blog banner canavi blog banner canavi

Website tìm ứng viên miễn phí cho vị trí nhân viên bán hàng

Vị trí nhân viên bán hàng là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng lớn và thường xuyên tuy nhiên không phải nhà tuyển dụng nào cũng biết cách tìm kiếm ứng viên hiệu quả. Dưới đây là gợi ý của Canavi về website tìm ứng viên miễn phí tốt nhất cho vị trí nhân viên bán hàng.

Cách lựa chọn website tìm ứng viên vị trí nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là một trong những vị trí quan trọng giúp tạo ra doanh thu cho cửa hàng, công ty và các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là một trong những vị trí có sự thay đổi nhân sự liên tục và thường xuyên. Lý do vì:

 • Không có nhiều người muốn gắn bó lâu dài với công việc này vì thu nhập không ổn định, yêu cầu nhiều kỹ năng giao tiếp cũng như ngoại hình để thành công.

 • Thông thường chỉ những người trẻ mới thử sức tại vị trí này trong những năm đầu sự nghiệp hoặc trong thời gian rảnh rỗi. Cụ thể, đối tượng ứng tuyển vị trí gồm sinh viên, học sinh, người mới ra trường hoặc lao động phổ thông.

 • Áp lực công việc lớn vì đây là vị trí thường yêu cầu cam kết doanh thu.

 • Cạnh tranh trong công việc lớn vì không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm nhiều.

Do đặc thù này nên tình hình nhân sự tại ví trị nhân viên bán hàng thường biến động liên tục và không ổn định với nhu cầu lớn.

Website tìm ứng viên miễn phí cho vị trí nhân viên bán hàng

Vì vậy, khi lựa chọn website tìm ứng viên miễn phí tốt nhất cho vị trí nhân viên bán hàng, bạn cần đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Lượng truy cập vào website lớn.

 • Thời gian kết nối với ứng viên nhanh chóng.

 • Có lượng lớn ứng viên có ngoại hình khá và thái độ tốt.

Canavi.com là website tìm ứng viên miễn phí tốt nhất cho vị trí nhân viên bán hàng

Với gần 3 năm phát triển và hoạt động, Canavi.com xứng đáng là website tìm ứng viên miễn phí hiệu quả cho vị trí nhân viên bán hàng vì:

 • Có hàng nghìn hồ sơ ứng viên cho bạn lựa chọn.

 • Khả năng kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

 • Lượng truy cập vào website mỗi ngày lớn.

 • Có nền tảng hồ sơ các ứng viên nữ có ngoại hình, được phản hồi tốt từ các nhà tuyển dụng khác.

 • Chỉ thu phí khi tuyển được nhân viên bán hàng cho công ty, doanh nghiệp và tổ chức - Đảm bảo việc tuyển dụng nhân sự của bạn diễn ra thuận lợi.

 • Đăng tin tuyển dụng dễ dàng. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình

 • Được tin tưởng sử dụng bởi nhiều thương hiệu uy tín như: Grab, Topica, Forbes Việt Nam, InterContinental ...

Website tìm ứng viên miễn phí cho vị trí nhân viên bán hàng

Ngoài ra, Canavi.com cũng là kênh tuyển dụng hiệu quả dành cho nhiều vị trí công việc, đặc biệt là các công việc dành cho nữ giới và ngành nhà hàng khách sạn. Ví dụ như:

Mặt khác, để tuyển dụng nhân sự tại vị trí nhân viên bán hàng, bạn có thể lựa chọn kênh tuyển dụng khác như kênh mạng xã hội gồm Facebook, Zalo, Instagram ... để đăng tin. Tại kênh tuyển dụng này, bạn cũng không mất bất kỳ chi phí nào tuy nhiên tin tuyển dụng của bạn dễ dàng bị bỏ qua vì tin tức hàng ngày trên các trang mạng xã hội này vô cùng lớn. Đồng thời, việc tiếp cận được với lượng ứng viên lớn giống như kênh website tuyển dụng là không dễ dàng và thậm chí bạn có thể mất tiền chạy quảng cáo để tăng lượng tiếp cận nhưng có thể không hiệu quả.

Trên đây là gợi ý của Canavi về website tìm ứng viên miễn phí tốt nhất cho vị trí nhân viên bán hàng. Chúc bạn tuyển dụng thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích