banner yến sào nest100 - công ty tnhh aquapharm
logo yến sào nest100 - công ty tnhh aquapharm

YẾN SÀO NEST100 - Công ty TNHH AQUAPHARM

0 đánh giá
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Phùng

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 2001, trên bước đường phát triển, AQUAPHARM luôn tự hào rằng: là một doanh nghiệp cam kết hoạt động có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng. Khởi đầu thành lập, công ty chuyên kinh doanh dụng cụ y tế, cung cấp các thiết bị chuyên môn phục vụ sức khỏe trong các cơ sở điều trị, cung cấp dược phẩm.

Năm 2013, không nằm ngoài tiêu chí: vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đầu tư trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên là Yến sào để làm ra những sản phẩm có chất lượng cao góp phần nâng cao, giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng, với phương châm: “Trích lọc thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe”. Công ty cho ra đời 3 dòng sản phẩm: sản phẩm bổ dưỡng, sản phẩm giúp ăn ngon, sản phẩm làm đẹp; chúng tôi muốn mang trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ Yến sào đến với mọi người.

Sản phẩm của công ty được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền, công nghệ hiện đại. Chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO, HACCP, GMP.

Phúc lợi

Thu nhập: + Lương cơ bản + phụ cấp 6.000.000 + Thưởng doanh số + Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo tình hình kinh doanh.

- Được đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng thương lượng.

- Có cơ hội thăng tiến do Công ty đang trên đà phát triển (Trưởng nhóm, Giám Sát Kinh Doanh).

- Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, đoàn kết.

- Ban Lãnh Đạo luôn đón nhận và thực thi những ý kiến đóng góp hay của Nhân viên

- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi là nhân viên chính thức.

- Có ngày phép năm, nghỉ lễ theo Nhà nước.

- Du lịch năm cùng Công ty.

Văn hóa

Tầm nhìn

AQUAPHARM sẽ tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng mà nguyên liệu sản xuất được trích xuất từ thiên nhiên: nhằm tạo ra những sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe của cộng đồng với mức tăng trưởng nhanh, bền vững và bằng chiến lược sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt có lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để tối ưu hóa nguồn nguyên liệu quý báu từ thiên nhiên, mở rộng các kênh phân phối nhằm mang đến cho tất cả mọi người cơ hội sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất và duy trì sự phát triển bền vững trên thị trường.

Địa chỉ công ty

Thông tin cơ bản

Địa chỉ

155 Đường 28 - P.Bình Trị Đông B - Q.Bình Tân - Tp.HCM

Số lượng nhân viên

50 - 100

YẾN SÀO NEST100 - Công ty TNHH AQUAPHARM đang tuyển việc làm.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập