Canavi.com – Trang tuyển dụng việc làm UY TÍN NHẤT tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2016, với tiềm lực lớn lao, Canavi.com đã trở thành cầu nối vững chắc liên kết những người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi là ai?

Canavi là cái tên viết tắt của Career Navigation (Định hướng nghề nghiệp). Mới đầu Canavi.com là một trang web chuyên cung cấp việc làm cho nữ giới. Nhưng sau 2 năm hoạt động và phát triển không ngừng, công ty đã mở rộng nền tảng việc làm kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên trong ngành bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, ăn uống, công việc thời vụ… Mục tiêu của Canavi trong 5 năm tới là trở thành trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy mới thành lập nhưng Canavi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng Việt Nam. Canavi thấu hiểu rằng, người tìm việc không chỉ cần một công việc ổn định, mà hơn thế nữa là cơ hội phát triển và thăng tiến lâu dài, nhà tuyển dụng không chỉ cần có nhân viên để lấp đầy vị trí trống mà còn cần nhân tài để đưa công ty phát triển lớn mạnh hơn. Do vậy, chúng tôi – Những người được chọn là cầu nối sẽ giúp bạn thực hiện được giấc mơ ấy một cách trọn vẹn. Với trên 5000 việc làm được đăng tuyển, hàng ngàn hồ sơ ứng viên được gửi về mỗi năm, chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trong chặng đường nghề nghiệp, kể từ khi bạn bắt đầu công việc đầu tiên.

Canavi.com có gì đặc biệt so với những trang tuyển dụng thông thường?

Trong thị trường hiện nay tuyển dụng trực tuyến vốn đã có rất nhiều thương hiệu tầm cỡ, sự xuất hiện của Canavi có thể là mới nhưng lại mang nhiều yếu tố khác biệt và nổi trội hơn hẳn như: Sử dụng thuật toán machine learning kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích năng lực ứng viên thông qua hồ sơ của họ, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp giữa ứng viên và yêu cầu công việc qua con số cụ thể (Ví dụ: 80%, 90 % hay 100%). Ngoài ra, đối với nhà tuyển dụng, Canavi chỉ thu phí hoa hồng khi họ tuyển dụng thành công một ứng viên nào đó. Tính tới thời điểm hiện tại, trên thị trường tuyển dụng Việt Nam, chỉ duy nhất Canavi mới làm được điều này. Ngoài ra, Canavi còn có những ưu điểm khác như:

- Tìm việc làm nhanh chóng

 • Chủ động tìm kiếm và gợi ý việc làm dựa trên thông tin hồ sơ của ứng viên nhanh gấp 3 lần so với các trang tuyển dụng truyền thống.
 • Chủ động gửi thông báo khi tìm thấy việc làm cho bạn.

- Nộp hồ sơ cực nhanh

 • Tạo CV nhanh chóng, tự động lưu lại trong profile và nộp hồ sơ chỉ với vài click.
 • Có thể chỉnh sửa lại CV một cách nhanh chóng.

- Nhận phản hồi nhanh

 • Chức năng nhắn tin nhanh cho phép bạn và người tuyển dụng có thể trao đổi trực tiếp với nhau một cách dễ dàng.
 • Nhận thông báo ngay khi nhà tuyển dụng muốn tương tác hoặc mời bạn phỏng vấn. Sau khi xem xét hồ sơ, nhà tuyển dụng sẽ hồi âm về tình trạng hồ sơ đạt hay không đạt. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn hoặc chủ động tìm kiếm công việc khác. Bên cạnh đó, từ những phản hồi của nhà tuyển dụng mà bạn có thể điều chỉnh lại hồ sơ của mình một cách tốt hơn.

- Thông báo kết quả nhanh

 • Không cần phải chờ đợi lâu, thông báo kết quả phỏng vấn sẽ có trong 24 giờ thông qua email hoặc điện thoại.

- Update tin tức tuyển dụng nhanh chóng

 • Liên tục cập nhật các công việc phù hợp nhất.
 • Liên tục cập thông tin tuyển dụng từ những công ty yêu thích của bạn.
 • Liên tục cập nhật các xu hướng việc làm mới nhất thông qua “cẩm nang tìm việc”. Bên cạnh đó chuyên mục này còn cung cấp cho độc giả những bài viết chuyên sâu mang đến kỹ năng làm việc hiệu quả, bí quyết làm hồ sơ xin việc, bí quyết phỏng vấn thành công…

Canavi.com mang lại những lợi ích gì?

* Đối với ứng viên

 • Tìm được những công việc phù hợp, đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển trên 90%.
 • Tạo CV nhanh chóng, cập nhật những mẫu CV mới nhất.
 • Các ứng viên được tiếp cận và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng.
 • Cập nhật xu hướng việc làm mới nhất ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
 • Giúp ứng viên quản lý lộ trình công việc một cách khoa học nhất.

* Đối với nhà tuyển dụng

Trong khi các trang tuyển dụng truyền thống thu phí khách hàng theo từng tin đăng, thì Canavi lại tập trung vào mô hình thu phí trên kết quả tìm ứng viên thành công (Job Matching). Điều đó đã mang lại nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng, giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn nữa, với sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và thuật toán thông minh, các nhà tuyển dụng có thể đánh giá được mức độ phần trăm tương thích giữa hồ sơ ứng viên và yêu cầu công việc mà mình đặt ra. Canavi giúp bạn:

 • Tiết kiệm được chi phí: Đăng tin tuyển dụng KHÔNG GIỚI HẠN và CHỈ THU PHÍ khi tuyển dụng thành công.
 • Tiết kiệm thời gian: Với công nghệ hiện đại, Canavi chủ động tìm kiếm và đánh giá mức độ phù hợp giữa hồ sơ ứng viên và mô tả công việc của nhà tuyển dụng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Tiết kiệm công sức: Nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu và tương tác trực tiếp với ứng viên tiềm năng để tìm kiếm ra người phù hợp nhất mà không phải mất công gặp gỡ trực tiếp.
 • Tiết kiệm nguồn nhân lực: Không chỉ giúp tìm được những ứng viên phù hợp nhất, Canavi con giúp quản lý lịch sử tuyển dụng, chi phí và mức độ in - out của ứng viên một cách khoa học.

Sứ mệnh của Canavi

+ Đối với ứng viên: Canavi giúp giấc mơ của hàng triệu người đi làm thành hiện thực bằng cách đem đến những việc làm chất lượng, phù hợp với mức lương xứng đáng nhất.

+ Đối với nhà tuyển dụng: Canavi không chỉ giúp nhà tuyển dụng chọn được đúng người mà còn tìm được người giỏi nhất.

+ Đối với nhân viên: Nhân viên tại Canavi làm việc như những người thân, luôn thân thiện và nhiệt tình. Những người mới khi đến với Canavi luôn được giúp đỡ và chỉ dẫn cụ thể. Mỗi nhân viên đều là nguồn động lực làm việc cho những người còn lại. Đây cũng chính là một trong những nhân tố giúp Canavi đạt được nhiều thành tựu như hôm nay.

+ Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, kể cả là thị trường lao động sơ cấp, thứ cấp và cao cấp.

Với tất cả những điều kể trên, Canavi xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tìm việc và các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chương trình hỗ trợ tuyển dụng và phát triển nhân tài của Canavi. Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Canavi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.