blog banner canavi blog banner canavi

Ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

 

Bạn đang chuẩn bị ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật, tuy nhiên bạn chưa biết cần chuẩn bị bộ hồ sơ như thế nào, cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào để ứng tuyển vị trí này. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách chuẩn bị các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc.

Một trong những công việc thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay đó là công việc lễ tân nhà hàng. Bạn sẽ được trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng để trở thành một nhân viên lễ tân trong nhà hàng chuyên nghiệp. Vậy cần chuẩn bị bộ hồ sơ như thế nào?

Bộ hồ sơ xin việc vị trí lễ tân cần những loại giấy tờ nào?

Khi đi xin việc bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ thật đầy đủ, chỉn chu. Bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lý lịch: Là một trong những giấy tờ rất quan trọng khi đi xin việc, ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật. Bạn cần điền đầy đủ thông tin rồi mang bản sơ yếu lý lịch này đến phòng công chứng của phường để xin dấu xác nhận.

 • Đơn xin việc: Đây cũng là loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc. Bạn có thể tải mẫu đơn có sẵn trên mạng hoặc tự viết tay. Trong nội dung đơn xin việc bạn thể hiện sự nhiệt tình, mong muốn ứng tuyển vị trí lễ tân trong nhà hàng. Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người phù hợp với vị trí này.  

 • CV xin việc: Đây là loại giấy tờ rất quan trọng khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà hàng Nhật. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào bản CV của bạn để xem mức độ phù hợp của bạn với vị trí nhà hàng họ tuyển dụng. Bạn hãy dành thời gian để chuẩn bị bản CV thật cẩn thận, chỉn chu để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

 • Ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

 • CV xin việc

 • Giấy khám sức khỏe: Đây là giấy tờ quan trọng để nhà tuyển dụng biết được bạn đủ sức khỏe để đáp ứng công việc. Bạn có thể đến các bệnh viện, trạm y tế xã phường để thăm khám, xin xác nhận. Để đỡ mất thời gian bạn nên làm luôn 2-3 bản để gửi nhiều nhà hàng. Lưu ý, giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong 6 tháng, vì vậy bạn hãy cân nhắc số lượng cho vừa đủ.

 • Ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

 • Giấy khám sức khỏe

 • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan: Mặc dù bạn ứng tuyển vị trí lễ tân trong một nhà hàng không cần đến bằng cấp nhưng nếu bạn có bằng cấp liên quan phù hợp với vị trí lễ tân nên sử dụng. Ví dụ bạn đang chuẩn bị ứng tuyển vị trí lễ tân trong nhà hàng Nhật, bạn có thể đưa một số bằng cấp về tiếng Nhật để tăng khả năng phỏng vấn.

 • Bản photo chứng minh thư nhân dân có công chứng: Với chứng minh thư nhân dân, bạn có thể đến quán photo nhờ họ in, sau đấy mang bản chứng minh thư đến phòng công chứng để xin dấu xác nhận. Lưu ý, khi mang chứng minh thư công chứng nhớ mang theo chứng minh bản gốc để chứng thực.

 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu)

Mua bộ hồ sơ xin việc ở đâu?

Ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Mua hồ sơ trong các nhà sách, các cửa hàng văn phòng phẩm

Đây là câu hỏi nhiều bạn ứng viên thắc mắc khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật. Với câu hỏi này Canavi trả lời bạn đọc đó là bạn có thể mua hồ sơ trong các nhà sách, các cửa hàng văn phòng phẩm.

Giá của bộ hồ sơ xin việc: 5.000 đồng.

Trên đây là bài viết “Ứng tuyển lễ tân nhà hàng Nhật cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?” Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo có nhiều kiến thức để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh để ứng tuyển vị trí lễ tân như mong muốn. Chúc bạn chinh phục nhà tuyển dụng thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích