blog banner canavi blog banner canavi

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không?

Tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng đối với việc làm lễ tân khách sạn. Bạn có mong muốn ứng tuyển việc làm lễ tân tại Hà Nội. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không?

tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội
Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không?

Bạn có mong muốn thử sức tại vị trí lễ tân khách sạn tại Hà Nội, tuy nhiên, bạn thắc mắc không biết ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội có cần tiếng Anh không? Câu trả lời là: Tùy thuộc vào khách sạn bạn ứng tuyển mà bạn cần trang bị tiếng Anh để xin việc. Thật vậy, nếu khách sạn bạn ứng tuyển thường xuyên phải tiếp đón khách nước ngoài, thông thường, khi tuyển dụng, tiếng Anh là điều kiện cơ bản và bắt buộc dành cho ứng viên. Các khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao cũng như khách sạn, homestay hạng sang thường thuộc nhóm này.

Tuy nhiên, nếu khách sạn của bạn là khách sạn bình dân hoặc khách hàng chính là người Việt Nam và không thường tiếp đón khách nước ngoài, bạn sẽ không cần tiếng Anh để ứng tuyển công việc. Dù vậy, tiếng Anh cũng là một kỹ năng quan trọng, nếu muốn nâng cao thu nhập trong nghề này, bạn cũng nên trang bị kỹ năng này. Ngoài ra, một số ngoại ngữ như tiếng Nhật, Trung, Nga, Hàn Quốc cũng khá cần thiết giúp bạn có mức lương lễ tân tốt hơn tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Một số chú ý khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội

Để ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội thành công, bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau đây:

1/ Tham gia website Canavi.com để ứng tuyển

Việc có trúng tuyển vị trí lễ tân khách sạn tại Hà Nội hay không còn phải phụ thuộc vào kênh ứng tuyển việc làm của bạn. Những kênh tuyển dụng có số lượng lớn việc làm lễ tân và có các nhà tuyển dụng uy tín sẽ là nơi lý tưởng để bạn nộp hồ sơ. Canavi chính là một trong số kênh tuyển dụng này. Trải qua gần 3 năm phát triển, Canavi.com khẳng định tên tuổi trong ngành tuyển dụng, đặc biệt là tuyển dụng nữ giới: lễ tân, MC, người mẫu, KOLs …

tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội
Tham gia website Canavi.com để ứng tuyển

Đến với website này, bạn không chỉ được gợi ý về công việc lễ tân khách sạn Hà Nội hấp dẫn, phù hợp mà còn được xem xét thông tin nhà tuyển dụng một cách dễ dàng, xem đánh giá về họ để tìm hiểu sự uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể hỏi nhà tuyển dụng trực tiếp trên ứng dụng hoặc website nhờ tính năng nhắn tin. Kết quả phỏng vấn lễ tân khách sạn được gửi đến bạn nhanh chóng trong 24h.

Hơn thế nữa, quá trình ứng tuyển việc làm của bạn được tự động quản lý một cách khoa học và bạn được cập nhật xu hướng việc làm thường xuyên. Mọi thao tác trên Canavi.com đều dễ sử dụng với sự hướng dẫn chi tiết đầy đủ, đem lại trải nghiệm tìm việc tuyệt vời cho bạn.

2/ Hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển

Bước đầu tiên để nhà tuyển dụng lựa chọn bạn chính là hồ sơ phù hợp. Bằng cách tuân thủ các bí kíp làm hồ sơ trên Blog việc làm Canavi.com sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng khách sạn một cách tuyệt đối. Nhờ đó, bạn có thể trúng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội dễ dàng.

3/  Chuẩn bị phỏng vấn kỹ càng

tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội
Chuẩn bị phỏng vấn kỹ càng

Buổi phỏng vấn là lần đầu tiên tiếp xúc giữa ứng viên vị trí lễ tân khách sạn và nhà tuyển dụng của họ. Do đó, các ứng viên nên chuẩn bị kỹ càng gồm trang phục, thời gian xuất hiện, luyện tập các câu trả lời thường gặp, nghiên cứu kỹ về khách sạn ứng tuyển … Và mọi điều bạn cần cho buổi phỏng vấn đều có tại Blog việc làm của Canavi.com.

4/ Rèn luyện các kỹ năng cần thiết

Ngoài ra, để phục vụ cho tương lai nghề nghiệp lễ tân của bạn, bạn cần rèn luyện các kỹ năng lễ tân cần thiết để trúng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội và nhiều nơi khác. Ví dụ như kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng trang điểm, đi giày cao gót, kỹ năng tin học văn phòng, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian … Những kỹ năng này sẽ giúp bạn phát triển trong nghề nghiệp lễ tân khách sạn nói chung và lễ tân nói riêng.

Tóm lại, tùy thuộc vào khách sạn bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Hà Nội mà bạn cần có tiếng Anh để trúng tuyển. Tuy nhiên, để phát triển nghề nghiệp này, bạn cần có tiếng Anh để có mức thu nhập tốt hơn. Thêm nữa, để trúng tuyển công việc lễ tân khách sạn, bạn cần phải chú ý 4 điều quan trọng trên đây. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018