blog banner canavi blog banner canavi

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Nhu cầu tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu lớn

Du lịch phát triển là yếu tố hàng đầu giúp thúc đẩy sự mở rộng của các cơ sở lưu trú, trong đó có khách sạn. Và du lịch Vũng Tàu trong những năm qua ngày càng khẳng định tiềm năng phát triển vượt trội của mình. Theo Chi cục Thống kê Vũng Tàu, tỷ lệ du khách bình quân đến Bà Rịa Vũng Tàu tăng từ 15-18 % trên năm. Năm 2018, lượng khách lưu trú tại Vũng Tàu đạt 3,6 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2017.

tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu
Nhu cầu tuyển nhân viên lễ tân khách sạn ở Vũng Tàu lớn

Vì vậy, để đáp ứng lượng khách ngày càng gia tăng này, nhiều khách sạn được mở ra. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu cũng tăng lên qua từng năm. Những bạn trẻ muốn ứng tuyển vị trí này sẽ có cơ hội việc làm rộng mở trong các khách sạn trên địa bàn.

Thu nhập ổn định và hấp dẫn

Cơ hội nghề nghiệp lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu được xem là rộng mở với các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt, khi làm lễ tân khách sạn tại đây, mức lương được hưởng ổn định và hấp dẫn. Đối với 8 tiếng làm việc trong ngày, mức lương các bạn có thể được nhận từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Ngoài ra, nếu làm việc tốt, bạn có thể được nhận thưởng hiệu suất làm việc. Đối với các khách sạn có bán nhiều dịch vụ, nhân viên lễ tân có thể được hưởng hoa hồng cho các dịch vụ họ bán được.

Cơ hội thăng tiến hấp dẫn

Những bạn trẻ ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu còn có cơ hội thăng tiến hấp dẫn tại vị trí. Các nhân viên lễ tân làm việc hiệu quả sẽ được xét duyệt tăng lương định kỳ 3 - 6 tháng. Ngoài ra, những nhân viên này có thể được xem xét trở thành trưởng nhóm, người quản lý đội lễ tân của khách sạn.

tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu
Cơ hội thăng tiến hấp dẫn

Thêm nữa, khi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể được đảm nhận chức quản lý vận hành khách sạn. Nếu có tài chính và kinh nghiệm đủ, bạn có thể tự mở khách sạn cho riêng mình. Có thể nói, tương lai của người ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu tương đối rộng mở và sáng lạn với tình hình du lịch Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển.

Lưu ý khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Để ứng tuyển thành công lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu, các bạn trẻ cần lưu ý một số điểm sau:

1/ Ngoại hình không phải là tất cả

Nhà tuyển dụng không chỉ nhìn vào ngoại hình của bạn để lựa chọn mà còn nhìn vào kỹ năng, nghiệp vụ lễ tân cũng như kinh nghiệm bạn có. Hãy đảm bảo bạn đã rèn luyện được một số kỹ năng cần thiết cho vị trí này như giao tiếp, ngoại ngữ (nếu nhà tuyển dụng yêu cầu), kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng đa nhiệm …

2/ Chuẩn bị hồ sơ xin việc đúng quy định

tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu
Chuẩn bị hồ sơ xin việc đúng quy định

Vòng tuyển dụng lựa chọn hồ sơ là vòng tuyển dụng đầu tiên của bạn. Do đó, hãy chú ý chuẩn bị hồ sơ xin việc đúng quy định. Đặc biệt, CV xin việc cần được trình bày hiệu quả bằng các mẹo viết CV xin việc có tại Canavi.com. Các giấy tờ được yêu cầu bởi nhà tuyển dụng cần được chuẩn bị kỹ càng. Nếu không thể đáp ứng được đúng thời hạn, hãy xin phép nhà tuyển dụng bổ sung sau.

3/ Đảm bảo bạn đã chuẩn bị cho buổi phỏng vấn 

Trước khi đi phỏng vấn, hãy chuẩn bị kỹ càng các thông tin của nhà tuyển dụng, giờ tham gia phỏng vấn, trang phục, các câu hỏi thường gặp và cách trả lời, cách viết email cảm ơn sau phỏng vấn. Điều này sẽ giúp bạn được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng.

4/ Luôn nhiệt tình

Sự nhiệt tình luôn là điều được nhà tuyển dụng đánh giá cao, đặc biệt đối với vị trí lễ tân khách sạn. Vì vậy, các bạn trẻ ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu cần thể hiện điều này từ khi ứng tuyển việc làm thông qua email ứng tuyển đến thái độ tham gia phỏng vấn thông qua nụ cười tươi, nghiên cứu trước khi thực hiện phỏng vấn và tinh thần dám chịu vất vả để hoàn thành công việc.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn trẻ biết được tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Chúc bạn trúng tuyển thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018