blog banner canavi blog banner canavi

Ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Facebook hay Canavi.com?

Để ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội, các ứng viên nên lựa chọn Facebook hay Canavi.com? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng Canavi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Facebook ra sao?

tuyển lễ tân spa tại Hà Nội
Ứng tuyển lễ tân spa ở Hà Nội trên Facebook ra sao?

Hiện nay, việc tìm kiếm việc làm trên Facebook là điều quen thuộc đối với các bạn trẻ. Do đó, khi ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Facebook bạn sẽ không gặp bất kỳ bỡ ngỡ nào khi tham gia ứng tuyển. Tương tác trực tiếp giữa ứng viên và nhà tuyển dụng lễ tân spa là ích lợi tiếp theo khi ứng tuyển trên Facebook.

Thêm nữa, lượng bài đăng việc làm lớn và nhiều nhà tuyển dụng spa, thẩm mỹ viện sử dụng cách thức này để tìm ứng viên. Theo đó, ứng viên có nhiều kênh để ứng tuyển việc làm lễ tân spa như tham gia nhóm, trang tuyển dụng lễ tân, theo dõi trang Facebook của các spa, thẩm mỹ viện muốn làm việc và đặc biệt là theo dõi người làm headhunter (dịch vụ “săn” ứng viên) trên Facebook.

Tuy nhiên, ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội thông qua Facebook sẽ gặp một số bất lợi:

1/ Không biết trang, nhóm tuyển dụng nào hiệu quả dành cho lễ tân

Thật vậy, không phải nhóm, trang tuyển dụng nào cũng phù hợp với vị trí lễ tân spa kể cả những trang nhiều lượt theo dõi, những nhóm nhiều thành viên và tương tác. Do đó, việc tìm kiếm các nhóm, trang tuyển dụng này mất khá nhiều thời gian cho ứng viên.

2/ Các Headhunter ít công việc cho lễ tân spa

tuyển lễ tân spa tại Hà Nội
Các headhunter ít công việc cho lễ tân spa

Có thể nói, không phải ai cũng may mắn gặp được các headhunter cho mảng lễ tân spa. Do đó, các ứng viên vị trí này có nhiều khả năng sẽ theo dõi những headhunter ít công việc cho lễ tân spa. Và điều này khiến quá trình tìm kiếm việc làm của bạn trở nên lâu hơn và tốn thời gian hơn.

3/ Việc theo dõi các bài đăng việc làm tốn rất nhiều thời gian của bạn

Thông thường, khi bạn đặt chế độ thông báo ở các nhóm tuyển dụng, bạn sẽ nhận thông báo của các bài đăng mới. Tuy nhiên, các nhóm tuyển dụng sẽ có lượng bài đăng cực lớn và các bạn sẽ dễ dàng bỏ qua các tin tuyển dụng lễ tân spa trong 1 ngày nếu không kiểm tra thường xuyên. Thậm chí là bài đăng của trang tuyển dụng, trang spa thẩm mỹ viện hay bài đăng của các headhunter cũng tương tự như bài đăng tại nhóm tuyển dụng. Việc theo dõi bài đăng việc làm trên Facebook tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Vậy khi ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Canavi.com như thế nào?

Ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Canavi.com

tuyển lễ tân spa tại Hà Nội
Ứng tuyển lễ tân spa ở Hà Nội trên Canavi.com

Tương tự như Facebook, ứng viên ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Canavi.com có thể trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điền hồ sơ và ứng tuyển công việc cực kỳ đơn giản với hướng dẫn chi tiết và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Thêm nữa, bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm công việc vì hệ thống sẽ gợi ý tự động việc làm lễ tân spa phù hợp cho bạn dựa trên hồ sơ bạn điền. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích của Canavi.com được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo và machine learning.

Sự phù hợp được thể hiện bằng phần trăm cụ thể sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp nhất. Đặc biệt, Canavi.com là website tuyển dụng đã có gần 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lễ tân. Vì vậy, có nhiều việc làm lễ tân hấp dẫn cho bạn ứng tuyển tại đây.

Vậy nên ứng tuyển việc làm lễ tân spa tại Hà Nội trên Canavi.com hay Facebook?

tuyển lễ tân spa tại Hà Nội
Nên ứng tuyển lễ tân spa ở Hà Nội tại Facebook hay Canavi.com?

Để ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội, bạn cần kết hợp cả việc tìm kiếm công việc trên Facebook và Canavi.com nhờ đặc tính vượt trội của hai kênh tìm việc làm này. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian lướt Facebook và theo dõi các bài viết, bạn nên lựa chọn Canavi.com vì các việc làm phù hợp đều được thông báo tự động cũng như những cập nhật việc làm từ nhà tuyển dụng bạn yêu thích sẽ được gửi đến cho bạn nhanh chóng.

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, quý độc giả sẽ tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi nên ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Facebook hay Canavi.com. Chúc may mắn và thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018