blog banner canavi blog banner canavi

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Hiện nay PG cho các sự kiện, hội nghị, chương trình marketing ngày càng trở nên thiết yếu cho các công ty, thương hiệu tiếp cận và thu hút khách hàng. Vậy bạn nên tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Tại sao PG quan trọng đối với thương hiệu và công ty bạn?

PG được xem là một trong những vị trí quan trọng đối với chương trình Marketing của thương hiệu và công ty bạn. Thật vậy, họ đóng vai trò giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trong các hội chợ, triển lãm, showroom. Họ thu hút khách hàng đến gian hàng của bạn bằng ngoại hình nổi bật thu hút, giọng nói thiện cảm và ngôn ngữ hình thể hấp dẫn. Họ cũng giúp hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng nhớ đến công ty và thương hiệu của bạn.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Tại sao PG lại quan trọng đối với thương hiệu và công ty bạn?

Ngoài ra, vị trí PG cũng rất quan trọng để sự kiện, hội nghị và lễ khai trương, lễ khởi công của bạn thành công hơn. Họ giúp khách hàng, đối tác thấy được sự chuyên nghiệp cũng như sự hiếu khách, nhiệt tình của bạn.

Do đó, các cô gái đảm nhiệm nghề PG vô cùng quan trọng đối với thương hiệu và công ty của bạn và việc tuyển PG là một lựa chọn đúng đắn cho hình ảnh công ty và chiến dịch Marketing của công ty và thương hiệu.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Vậy lựa chọn tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG sẽ hiệu quả dành cho bạn? Đây là thắc mắc thường gặp bởi các công ty, doanh nghiệp và thương hiệu. Việc lựa chọn hình thức nào để đem đến hiệu quả nhất dành cho các chiến dịch Marketing và hình ảnh công ty.

Tự tuyển PG là công ty tự đăng tuyển PG, tự phỏng vấn và tự tay lựa chọn những người phù hợp với tiêu chí của công ty. Trong khi thuê dịch vụ PG bạn sẽ trả tiền cho một bên thứ ba tuyển dụng PG thay cho bạn, đảm bảo tiêu chí của công ty bạn.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?
Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Cả hai hình thức về lý thuyết đều giúp bạn tìm kiếm được PG phù hợp với tiêu chí công ty. Tự tuyển PG sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê dịch vụ PG vì bạn không cần trả tiền cho bên thứ ba, tuy nhiên, việc này tương đối mất công sức cho bạn trong việc tuyển dụng. Thêm nữa, tự tuyển dụng PG sẽ giúp công ty, thương hiệu chủ động hơn thay vì chờ đợi bên khác. Mặt khác, rủi ro dịch vụ PG không uy tín đảm bảo có thể ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ của bạn.

Vì vậy, tùy thuộc vào tình hình nhân sự và chi phí chi trả cho PG cũng như sự đáng tin cậy của các bên dịch vụ PG bạn muốn hợp tác mà bạn lựa chọn được hình thức tự tuyển dụng PG hay thuê dịch vụ PG.

Tự tuyển PG ở đâu?

Để tuyển dụng PG cho công ty, thương hiệu của bạn, bạn có thể lựa chọn các kênh tuyển dụng sau:

1/ Website định hướng nghề nghiệp Canavi.com: Đây là website được thành lập gần 3 năm nay và đã được khẳng định sự thành công trong các lĩnh vực tuyển dụng dành cho nữ như MC, người mẫu, PG, bán hàng, lễ tân … Tại đây, bạn có thể được tự động gợi ý các hồ sơ ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí tuyển dụng, được liên lạc với ứng viên nhanh chóng, trực tiếp trên website và ứng dụng. Không cần quá nhiều nhân lực để quản lý quá trình tuyển dụng vì thuật toán thông minh Canavi xây dựng đã giúp bạn quản lý tự động quá trình này. Đặc biệt, đăng tin tuyển dụng miễn phí và chỉ thu phí khi tuyển được PG đi làm.

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Tự tuyển PG ở đâu? - Website định hướng nghề nghiệp Canavi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

2/ Nhóm tuyển dụng Facebook: Mạng xã hội Facebook được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng sử dụng để tuyển PG cho các sự kiện, chương trình và chiến dịch của họ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nhóm tuyển dụng hiệu quả là không dễ dàng cho các nhà tuyển dụng.

3/ Giới thiệu: Nếu bạn bè, người thân của bạn có mạng lưới quan hệ rộng lớn, bạn có thể tận dụng chúng để tuyển PG cho công ty mình. Những ứng viên được giới thiệu thường nhiệt tình, nghiêm túc để không làm mất mặt người giới thiệu.

Hy vọng rằng, những lời khuyên trên đây hữu ích cho quý bạn đọc để tuyển PG cho công ty, thương hiệu của bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018