trong các lĩnh vực tuyển dụng dành cho nữ như MC, người mẫu, PG, bán hàng, lễ tân … Tại đây, bạn có thể được tự động gợi ý các hồ sơ ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí tuyển dụng, được liên lạc với ứng viên nhanh chóng, trực tiếp trên website và ứng dụng. Không cần quá nhiều nhân lực để quản lý quá trình tuyển dụng vì thuật toán thông minh Canavi xây dựng đã giúp bạn quản lý tự động quá trình này. Đặc biệt, đăng tin tuyển dụng miễn phí và chỉ thu phí khi tuyển được PG đi làm.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Tự tuyển PG ở đâu? - Website định hướng nghề nghiệp Canavi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

2/ Nhóm tuyển dụng Facebook: Mạng xã hội Facebook được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng sử dụng để tuyển PG cho các sự kiện, chương trình và chiến dịch của họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nhóm tuyển dụng hiệu quả là không dễ dàng cho các nhà tuyển dụng.

3/ Giới thiệu: Nếu bạn bè, người thân của bạn có mạng lưới quan hệ rộng lớn, bạn có thể tận dụng chúng để tuyển PG cho công ty mình. Những ứng viên được giới thiệu thường nhiệt tình, nghiêm túc để không làm mất mặt người giới thiệu.

Hy vọng rằng, những lời khuyên trên đây hữu ích cho quý bạn đọc để tuyển PG cho công ty, thương hiệu của bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

Xem thêm

11/7/2019

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy ngoại hình có phải tất cả khi tuyển dụng lễ tân khách sạn? Sau đây Canavi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm

10/7/2019

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

Xem thêm

09/7/2019

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Đảm nhiệm nhiệm vụ tuyển dụng lễ tân cho một khách sạn tại Hà Nội, anh N.T.H cho rằng không phải ai cũng biết cách đặt câu hỏi cho ứng viên. Bài viết sau đây anh N.T.H sẽ chia sẻ về top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội dành cho người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

05/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Thời gian thử việc - 7 điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM

Thời gian thử việc - 7 điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM

Khi đi làm, ngoài việc bạn phải hiểu rõ về công việc thì bạn cần biết luật lao động để tránh gặp phải những thiệt thòi không đáng có. Tuy nhiên, có nhiều bạn đi làm vẫn còn mơ mộng về quyền lợi họ được hưởng. Đặc biệt, thời gian thử việc là quyền lợi khá quan trọng nhưng không được để ý nhiều. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM.

Xem thêm

19/6/2019

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

 

Lễ tân là một trong những nghề hot hiện nay. Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Vì vậy họ phải có đầy đủ các kỹ năng để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để trở thành một nhân viên lễ tân spa xuất sắc.

Xem thêm

18/6/2019

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Tuyển nhân viên làm PG không chỉ là một bài toán tuyển dụng khó có lời giải mà còn kèm theo muôn vàn chuyện hài hước khác đối với nhà tuyển dụng trong đó có chuyện ghen tuông của vợ hay người yêu. Hãy cùng Canavi khám phá các câu chuyện ghen tuông hài hước khi tuyển dụng nhân viên làm PG trong bài viết sau đây.

Xem thêm

17/6/2019

Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Những con số thống kê về người dùng Facebook tại Việt Nam đã khiến các nhà tuyển dụng biến mạng xã hội này thành một “mảnh đất” màu mỡ để chiêu mộ nhân tài. Nhưng, Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Xem thêm

27/4/2019