blog banner canavi blog banner canavi

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Nhu cầu tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu lớn

Du lịch phát triển là yếu tố hàng đầu giúp thúc đẩy sự mở rộng của các cơ sở lưu trú, trong đó có khách sạn. Và du lịch Vũng Tàu trong những năm qua ngày càng khẳng định tiềm năng phát triển vượt trội của mình. Theo Chi cục Thống kê Vũng Tàu, tỷ lệ du khách bình quân đến Bà Rịa Vũng Tàu tăng từ 15-18 % trên năm. Năm 2018, lượng khách lưu trú tại Vũng Tàu đạt 3,6 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2017.

tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu
Nhu cầu tuyển nhân viên lễ tân khách sạn ở Vũng Tàu lớn

Vì vậy, để đáp ứng lượng khách ngày càng gia tăng này, nhiều khách sạn được mở ra. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu cũng tăng lên qua từng năm. Những bạn trẻ muốn ứng tuyển vị trí này sẽ có cơ hội việc làm rộng mở trong các khách sạn trên địa bàn.

Thu nhập ổn định và hấp dẫn

Cơ hội nghề nghiệp lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu được xem là rộng mở với các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt, khi làm lễ tân khách sạn tại đây, mức lương được hưởng ổn định và hấp dẫn. Đối với 8 tiếng làm việc trong ngày, mức lương các bạn có thể được nhận từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Ngoài ra, nếu làm việc tốt, bạn có thể được nhận thưởng hiệu suất làm việc. Đối với các khách sạn có bán nhiều dịch vụ, nhân viên lễ tân có thể được hưởng hoa hồng cho các dịch vụ họ bán được.

Cơ hội thăng tiến hấp dẫn

Những bạn trẻ ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu còn có cơ hội thăng tiến hấp dẫn tại vị trí. Các nhân viên lễ tân làm việc hiệu quả sẽ được xét duyệt tăng lương định kỳ 3 - 6 tháng. Ngoài ra, những nhân viên này có thể được xem xét trở thành trưởng nhóm, người quản lý đội lễ tân của khách sạn.

tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu
Cơ hội thăng tiến hấp dẫn

Thêm nữa, khi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể được đảm nhận chức quản lý vận hành khách sạn. Nếu có tài chính và kinh nghiệm đủ, bạn có thể tự mở khách sạn cho riêng mình. Có thể nói, tương lai của người ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu tương đối rộng mở và sáng lạn với tình hình du lịch Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển.

Lưu ý khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Để ứng tuyển thành công lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu, các bạn trẻ cần lưu ý một số điểm sau:

1/ Ngoại hình không phải là tất cả

Nhà tuyển dụng không chỉ nhìn vào ngoại hình của bạn để lựa chọn mà còn nhìn vào kỹ năng, nghiệp vụ lễ tân cũng như kinh nghiệm bạn có. Hãy đảm bảo bạn đã rèn luyện được một số kỹ năng cần thiết cho vị trí này như giao tiếp, ngoại ngữ (nếu nhà tuyển dụng yêu cầu), kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng đa nhiệm …

2/ Chuẩn bị hồ sơ xin việc đúng quy định

tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu
Chuẩn bị hồ sơ xin việc đúng quy định

Vòng tuyển dụng lựa chọn hồ sơ là vòng tuyển dụng đầu tiên của bạn. Do đó, hãy chú ý chuẩn bị hồ sơ xin việc đúng quy định. Đặc biệt, CV xin việc cần được trình bày hiệu quả bằng các mẹo viết CV xin việc có tại Canavi.com. Các giấy tờ được yêu cầu bởi nhà tuyển dụng cần được chuẩn bị kỹ càng. Nếu không thể đáp ứng được đúng thời hạn, hãy xin phép nhà tuyển dụng bổ sung sau.

3/ Đảm bảo bạn đã chuẩn bị cho buổi phỏng vấn 

Trước khi đi phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ càng các thông tin của nhà tuyển dụng, giờ tham gia phỏng vấn, trang phục, các câu hỏi thường gặp và cách trả lời, cách viết email cảm ơn sau phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng.

4/ Luôn nhiệt tình

Sự nhiệt tình luôn là điều được nhà tuyển dụng đánh giá cao, đặc biệt đối với vị trí lễ tân khách sạn. Vì vậy, các bạn trẻ ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu cần thể hiện điều này từ khi ứng tuyển việc làm thông qua email ứng tuyển đến thái độ tham gia phỏng vấn thông qua nụ cười tươi, nghiên cứu trước khi thực hiện phỏng vấn và tinh thần dám chịu vất vả để hoàn thành công việc.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn trẻ biết được tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Chúc bạn trúng tuyển thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích