blog banner canavi blog banner canavi

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Các kênh tìm kiếm việc làm phổ biến hiện nay

Nhiều người tìm việc loay hoay không biết tìm kiếm kênh tìm việc hiệu quả nào để ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng. Trong những kênh tìm kiếm việc làm phổ biến hiện nay, có một số kênh tìm việc làm lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả, có thể kể đến:

Website tuyển dụng gồm Canavi.com

 tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng
Website tuyển dụng Canavi.com

Đã phát triển từ năm 2016 với nhiều tiện ích nổi bật như không mất bất kỳ chi phí ứng tuyển nào, thao tác nộp hồ sơ cực kỳ dễ dàng, tạo hồ sơ nhanh chóng và có thể xem thông tin và đánh giá về nhà tuyển dụng sau khi ứng tuyển. Thêm nữa, ứng viên lễ tân khách sạn có thể liên lạc với nhà tuyển dụng bằng tin nhắn thông qua Canavi.

Facebook

Tương tự như ứng tuyển bất kỳ vị trí nào khác, các bạn trẻ muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Facebook thông qua các nhóm tuyển dụng, trang cá nhân của người làm nghề nhân sự, bạn bè, người thân, các trang tuyển dụng lễ tân, trang Facebook của khách sạn bạn mong muốn ứng tuyển.

Tờ rơi

Muốn tìm việc làm lễ tân khách sạn tại một khách sạn cụ thể, bạn có thể chú ý đến các tờ rơi, tờ quảng cáo việc làm được dán ở cửa kính của khách sạn. Tuy nhiên, cách tìm kiếm việc làm này tương đối mất thời gian và công sức của ứng viên.

Cách để ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng thành công

Sau đây là một số lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ mong muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng thành công.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc một cách kỹ càng

 tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng
Chuẩn bị hồ sơ xin việc một cách kỹ càng

Bạn không chỉ phải đáp ứng tiêu chí về hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng khách sạn mà còn phải trình bày hồ sơ xin việc một cách hiệu quả. Đó là một hồ sơ rõ ràng về kinh nghiệm, kỹ năng, bằng cấp bạn có. Hồ sơ này cần phải thể hiện được bạn là ứng viên phù hợp với vị trí lễ tân khách sạn và môi trường làm việc tại khách sạn.

Tìm hiểu mọi thông tin cần thiết

Hãy nghiên cứu kỹ càng về khách sạn bạn ứng tuyển và vị trí lễ tân khách sạn của họ để vạch ra được những điều bạn cần cho vị trí này. Và những kiến thức này sẽ được thể hiện hiệu quả trong hồ sơ xin việc của bạn.

Học một ngoại ngữ

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch với lượng du khách quốc tế hàng năm lên tới hàng triệu lượt. Do đó, để trở nên cạnh tranh với các ứng viên khác, bạn cần có ngoại ngữ. Đó có thể là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga …

Chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

 tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng
Chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

Bạn không chỉ phải chuẩn bị các câu trả lời mà còn phải lựa chọn trang phục phù hợp và sắp xếp thời gian tham gia phỏng vấn sớm từ 5 đến 10 phút để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Đừng quên nghiên cứu những mẹo phỏng vấn hữu ích trên Blog việc làm Canavi.com để thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn.

Email cảm ơn phỏng vấn rất quan trọng

Để thể hiện sự nghiêm túc và nhiệt tình, các bạn trẻ ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng nên sử dụng email cảm ơn phỏng vấn. Điều này còn giúp gợi nhớ cho nhà tuyển dụng khách sạn về bạn là ai và bạn chính là người phù hợp với vị trí lễ tân khách sạn của họ.

Theo dõi tin tức tuyển dụng nhanh chóng

Cuối cùng, bạn cần phải theo dõi tin tức tuyển dụng một cách nhanh chóng để không bỏ lỡ và chậm trễ bất kỳ thời hạn công việc nào mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Với 3 kênh tìm kiếm việc làm lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng hiệu quả và 6 mẹo trong cách ứng tuyển công việc lễ tân khách sạn thành công trên đây sẽ giúp bất kỳ bạn trẻ nào có đam mê vị trí này dễ dàng có được công việc ưng ý. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018