blog banner canavi

Yêu cầu tuyển dụng PG Samsung có khó không?

Bạn đọc được thông tin tuyển dụng PG Samsung nhưng không biết rõ ràng về vị trí này và yêu cầu tuyển dụng vị trí này có khó không. Hãy cùng Canavi tìm hiểu về vị trí PG hấp dẫn này trong bài viết cực kỳ hữu ích sau đây.

1/ PG Samsung thực chất là gì?

tuyển dụng PG Samsung
PG Samsung thực chất là gì?

Nhiều bạn trẻ khi đọc được tin tuyển dụng PG Samsung hiểu nhầm rằng đây là tuyển dụng PG tham gia các sự kiện, chương trình Marketing của Samsung. Tuy nhiên, thực chất, đây là tuyển dụng PG bán hàng cho các sản phẩm Samsung ở các trung tâm điện máy ở khắp toàn quốc.

2/ Nhiệm vụ chính của vị trí PG Samsung

Nhiệm vụ chính của vị trí PG Samsung chính là:

 • Tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của Samsung

 • Hướng dẫn khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Samsung

 • Báo cáo cho cấp trên về thị trường như doanh thu, phản hồi của đại lý, các chiến dịch khuyến mãi của Samsung cũng như các chiến dịch của đối thủ.

 • Báo cáo tình hình tồn kho sản phẩm

 • Đảm bảo hình ảnh trưng bày chỉn chu tại khu vực phụ trách.

 • Thiết lập và duy trì quan hệ với các nhân viên khác của cửa hàng như quản lý, nhân viên bán hàng ...

3/ Yêu cầu tuyển dụng PG Samsung có khó không?

tuyển dụng PG Samsung
Yêu cầu tuyển dụng PG Samsung có khó không?

Có thể nói, nhiều bạn trẻ mong muốn đảm nhiệm vị trí PG Samsung nhưng chưa biết vị trí này có những yêu cầu tuyển dụng như thế nào. Sau đây đây là giải đáp về những yêu cầu tuyển dụng khi ứng tuyển vị trí pg samsung hiện nay:

 • Có bằng cấp 3

 • Nữ cao trên 1.60m và nam cao trên 1.70m

 • Tuổi từ 18 tuổi đến 26 tuổi

 • Ngoại hình đẹp

 • Giao tiếp tốt

 • Yêu thích công việc bán hàng và dịch vụ khách hàng

 • Có hiểu biết về mảng điện tử, điện lạnh

 • Sẵn sàng làm việc vào buổi tối.

 • Sẵn sàng làm việc vào các ngày nghỉ, ngày lễ

 • Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng

Có thể thấy, các bạn trẻ có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng PG samsung.

4/ Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp vị trí này tương đối lớn bởi vì hầu như khắp nơi đều có các cửa hàng, trung tâm điện máy bán sản phẩm Samsung. Có thể kể đến như: Hà Nội, Vũng Tàu, TP.HCM, Bạc Liêu, Vĩnh Phúc … Cụ thể, các bạn trẻ có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp PG Samsung tại Mediamart, Điện máy Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Trần Anh, Siêu Thị Hoàng Hải ...

5/ Để trúng tuyển vị trí PG Samsung cần gì?

tuyển dụng PG Samsung
Để trúng tuyển vị trí PG Samsung cần gì?

Sau khi đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng PG Samsung, các ứng viên cần chú ý một số điều sau để trúng tuyển vị trí này. Cụ thể:

 • Tham gia các kênh ứng tuyển vị trí phù hợp để tiếp cận được các tin tuyển dụng PG samsung như website tuyển dụng Canavi.com, nhóm tuyển dụng Facebook, tìm kiếm trên Google hoặc giới thiệu từ người thân, bạn bè.

 • Hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ví dụ như: Ghi rõ thông tin cá nhân như họ tên, năm sinh, cân nặng, chiều cao, số điện thoại, địa chỉ; Ghi rõ trình độ học vấn và kinh nghiệm; Gửi một hình cận mặt và một hình toàn thân.

 • Chuẩn bị kỹ càng khi tham gia phỏng vấn bằng cách nghiên cứu các mẹo phỏng vấn hữu ích trên Blog việc làm tại Canavi.com về câu hỏi thường gặp, cách trả lời, trang phục phỏng vấn, lỗi sai cần tránh.

 • Liên tục cập nhật thông tin và tin tức tuyển dụng để có thể phản hồi nhanh nhất.

 • Rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho vị trí này như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, khả năng trang điểm, đi giày cao gót nhiều giờ liên, khả năng làm việc dưới áp lực cao ...

Tóm lại, yêu cầu tuyển dụng PG Samsung không khó như bạn nghĩ và nhiều bạn trẻ có thể dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu này. Mong rằng bài viết đem đến kiến thức bổ ích cho các ứng viên mong muốn trở thành PG Samsung tại các trung tâm điện máy trên toàn quốc hiện nay. Chúc các bạn yêu thích công việc PG Samsung may mắn và thành công trong công việc hấp dẫn này.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá