blog banner canavi blog banner canavi

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Các kênh tìm kiếm việc làm phổ biến hiện nay

Nhiều người tìm việc loay hoay không biết tìm kiếm kênh tìm việc hiệu quả nào để ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng. Trong những kênh tìm kiếm việc làm phổ biến hiện nay, có một số kênh tìm việc làm lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả, có thể kể đến:

Website tuyển dụng gồm Canavi.com

 tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng
Website tuyển dụng Canavi.com

Đã phát triển từ năm 2016 với nhiều tiện ích nổi bật như không mất bất kỳ chi phí ứng tuyển nào, thao tác nộp hồ sơ cực kỳ dễ dàng, tạo hồ sơ nhanh chóng và có thể xem thông tin và đánh giá về nhà tuyển dụng sau khi ứng tuyển. Thêm nữa, ứng viên lễ tân khách sạn có thể liên lạc với nhà tuyển dụng bằng tin nhắn thông qua Canavi.

Facebook

Tương tự như ứng tuyển bất kỳ vị trí nào khác, các bạn trẻ muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên Facebook thông qua các nhóm tuyển dụng, trang cá nhân của người làm nghề nhân sự, bạn bè, người thân, các trang tuyển dụng lễ tân, trang Facebook của khách sạn bạn mong muốn ứng tuyển.

Tờ rơi

Muốn tìm việc làm lễ tân khách sạn tại một khách sạn cụ thể, bạn có thể chú ý đến các tờ rơi, tờ quảng cáo việc làm được dán ở cửa kính của khách sạn. Tuy nhiên, cách tìm kiếm việc làm này tương đối mất thời gian và công sức của ứng viên.

Cách để ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng thành công

Sau đây là một số lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ mong muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng thành công.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc một cách kỹ càng

 tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng
Chuẩn bị hồ sơ xin việc một cách kỹ càng

Bạn không chỉ phải đáp ứng tiêu chí về hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng khách sạn mà còn phải trình bày hồ sơ xin việc một cách hiệu quả. Đó là một hồ sơ rõ ràng về kinh nghiệm, kỹ năng, bằng cấp bạn có. Hồ sơ này cần phải thể hiện được bạn là ứng viên phù hợp với vị trí lễ tân khách sạn và môi trường làm việc tại khách sạn.

Tìm hiểu mọi thông tin cần thiết

Hãy nghiên cứu kỹ càng về khách sạn bạn ứng tuyển và vị trí lễ tân khách sạn của họ để vạch ra được những điều bạn cần cho vị trí này. Và những kiến thức này sẽ được thể hiện hiệu quả trong hồ sơ xin việc của bạn.

Học một ngoại ngữ

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch với lượng du khách quốc tế hàng năm lên tới hàng triệu lượt. Do đó, để trở nên cạnh tranh với các ứng viên khác, bạn cần có ngoại ngữ. Đó có thể là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga …

Chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

 tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng
Chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

Bạn không chỉ phải chuẩn bị các câu trả lời mà còn phải lựa chọn trang phục phù hợp và sắp xếp thời gian tham gia phỏng vấn sớm từ 5 đến 10 phút để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Đừng quên nghiên cứu những mẹo phỏng vấn hữu ích trên Blog việc làm Canavi.com để thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn.

Email cảm ơn phỏng vấn rất quan trọng

Để thể hiện sự nghiêm túc và nhiệt tình, các bạn trẻ ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng nên sử dụng email cảm ơn phỏng vấn. Điều này còn giúp gợi nhớ cho nhà tuyển dụng khách sạn về bạn là ai và bạn chính là người phù hợp với vị trí lễ tân khách sạn của họ.

Theo dõi tin tức tuyển dụng nhanh chóng

Cuối cùng, bạn cần phải theo dõi tin tức tuyển dụng một cách nhanh chóng để không bỏ lỡ và chậm trễ bất kỳ thời hạn công việc nào mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Với 3 kênh tìm kiếm việc làm lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng hiệu quả và 6 mẹo trong cách ứng tuyển công việc lễ tân khách sạn thành công trên đây sẽ giúp bất kỳ bạn trẻ nào có đam mê vị trí này dễ dàng có được công việc ưng ý. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích