blog banner canavi blog banner canavi

Ứng tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội có dễ trúng tuyển hay không?

Nhiều bạn trẻ muốn ứng tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội nhưng không biết vị trí này có dễ trúng tuyển hay không. Bài viết của Canavi sau đây sẽ giải đáp hết thắc mắc này của các bạn về việc ứng tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội có dễ đỗ hay không.

Nhân viên PG sữa là gì?

Khác với suy nghĩ của nhiều bạn trẻ về nghề PG chủ yếu mang tính thời vụ, nhân viên PG sữa là một công việc cố định. Những cô gái đảm nhận vị trí này sẽ thực hiện nhiệm vụ đứng tiếp đón, tư vấn, giải đáp thắc mắc và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm sữa của cửa hàng. Ngoài ra, họ còn đảm nhận tham gia một số chương trình quảng bá sản phẩm, hội thảo, triển lãm, hội chợ giới thiệu và kinh doanh sản phẩm sữa theo phân công của cấp trên.

tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội
Nhân viên PG sữa là gì?

Tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội có dễ trúng tuyển hay không?

Câu trả lời là tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội tương đối dễ dàng trúng tuyển bởi vì:

 • Yêu cầu tuyển dụng tương đối đơn giản.

 • Kênh ứng tuyển đa dạng.

 • Có nhiều cơ hội việc làm.

 • Có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi nhiệm vụ công việc nhanh chóng.

1/ Yêu cầu tuyển dụng tương đối đơn giản

Yêu cầu tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội tương đối đơn giản với

 • Ngoại hình từ 1m55 trở lên

 • Gương mặt sáng sủa

 • Là nữ giới độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

 • Có kinh nghiệm PG là một lợi thế

 • Thậm chí có nơi không yêu cầu bằng cấp.

 • Có kỹ năng giao tiếp

tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội
Yêu cầu tuyển dụng tương đối đơn giản

2/ Kênh ứng tuyển đa dạng

Với mức lương hấp dẫn từ 5 triệu đến 8 triệu cho vị trí full-time, nhân viên PG sữa tại Hà Nội được xem là công việc tương đối hấp dẫn mà nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm vị trí này ở nhiều kênh ứng tuyển đa dạng như:

 • Website tuyển dụng, ví dụ như Canavi.com.

 • Nhóm tuyển dụng Facebook.

 • Tìm kiếm trên Google hoặc Facebook.

 • Quảng cáo Facebook.

 • Theo dõi tin tuyển dụng từ các cửa hàng, thương hiệu sữa.

 • Giới thiệu từ bạn bè, người thân.

3/ Có nhiều cơ hội việc làm

Thật vậy, nhu cầu tiêu thụ sữa của người dân Việt Nam ngày càng cao, dự đoán mỗi người tiêu thụ 28 lít sữa vào năm 2020. Vì vậy, thị trường sữa cực kỳ sôi động và thu hút nhiều người tham gia. Các cửa hàng bán sản phẩm sữa ngày càng mọc lên như nấm, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố phát triển như Hà Nội, TP.HCM. Nhờ đó, cơ hội việc làm nhân viên PG sữa tại Hà Nội cũng mở rộng và cực kỳ hứa hẹn, đem đến cơ hội việc làm lớn cho những người muốn đảm nhiệm vị trí này.

4/ Có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi nhiệm vụ công việc nhanh chóng

tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội
Có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi nhiệm vụ công việc nhanh chóng

Một đặc điểm nữa khiến ứng tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội dễ trúng tuyển chính là nhân viên PG sữa là công việc các bạn có thể rèn luyện các kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi nhiệm vụ công việc nhanh chóng. Thật vậy, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng là kỹ năng cần thiết nhất cho vị trí này thì bạn có thể tự rèn luyện hoặc tham gia các khóa học trực tuyến hoặc trực tiếp để nâng cao khả năng của mình.

Hơn nữa, nhiệm vụ công việc của nhân viên PG sữa tương đối dễ dàng học tập. Do đó, kể cả bạn là sinh viên chưa từng đi làm hay đã đi làm thì đều có thể nắm bắt công việc này nhanh chóng. Xuất phát từ những điều này mà các nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu ứng viên quá cao về các kỹ năng hay kinh nghiệm vì chúng đều có thể học hỏi nhanh chóng.

Tóm lại, ứng tuyển nhân viên PG sữa tại Hà Nội khá dễ dàng trúng tuyển nhờ cơ hội việc làm cao, yêu cầu tuyển dụng đơn giản và các kỹ năng, nhiệm vụ công việc dễ dàng học hỏi. Mong rằng bài viết này giúp các bạn phân vân lựa chọn công việc nhân viên PG sữa tìm ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

08/7/2019

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể được người phỏng vấn hỏi các câu hỏi xử lý tình huống phổ biến khi làm lễ tân khách sạn để đánh giá về kỹ năng xử lý vấn đề. Vậy cách vượt qua các câu hỏi này như thế nào? Giải đáp của Canavi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

06/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Hiện nay, lễ tân đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bộ phận lễ tân cũng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng dịch vụ phục vụ của mình được hiệu quả. 

Xem thêm

04/7/2019

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Xem thêm

03/7/2019

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Tuy không được coi như là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động đối ngoại, nhưng lễ tân ngoại giao lại là công việc quan trọng để tạo điều kiện cho hoạt động ngoại giao được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

Xem thêm

02/7/2019

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang sẽ gặp những khó khăn gì cho các ứng viên. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những khó khăn khi ứng tuyển vị trí này.

Xem thêm

02/7/2019

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Làm lễ tân ở các khách sạn cao cấp đang trở thành xu hướng và ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, đây hứa hẹn là một nghề nghiệp có tính cạnh tranh cao. Để bước chân vào nghề lễ tân khách sạn cũng cần phải trang bị nhiều kiến thức cho bản thân.

Xem thêm

01/7/2019

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Làm cách nào để có hồ sơ xin việc ấn tượng, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn? Sau đây là hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019